BTV One Piece - Arc Wano sẽ bắt đầu càng sớm càng tốt!

TinAnime vẫn luôn cố gắng cập nhật những tin tức mới nhất về các bộ anime/manga đến cho các bạn đây! Hôm nay, sandman - một fan Nhật hoạt động năng nổ trên Twitter vẫn thường xuyên cập nhật những tin tức thú vị về One Piece, đã tiết lộ một số thông tin tuyệt vời!


Cụ thể, sandman đã tiết lộ những thông tin trong buổi livestream từ BTV Naito của manga One Piece như sau:

Hội nghị Reverie sẽ hé lộ rất nhiều thông tin quan trọng, khiến người đọc sẽ phải đọc đi đọc lại các chương manga liên quan tới nó.

Có thể lý do mà NXB Shueisha và tạp chí Jump quyết định cho phát hành quyển tuyển tập trang bìa "One Piece Doors!" là để các độc giải gợi nhớ lại về nhiều nhân vật mà sẽ xuất hiện lại tại hội nghị Reverie.

Trang đặc biệt quảng cáo dành cho hội nghị Reverie cũng đã được mở trên website chính thức của tạp chí Weekly Shounen Jump:

Đặc biệt:

Tác giả Eiichiro Oda sẽ không dành hàng chục chap cho hội nghị Reverie bởi hiện đang rất cần bắt đầu phần Wano cho băng Mũ Rơm càng sớm càng tốt.

Phần về hội nghị Reverie dự kiến sẽ kết thúc trong khoảng 10 chap nữa.

Chắc chúng ta không gọi phần Reveria là một "Arc" được rồi vì nó sẽ không dài tới vậy đâu.


Như vậy là chúng ta sắp được trở lại với hành trình cực hấp dẫn của nhóm Mũ Rơm đến Wano rồi! Zổ ơi ><

Link xem One Piece http://clipanime.com/

Nguồn: Sandman

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Bạn nghĩ người Việt không làm được anime? Nhầm rồi nhé!

Bạn nghĩ người Việt không làm được anime? Nhầm rồi nhé!

Tổng hợp

Mình cũng từng thấy đâu đó, một cái tên người Việt lọt thỏm giữa dàn nhân sự làm anime Nhật Bản! Người Việt cũng có thể tham gia làm anime, nhưng cũng chưa từng tưởng tượng rằng người Việt lại có thể tự mình làm nên những thước phim vốn cần rất nhiều sự đầu tư đó!

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 1)

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 1)

Đề cử anime

Tuổi học trò là một trong những khoảng thời gian vui tươi, và ngắn ngủi nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Nó kèm theo niềm vui, nỗi buồn và cả... tình yêu. Những phút giây rung động đầu đời làm cho con tim biết bao nhiêu đau nhói. Những lúc thầm thương trộm nhớ một ai đó mà không dám nói ra. Giờ thì hãy cùng Tin Anime quay ngược thời gian nhìn lại 69 mối tình đầu ngây thơ trong sáng liền thôi nhé!!

Anh chàng có "hàng ngàn" khuôn mặt

Anh chàng có "hàng ngàn" khuôn mặt

Cosplay

Jonathan Stryker là một cosplayer cực nổi tiếng, anh có thể biến hóa thành bất kì nhân vật nào, dù là trong truyện tranh hoặc trong cartoon hoặc anime. Không phải là đùa khi ví anh là chàng trai có "hàng ngàn" khuôn mặt nhỉ. Không chỉ có khuôn mặt, mà ca trang phục, cử chỉ, nét mặt... anh đều "nhập vai" rất tốt. Có cả những nhân vật trong cartoon có cơ thể hơi... lạ, họ cũng được anh cos theo luôn, nhìn vừa hài vừa "bựa".

Ikemen và tiêu chuẩn "trai đẹp" trong mắt con gái Nhật!

Ikemen và tiêu chuẩn "trai đẹp" trong mắt con gái Nhật!

Văn hóa Nhật Bản

Có rất nhiều người bảo Nhật Bản khá hiếm "trai đẹp". Tuy nhiên, đó là theo mắt nhìn của bạn đấy thôi, vì người Nhật có những tiêu chuẩn riêng về cái đẹp. Trong đó, Ikemen là một loại hình mẫu chàng trai lý tưởng của các cô gái trẻ. Vậy thế nào là một Ikemen?