Boku no Hero Academia tung video album soundtrack 13 phút cực chất

Khi mùa Xuân chuẩn bị đi qua và mùa Hè đang đến, không chỉ những anime ra mắt vào tháng 7 tới đây mới nhộn nhịp mà ngay cả những anime sắp sửa đi đến hồi kết như Boku no Hero Academia cũng có những ngày rất bận rộn. Vừa qua, một video dài 13 phút đã được đăng tải trên Youtube với nội dung là 35 soundtrack cực chất được sử dụng trong bộ anime này.


Tài khoản đăng tải video này chính là tài khoản chính thức của Toho. Những soundtrack trong video đều được sáng tác bởi Yuki Hayashi - người đã từng thực hiện những bản nhạc đỉnh cao trong Gundam Build Fighters và Haikyu!!. Album gồm 35 soundtrack với ảnh bìa mới tinh này sẽ xuất hiện trên thị trường vào ngày 13/7.


  • Bìa của CD:


  • Ngoài ra, đĩa DVD và Blu-ray của 3 tập phim đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 29/6 sắp tới với hình ảnh bìa đầy ấn tượng:

Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản All Might 1)Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản All Might 2)Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản All Might và Deku)Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản Ochako và Bakugo)Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản Tsuyu-chan)Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên (phiên bản Iida)

Nội dung kể về một thế giới nơi con người khi trưởng thành sẽ sở hữu những siêu năng lực nhất định. Một số người sử dụng nó vào việc gây tội ác, vụ lợi, gọi là tội phạm. Những người trấn áp tội phạm, gọi là các anh hùng. Nhân vật chính của chúng ta - chú bé Midoriya Izuku, hâm mộ các siêu anh hùng từ bé và luôn mong muốn sau này mình sẽ trở thành một trong số họ. Số phận trớ trêu khi cậu là một trong số ít những người trên thế giới không có khả năng đặc biệt nào. Vì lẽ đó, cậu bị gọi là kẻ vô năng. Tuy vậy, Midoriya vẫn nỗ lực hết sức để thi vào khoa Anh hùng của trường đại học danh tiếng nhất cả nước - với tỷ lệ đầu vào cực kỳ thấp. Liệu Midoriya sẽ phải trải qua những gì để hiện thực hoá giấc mơ của mình?

Xem anime Boku no Hero Academia tại đây: http://vuighe.net/boku-no-hero-academia

Nhật Huy

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Haki quan sát trong One Piece!

Haki quan sát trong One Piece!

Tổng hợp

Kenbunshoku Haki, tức Haki Quan Sát, còn được gọi là Mantra tại Skypiea, là một dạng của Haki giúp người sở hữu cảm nhận được sự hiện diện của người khác, ngay cả khi họ đang ẩn nấp khỏi tầm mắt hoặc đang ở quá xa mà không nhìn được bằng mắt thường.

Nhật Bản một góc bình yên

Nhật Bản một góc bình yên

Tổng hợp

Khi nhịp sống hiện đại, văn minh đã là điều quá quen thuộc về Nhật Bản thì một khoảnh khắc bình dị ở đất nước này qua góc máy của một du học sinh Việt cũng đủ khiến cho bạn ngỡ ngàng. Một du học sinh Việt có tên Nhơn Nguyễn đã tình cờ ghi lại những hình ảnh này vào một ngày nắng đẹp tại ga Hirai (tuyến tàu điện Chuo Sobu Line) - một trong những nhà ga bé thuộc địa phận thành phố Tokyo.

[Doujinshi] Thì ra đây là lý do "huynh đệ tương tàn"!

[Doujinshi] Thì ra đây là lý do "huynh đệ tương tàn"!

Fanmade

Inuyasha và Sesshomaru là hai anh em cùng cha khác mẹ. Ban đầu, Sesshoumaru cực kỳ căm ghét đứa em InuYasha, nhưng dần dần anh đã chấp nhận người em trai bán yêu của mình. Khuyển Yêu Thiếu Gia à, thân làm anh trai thì ráng chịu thiệt thòi tí đi nha! ^^

Thế giới đều vạn biến, chỉ có tình yêu với loli là bất biến!

Thế giới đều vạn biến, chỉ có tình yêu với loli là bất biến!

Fanmade

Đã là fan anime/manga thì tất nhiên không thể không biết đến hai từ "loli", có rất nhiều chàng trai bảo với tớ rằng: "Mấy đứa BB nhìn thì thích thật, sờ chắc cũng sướng lắm, nhưng tao vẫn khoái loli hơn mày ạ!". Sức hút của loli thật sự rất khó có thể cưỡng lại được, chưa kể đến dáng vóc nhỏ bé đáng yêu khiến người ta cưng không chịu được, mà chỉ riêng đôi mắt tròn ngây thơ trong sáng ấy cũng đủ khiến bạn rụng rời tay chân. Thế cho nên dù cả thế giới này luôn luôn biến đổi, nhưng tình yêu của tớ dành cho các bé loli sẽ luôn bất biến!!! ◑ω◐