Cần ai đó lạ, ở bên và...

Lắm lúc chỉ muốn có ai ở cạnh bên thôi, lặng yên nghe những lời tôi nói! Có lẽ nước mắt sinh ra để dành cho tôi, tự lau nhưng chẳng thể thay đổi, chẳng thể vỗ về bản thân mình, đành ôm cô đơn cùng lặng thinh. Cần ai đó lạ, ở bên và… một giây thôi xin đừng vội vã! Người lạ ơi! Xin hãy cho tôi mượn bờ vai, tựa đầu gục ngã vì mỏi mệt quá! Người lạ ơi! Xin hãy cho tôi mượn nụ hôn, mượn rồi tôi trả, đừng vội vàng quá! Người lạ ơi! Xin hãy ghé mua giùm tôi một liều quên lãng, để tôi thanh thản! Người lạ ơi! Xin cho tôi mượn niềm vui để lần yếu đuối này là lần cuối thôi...


Có những thời điểm trong cuộc sống xô bồ đầy mệt mỏi này, mỗi chúng ta đều sẽ cần một người lạ để ở bên... phải không "Người lạ ơi"?

Coser: Canine God Lolozi

Tổng hợp: ~#MamaTổngQuản~

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi các nhân vật hoạt hình sống thật với tuổi

Khi các nhân vật hoạt hình sống thật với tuổi

Tổng hợp

Nếu các nhân vật hoạt hình thời thơ ấu của chúng ta như Tom & Jerry, chuột Mickey, vịt Donald, chó Goofy... sống thật với tuổi của mình từ khi được khai sinh đến năm 2018 này thì thế nào nhỉ. Già lắm rồi! Cùng xem bộ ảnh thú vị này của họa sĩ người Nga Andrew Tarusov nhé!

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Tổng hợp

Char Aznable là nhân vật cực kì nổi bật trong series anime đình đám một thời - Mobile Suit Gundam. Vị chỉ huy trẻ tuổi này đã được vinh dự đón nhận một bộ trang phục cosplay đắt giá nhất, do chính những thợ may từ Dege & Skinner tại Anh Quốc làm nên.

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Cosplay

Thế giới 2D được xây dựng bằng trí tưởng tượng bay xa của con người, biến những thứ tưởng chừng vô lý trong thế giới thực thành thật trong anime. Vì vậy, để cosplay một cách chân thực những điểm kiểu như "đôi mắt long lanh to... gấp đôi cái miệng", hay "cái tay dài tới tận mặt trăng" thì bất khả thi rồi! Tuy vậy, vẫn có cách để đưa những nhân vật trong anime ra thế giới thực một cách hoàn hảo nhất có thể đấy!

Batman Ninja vs Samurai trong thời Chiến Quốc

Batman Ninja vs Samurai trong thời Chiến Quốc

Tin tức anime

Thứ Sáu vừa qua, Warner Bros. vừa chia sẽ một đoạn clip lồng tiếng Anh giới thiệu movie anime Batman Ninja. Video đã hé lộ quan cảnh Batman chiến đấu chống lại các samurai.. Bên cạnh đó, một đoạn video giới thiệu cảnh Batman bị dịch chuyển đến Nhật Bản thời phong kiến cũng đã được kênh YouTube PlayStation đăng tải.