Boku no Hero Academia – Tớ muốn trở thành anh hùng!

  • 14:09 10/11/2016
  • 4,298 lượt xem
  • 1 bình luận

Phần đầu tiên của bộ anime thuần shounen Boku no Hero Academia đã chính thức khép lại, nhưng thông tin về phần 2 dự sẽ ra mắt trong năm tới đã làm cho dư âm của bộ phim cho đến giờ vẫn chưa có dâu hiệu hạ nhiệt. Hãy cùng Tinanime điểm lại một số pha hành động gay cấn cùng những tình tiết hài hước qua bộ ảnh động dưới đây nhé!One punch...boy đấm phát nát luôn! 

Fan cuồng của All Might nà!


Deku đang xem phim về thần tượng chăng???

Deku đang mơ trở thành anh hùng


Lớp trưởng Ochaco chơi nhào lộn!


Vào đây xem phim nha mọi người http://vuighe.net/boku-no-hero-academia

Misaki Mei tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,652 lượt xem 22:00 27/12/2016
Hồi nhỏ, tớ đã từng nhìn lên những đám mây trên trời và tưởng tượng ra vô số hình thù con vật, gấu bông, hay những cây kem khổng lồ. Tớ từng nhìn lên bầu trời đầy sao và tưởng tượng ra cả một thế giới trên khoảng không lung linh ấy, từng nghĩ mỗi con người rồi sẽ hóa thành những vì sao...
6,620 lượt xem 17:58 26/08/2016
Vào thứ Sáu, trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ manga Thất Hình Đại Tội của tác giả Nakaba Suzuki vừa ra mắt một đoạn promo video thứ hai của anime 4 tập đặc biệt Thất Hình Đại Tội -Dấu của Thánh Chiến- (The Seven Deadly Sins -Signs of Holy War-). Video đã hé lộ cốt truyện nguyên tác hoàn toàn mới do tác giả Suzuki sáng tác.
6,677 lượt xem 09:00 29/10/2016
Đối với các fan anime thể loại giả tưởng, siêu nhiên, hẳn không quá xa lạ với Natsume Yuujinchou rồi nhỉ. Không chỉ đơn thuần là những cuộc chiến chống lại các yêu quái xấu ác, mỗi câu chuyện trong Natsume Yuujinchou còn là những bài học về lòng nhân ái, vị tha, tình yêu và tình bạn.