Các nhân vật Sword Art Online bước ra từ thế giới ảo!

  • 15:23 26/08/2016
  • 13,088 lượt xem
  • 26 bình luận

Sword Art Online là bộ anime mà game thủ cũng thích, fan yêu phiêu lưu cũng thích, fan yêu hành động cũng khoái, và kể cả fan yêu thể loại lãng mạn cũng rất thích chuyện tình lãng mạn của cặp đôi Kirito và Asuna. Thật là thú vị quá đi! Giá như mà mình cũng được trải nghiệm thế giới ảo trong Sword Art Online nhỉ? Biết rằng điều đó là không thể, các nhân vật trong phim đã... bước ra đời thực rồi đây này!


Các bạn xem Sword Art Online tại đây! http://vuighe.net/sword-art-online

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,225 lượt xem 11:39 01/04/2016
Một trong những nhân vật tiêu biểu của làng game. Lara Croft - một biểu tượng không chỉ của riêng các nữ anh hùng mà còn là một nhân vật rất nổi tiếng trong làng game từ những ngày đầu tiên. Trải qua nhiều phiên bản trên các hệ máy khác nhau, diện mạo của nữ bá tước cũng đã có nhiều thay đổi, tuy nhiên có một điểm vẫn được giữ nguyên đó là sự mạnh mẽ và quyến rũ của Lara. Chính vì vậy mà nhân vật này luôn là một nguồn cảm hứng rất lớn cho các "coser". Sau đây là một số hình ảnh của cosplay của Lara, tuy không được "nóng bỏng" như bộ hình của các coser Nhật và Trung Quốc nhưng cũng toát lên được vẻ đặc trưng của nhân vật.
7,004 lượt xem 08:54 19/10/2016
Coser chính là linh hồn của bộ cosplay. Nhờ sự thể hiện xuất sắc của coser mà nhân vật được hóa thân được sống động như thể bước từ thế giới anime ra đời thực. Các coser nhí dưới đây đã làm cho các nhân vật trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết, phải không nào?
10,526 lượt xem 11:00 18/06/2017
Kamishiro Rize là một cô gái có mái tóc dài màu tím bồng bềnh, đôi mắt kính đỏ trên sống mũi cao, dàn da trắng ngần, hay e thẹn và rất thích đọc sách... Nhưng bạn đừng bị lừa bởi vẻ ngoài dịu dàng và thánh thiện đó. Vì bên trong cái lốt xinh đẹp ấy là một Ngạ Quỷ "phàm ăn", đáng sợ hơn là cô dùng chính sắc đẹp để khuyến dụ con mồi...