Broly hoá Super Saiyan God??

  • 18:00 27/05/2017
  • 20,992 lượt xem
  • 16 bình luận

Trong những kẻ xấu của ngoại truyện Dragon Ball, chưa có ai nhận được nhiều sự chú ý như Siêu Saiya Huyền Thoại - Broly. Sau khi bộ manga/ anime kết thúc, gã cơ bắp cuồng chiến vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ fan. Mới đây, tại Nhật, hãng Universal đã tung 1 đoạn clip ngắn giới thiệu trạng thái mới của tay siêu Saiya này.


Tại Nhật, hãng Universal đang nhanh chân chuẩn bị cho một mùa hè đầy sôi động với lễ hội anime thường niên tại công viên chủ đề của mình. Có rất nhiều anime thu hút fan như Neon Genesis Evangelion, Gintama v.v. nhưng điểm thu hút fan nhiều nhất nằm ở chuyến tàu lượn trải nghiệm phim 4D có Super Saiya God Broly.


Cách đây một năm, hãng Universal Nhật Bản đã phát hành vé xem phim 4D của Dragon Ball Z với Goku tranh chiến cùng Frieza. Các fan có thể xem ở đây: 


Và đây là nội dung của phim 4D lần này: Thiên hạ đệ nhất võ đạo đang diễn ra, trong lúc các chiến binh Dragon Ball chuẩn bị xuất thủ thì một kẻ thù quen thuộc xuất hiện: Broly God. Cả Goku khi hoá thành Super Saiyan God cũng không địch lại Broly. Kamehameha trong tay và Goku sát cánh, liệu bạn có thể chiến thắng kẻ thù này không? Và ai sẽ là kẻ mạnh nhất còn sống sót, tất cả sẽ có trong phim 4D Dragon Ball Z.

Victor P.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

26,389 lượt xem 08:30 21/05/2017
2017 này, sau hơn 4 năm dài đằng đẵng, mùa thứ nhì của "Attack on Titan" đã trở lại và đích thực lợi hại hơn xưa. Thế nhưng giữa không khí náo nhiệt này, các fan lại đang bắt đầu rỉ tai nhau về tương lai u ám của "Đại chiến Titan" khi nó sắp nối gót "Fairy Tail" mà nói lời từ giã.
7,384 lượt xem 09:13 05/07/2017
Tiếp tục chuyên mục giới thiệu anime mùa Hè, hôm qua, VuiGhe đã tiếp tục cho "lên sàn" 2 bộ anime cũng thú vị không kém, đó chính là: mối tình đầy ngang trái trong Koi to Uso và câu chuyện về nhà hàng dành cho "thế giới bên kia" trong Isekai Shokudou. Chúc các bạn xem anime vui vẻ!
7,931 lượt xem 10:00 16/09/2017
Cô nàng búp bê đang làm "điên đảo" Nhật Bản chính là Lulu Hashimoto. Cô nàng chính là trào lưu mới nhất trong giới thời trang tại Tokyo. Lulu thật ra là một bộ trang phục búp bê gồm tóc giả, mặt nạ, vớ da và bao tay với những đường nét như khớp búp bê vậy. Cô được thiết kế bởi Hitomi Komaki.