Boku no Hero Academia tung video album soundtrack 13 phút cực chất

Khi mùa Xuân chuẩn bị đi qua và mùa Hè đang đến, không chỉ những anime ra mắt vào tháng 7 tới đây mới nhộn nhịp mà ngay cả những anime sắp sửa đi đến hồi kết như Boku no Hero Academia cũng có những ngày rất bận rộn. Vừa qua, một video dài 13 phút đã được đăng tải trên Youtube với nội dung là 35 soundtrack cực chất được sử dụng trong bộ anime này.


Tài khoản đăng tải video này chính là tài khoản chính thức của Toho. Những soundtrack trong video đều được sáng tác bởi Yuki Hayashi - người đã từng thực hiện những bản nhạc đỉnh cao trong Gundam Build Fighters và Haikyu!!. Album gồm 35 soundtrack với ảnh bìa mới tinh này sẽ xuất hiện trên thị trường vào ngày 13/7.


  • Bìa của CD:


  • Ngoài ra, đĩa DVD và Blu-ray của 3 tập phim đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 29/6 sắp tới với hình ảnh bìa đầy ấn tượng:

Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản All Might 1)Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản All Might 2)Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản All Might và Deku)Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản Ochako và Bakugo)Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản Tsuyu-chan)Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản Iida)

Nội dung kể về một thế giới nơi con người khi trưởng thành sẽ sở hữu những siêu năng lực nhất định. Một số người sử dụng nó vào việc gây tội ác, vụ lợi, gọi là tội phạm. Những người trấn áp tội phạm, gọi là các anh hùng. Nhân vật chính của chúng ta - chú bé Midoriya Izuku, hâm mộ các siêu anh hùng từ bé và luôn mong muốn sau này mình sẽ trở thành một trong số họ. Số phận trớ trêu khi cậu là một trong số ít những người trên thế giới không có khả năng đặc biệt nào. Vì lẽ đó, cậu bị gọi là kẻ vô năng. Tuy vậy, Midoriya vẫn nỗ lực hết sức để thi vào khoa Anh hùng của trường đại học danh tiếng nhất cả nước - với tỷ lệ đầu vào cực kỳ thấp. Liệu Midoriya sẽ phải trải qua những gì để hiện thực hoá giấc mơ của mình?

Xem anime Boku no Hero Academia tại đây: http://vuighe.net/boku-no-hero-academia

Nhật Huy

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Tác giả Dragon Ball thiết kế nhân vật mới cho Dragon Ball Legends!

Tác giả Dragon Ball thiết kế nhân vật mới cho Dragon Ball Legends!

Tin tức anime

Sau khi Dragon Ball kết thúc ở tập 131, người hâm mộ vẫn từng ngày ngóng chờ cái tên đình đám này trở lại. Anime ngừng phát sóng, nhưng không có nghĩa là Dragon Ball sẽ kết thúc. Fan vẫn sẽ được gặp Goku trong game chiến đấu có tựa Dragon Ball Legend dành cho di động!

Toàn cảnh Japan Expo Vietnam 2018 - Sự thật về "phốt" cùng câu chuyện về "Được" và "Mất"!

Toàn cảnh Japan Expo Vietnam 2018 - Sự thật về "phốt" cùng câu chuyện về "Được" và "Mất"!

Tổng hợp

Từ ngày 21/04 - 22/04/2018 vừa qua, lễ hội văn hoá trường học Nhật Bản với tên gọi "Japan Expo Vietnam 2018" đã được tổ chức tại trường Đại học Văn Hiến (quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh). Trong ngày đầu tiên lễ hội diễn ra đã có những sự cố bất ngờ "ập đến" khiến cộng đồng coser lẫn cộng đồng otaku và cả khách tham quan vô cùng bức xúc. Trước làn sóng phẫn nộ về "phốt lễ hội" lớn nhất từ trước đến nay, TinAnime với vai trò là Đơn vị bảo trợ truyền thông cho Japan Expo VietNam 2018 đã quyết định thực hiện phỏng vấn trực tiếp với những người chịu trách nhiệm chính trong Ban tổ chức lễ hội để làm rõ thực hư vấn đề.

Các nhân vật của tờ Shounen Jump cosplay lẫn nhau!

Các nhân vật của tờ Shounen Jump cosplay lẫn nhau!

Cosplay

Không chỉ fan thích thú với việc hóa trang các nhân vật trong anime/manga, đưa nhân vật yêu thích của mình ra đời thực, mà chính các nhân vật cũng khoái trò này lắm luôn! Cùng TinAnime đón xem loạt ảnh cực hot về các nhân vật của tạp chí Shounen Jump khi cosplay nhé!

Thần Chết ngao du thế giới thực!

Thần Chết ngao du thế giới thực!

Cosplay

Xem Death Note và nghe cuộc trò chuyện giữa các Shinigami, mới thấy Thần Chết cũng hay "chán đời" lắm. Bởi vậy mà hôm bữa đi du lịch, gặp Thần Chết vác lưỡi hái đi ngao du thiên hạ, chụp choẹt selfie các kiểu, lại thấy "hắn" lâu lâu nhìn ra biển bằng "ánh mắt" xa xăm rồi thở dài: "Ôi cuộc đời!" ><