Boku no Hero Academia – Tớ muốn trở thành anh hùng!

  • 14:09 10/11/2016
  • 4,579 lượt xem
  • 1 bình luận

Phần đầu tiên của bộ anime thuần shounen Boku no Hero Academia đã chính thức khép lại, nhưng thông tin về phần 2 dự sẽ ra mắt trong năm tới đã làm cho dư âm của bộ phim cho đến giờ vẫn chưa có dâu hiệu hạ nhiệt. Hãy cùng Tinanime điểm lại một số pha hành động gay cấn cùng những tình tiết hài hước qua bộ ảnh động dưới đây nhé!One punch...boy đấm phát nát luôn! 

Fan cuồng của All Might nà!


Deku đang xem phim về thần tượng chăng???

Deku đang mơ trở thành anh hùng


Lớp trưởng Ochaco chơi nhào lộn!


Vào đây xem phim nha mọi người http://vuighe.net/boku-no-hero-academia

Misaki Mei tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

958 lượt xem 15:54 29/04/2016
Re:Zero có lẽ sẽ là 1 “con ngựa ô” của mùa này. Câu chuyện theo sát Subaru Natsuki, sau khi bước ra khỏi một cửa hàng tiện lợi thì bỗng bị dịch chuyển đến một thế giới khác. Bình thường cậu chỉ ở nhà chơi game, là một hikikomori chính gốc, thì bỗng lại bị triệu hồi đến một nơi có cả tộc Elf, Quỷ, và còn rất nhiều tộc người khác ở thế giới này
2,282 lượt xem 10:10 17/02/2017
Một bộ anime gặt hái nhiều thành công như Ajin (Á Nhân) thì việc ra live - action cũng là vấn đề thời gian thôi! Dàn nhân sự của dự án live - action chuyển thể từ manga Ajin - Demi-Human của tác giả Gamon Sakurai đã vừa đăng tải những thông tin mới nhất về dàn diễn viên tham gia và thời gian công chiếu!
1,749 lượt xem 09:09 02/06/2016
Trang web chính thức cho anime truyền hình Tales of Zestiria the X (đọc là cross) vừa tung ra video promo và một video quảng cáo vào ngày hôm nay. Trong đó đáng chú ý, bản video quảng cáo đã hé lộ một đoạn trong ca khúc mở đầu của phim mang tên "Kaze no Uta" (Khúc hát của Gió) do FLOW trình bày.