Boku no Hero Academia tung video album soundtrack 13 phút cực chất

  • 11:38 25/06/2016
  • 5,931 lượt xem
  • 0 bình luận

Khi mùa Xuân chuẩn bị đi qua và mùa Hè đang đến, không chỉ những anime ra mắt vào tháng 7 tới đây mới nhộn nhịp mà ngay cả những anime sắp sửa đi đến hồi kết như Boku no Hero Academia cũng có những ngày rất bận rộn. Vừa qua, một video dài 13 phút đã được đăng tải trên Youtube với nội dung là 35 soundtrack cực chất được sử dụng trong bộ anime này.


Tài khoản đăng tải video này chính là tài khoản chính thức của Toho. Những soundtrack trong video đều được sáng tác bởi Yuki Hayashi - người đã từng thực hiện những bản nhạc đỉnh cao trong Gundam Build Fighters và Haikyu!!. Album gồm 35 soundtrack với ảnh bìa mới tinh này sẽ xuất hiện trên thị trường vào ngày 13/7.


  • Bìa của CD:


  • Ngoài ra, đĩa DVD và Blu-ray của 3 tập phim đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 29/6 sắp tới với hình ảnh bìa đầy ấn tượng:

Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản All Might 1)Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản All Might 2)Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản All Might và Deku)Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản Ochako và Bakugo)Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản Tsuyu-chan)Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản Iida)

Nội dung kể về một thế giới nơi con người khi trưởng thành sẽ sở hữu những siêu năng lực nhất định. Một số người sử dụng nó vào việc gây tội ác, vụ lợi, gọi là tội phạm. Những người trấn áp tội phạm, gọi là các anh hùng. Nhân vật chính của chúng ta - chú bé Midoriya Izuku, hâm mộ các siêu anh hùng từ bé và luôn mong muốn sau này mình sẽ trở thành một trong số họ. Số phận trớ trêu khi cậu là một trong số ít những người trên thế giới không có khả năng đặc biệt nào. Vì lẽ đó, cậu bị gọi là kẻ vô năng. Tuy vậy, Midoriya vẫn nỗ lực hết sức để thi vào khoa Anh hùng của trường đại học danh tiếng nhất cả nước - với tỷ lệ đầu vào cực kỳ thấp. Liệu Midoriya sẽ phải trải qua những gì để hiện thực hoá giấc mơ của mình?

Xem anime Boku no Hero Academia tại đây: http://vuighe.net/boku-no-hero-academia

Nhật Huy

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,023 lượt xem 11:15 21/09/2016
Trang web chính thức của anime của series anime Yowamushi Pedal vừa hé lộ thiết kế nhân vật của đội trường Sohoku xuất hiện trong season 3 Yowamushi Pedal: New Generation chuyển thể từ manga nguyên tác của tác giả Wataru Watanabe. Season 3 dự kiến ra mắt ào tháng 1 năm 2017.
2,684 lượt xem 05:00 20/02/2017
Bạn nào thích xem anime thể loại viễn tưởng thì theo dõi phim ēlDLIVE nha! Đây là bộ anime chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Akira Amano, có nội dung khá thú vị về thế giới vũ trụ đã phát sóng những tập phim rất hấp dẫn trong anime mùa Đông 2017.
7,523 lượt xem 14:00 03/08/2017
Nhật Bản vốn nổi tiếng với nhiều lễ hội truyền thống hết sức... kỳ quái. Nhưng không chỉ là những lễ hội được truyền từ lâu đời, những ngày kỷ niệm "tự phát sinh" không kém phần lạ lùng cũng là một đặc trưng thường thấy của đất nước này! Và hôm qua, ngày 2/8, chính là "Ngày pantsu"!