Boku no Hero Academia tung video album soundtrack 13 phút cực chất

  • 11:38 25/06/2016
  • 5,704 lượt xem
  • 0 bình luận

Khi mùa Xuân chuẩn bị đi qua và mùa Hè đang đến, không chỉ những anime ra mắt vào tháng 7 tới đây mới nhộn nhịp mà ngay cả những anime sắp sửa đi đến hồi kết như Boku no Hero Academia cũng có những ngày rất bận rộn. Vừa qua, một video dài 13 phút đã được đăng tải trên Youtube với nội dung là 35 soundtrack cực chất được sử dụng trong bộ anime này.


Tài khoản đăng tải video này chính là tài khoản chính thức của Toho. Những soundtrack trong video đều được sáng tác bởi Yuki Hayashi - người đã từng thực hiện những bản nhạc đỉnh cao trong Gundam Build Fighters và Haikyu!!. Album gồm 35 soundtrack với ảnh bìa mới tinh này sẽ xuất hiện trên thị trường vào ngày 13/7.


  • Bìa của CD:


  • Ngoài ra, đĩa DVD và Blu-ray của 3 tập phim đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 29/6 sắp tới với hình ảnh bìa đầy ấn tượng:

Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản All Might 1)Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản All Might 2)Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản All Might và Deku)Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản Ochako và Bakugo)Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản Tsuyu-chan)Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản Iida)

Nội dung kể về một thế giới nơi con người khi trưởng thành sẽ sở hữu những siêu năng lực nhất định. Một số người sử dụng nó vào việc gây tội ác, vụ lợi, gọi là tội phạm. Những người trấn áp tội phạm, gọi là các anh hùng. Nhân vật chính của chúng ta - chú bé Midoriya Izuku, hâm mộ các siêu anh hùng từ bé và luôn mong muốn sau này mình sẽ trở thành một trong số họ. Số phận trớ trêu khi cậu là một trong số ít những người trên thế giới không có khả năng đặc biệt nào. Vì lẽ đó, cậu bị gọi là kẻ vô năng. Tuy vậy, Midoriya vẫn nỗ lực hết sức để thi vào khoa Anh hùng của trường đại học danh tiếng nhất cả nước - với tỷ lệ đầu vào cực kỳ thấp. Liệu Midoriya sẽ phải trải qua những gì để hiện thực hoá giấc mơ của mình?

Xem anime Boku no Hero Academia tại đây: http://vuighe.net/boku-no-hero-academia

Nhật Huy

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

800 lượt xem 15:04 23/05/2016
Dàn seiyuu phụ lồng tiếng cho anime về chủ đề mafia chuẩn bị ra mắt vào mùa hè 2016 này - 91 Days đã chính thức được công bố cùng với đoạn PV mới đi kèm trên kênh Youtube riêng của hãng phát hành Shochiku. Anime dự kiến phát sóng bắt đầu từ ngày 9/7 tới trên kênh TBS và các kênh sóng khác như MBS hay BS-TBS vào cùng ngày
2,297 lượt xem 10:30 11/05/2017
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình original Princess Principal vừa giới thiệu ca sĩ trình bày ca khúc opening vào hôm thứ Tư. Ca khúc nhạc nền opening The Other Side of the Wall. sẽ do nhạc sĩ Void_Chords cùng ca sĩ MARU biểu diễn. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào mùa Hè năm nay.
992 lượt xem 11:37 01/04/2016
Nhìn lại một giai đoạn phát triển mới của anime khi bước vào thế kỉ 21, rất nhiều bộ phim đã cố gắng không đi theo lối mòn mà tìm tòi những cách tiếp cận độc đáo về nội dung cũng như hình thức. Mặc dù không phải anime nào cũng thành công nhưng cũng có không ít bộ đã đem đến cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Princess Tutu là một anime như thế. Với kịch bản gốc không được chuyển thể từ bất kì tác phẩm nào, Princess Tutu xứng đáng được hoan nghênh bởi sự sáng tạo và khác biệt trong thể loại shoujo nói riêng và tất cả anime nói chung.