Các nhân vật Sword Art Online bước ra từ thế giới ảo!

  • 15:23 26/08/2016
  • 11,191 lượt xem
  • 27 bình luận

Sword Art Online là bộ anime mà game thủ cũng thích, fan yêu phiêu lưu cũng thích, fan yêu hành động cũng khoái, và kể cả fan yêu thể loại lãng mạn cũng rất thích chuyện tình lãng mạn của cặp đôi Kirito và Asuna. Thật là thú vị quá đi! Giá như mà mình cũng được trải nghiệm thế giới ảo trong Sword Art Online nhỉ? Biết rằng điều đó là không thể, các nhân vật trong phim đã... bước ra đời thực rồi đây này!


Các bạn xem Sword Art Online tại đây! http://vuighe.net/sword-art-online

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

12,772 lượt xem 11:54 02/08/2016
Kumaqi là cái tên đã làm dậy sóng cộng đồng mạng thời gian qua bởi những hình ảnh cosplay gần như "hoàn hảo". Điều thú vị là nhiều cuộc tranh cãi đã nổi lên xung quanh... giới tính của coser Trung Quốc này. Với làn da vừa trắng vừa mịn không tì vết, khuôn mặt có phần "V line" thon gọn, vóc dáng thư sinh, nhiều fan đã nghĩ rằng đây là một cô gái. Nhưng sự thật thì...
4,151 lượt xem 15:15 05/03/2017
Rem và Ram là một cặp sinh đôi, nhưng có vẻ như sự ưu ái của đông đảo người hâm mộ dành cho Rem nhiều hơn nhỉ! Vì đã có nhiều bộ cosplay kawai về cô nàng tóc xanh đáng yêu, hôm nay chúng ta hãy cùng dành không gian cho cô nàng Ram tóc hồng kawai này nhé! Gửi lời khen tới coser đáng yêu nào!
6,101 lượt xem 11:30 26/06/2017
Có ai đọc bộ Unbreakable Machine-Doll chưa nhỉ? Bộ manga lấy bối cảnh trong thế giới mà con người đã phát triển và sử dụng được cả khoa học và ma thuật. Sự kết hợp giữa 2 nhân tố này đã tạo ra Makinot, một loại "lõi" ma thuật, có thể đưa vào một vật thể nào đó và làm cho nó có sự sống. Những vật thể sống này được gọi là "Automaton", và người điều khiển chúng là các "Puppeteer" (hay puppet master).