Cha đẻ Bleach làm gì sau khi chia tay đứa con tinh thần?

  • 09:20 07/11/2016
  • 9,047 lượt xem
  • 12 bình luận

Tite Kubo, tác giả của bộ manga Bleach, đã đột ngột rời trang Twitter vào tháng 9 năm 2015 mà không một lời giải thích. Tuy nhiên, vào ngày Halloween vừa qua, Kubo đã trở lại trang này với tài khoản Twitter mới. Mặc dù nói rằng sự trở lại này "cũng bình thường thôi", nhưng các khán giả đều nhận thấy ông có màn tái xuất khá ấn tượng!


Hình ảnh đầu tiên mà tác giả đăng trên trang Twitter của mình là về 2 nhân vật Ichigo Kurosaki và Mayuri Kurotsuchi. Có thể thấy đây là hình ảnh kỷ niệm 15 năm bộ manga Bleach của ông, từ năm 2001 đến năm 2016. Series manga đã kết thúc trong số 38 của tạp chí Weekly Shounen Jump vào ngày 22/8 vừa qua. Vào thời điểm đó, tác giả đã nói rằng: "Dù sao thì tôi cũng đã kết thúc chặng đường vẽ manga Bleach sau 15 năm. Tôi rất biết ơn các độc giả đã đọc manga suốt thời gian qua."

Kubo hẳn cũng đã thấy nhẹ nhõm khi bộ manga có thể kết thúc theo đúng dự kiến sau ngần ấy năm phát hành. Ông cũng đăng tải một vài hình ảnh tự truyện về cuộc sống thường ngày của mình.

Đoạn manga tự truyện này xoay quanh những hoạt động thường nhật của tác giả sau khi đã ra khỏi lịch làm việc với tác phẩm nổi tiếng Bleach. Và có vẻ như Kubo không mấy hài lòng với cuộc sống mới, chưa quen được với những ngày vắng đứa con tinh thần của mình. Ông vẫn chưa biết mình nên làm gì lúc này.

Có lẽ, gắn bó với tác phẩm Bleach suốt 15 năm, Kubo đã quá quen với những hoạt động xoay quanh tác phẩm này, nên giờ manga đã kết thúc, không những là độc giả hụt hẫng mà dường như chính tác giả của chúng ta cũng cảm thấy trống vắng nữa kìa!

Trên trang Twitter, Kubo cũng đăng loạt hình ảnh cosplay về Mayuri Kurotsuchi do chính mình hóa thân.

Đang không biết nên làm gì, phải chăng tác giả đang có ý định trở thành coser chăng? (Đùa thôi nha!)

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

12,816 lượt xem 08:00 30/09/2016
Trong RE:ZERO KARA HAJIMERU ISEKAI SEIKATSU Felt là một cô nhóc 15 tuổi lanh lợi, nhanh nhẹn, và rất đáng yêu. Cũng nhiều người trong số fan của bộ anime này cực yêu thích cô bé thẳng tính, dũng cảm, bản lĩnh này. Hôm nay, TinAnime sẽ gửi đến các bạn bộ cosplay cực xinh của cô nàng này, cùng xem nhé!
19,120 lượt xem 15:20 08/07/2016
Lần trước, Tinanime đã gửi đến các bạn bộ cosplay vô cùng đặc sắc về Minami Kotori do coser Tiểu Nhu thực hiện! Có vẻ như nhân vật xinh đẹp này được các coser nữ vô cùng yêu thích, nên không chỉ Tiểu Nhu mà các nữ cosplayer vô cùng đáng yêu khác trên nhiều quốc gia cũng thực hiện những bộ ảnh cực chất về Kotori với sự đầu tư lớn về trang phục. Cùng ngắm nhìn những vẻ tuyệt sắc ấy thông qua những hình ảnh sưu tầm dưới đây nhé!
7,518 lượt xem 09:00 19/05/2017
Ai mà chẳng biết Gintoki Sakata (trong bộ anime Gintama) là anh chàng samurai lập dị và vô cùng "ngố". Vậy sao mà phiên bản đời thực của Gintoki lại trông đẹp trai thế nhờ! Đã đẹp thì dù có "cười đểu" hay "ngoáy mũi" thì trông vẫn cứ đẹp các bác ạ!!!