Chết cười cảnh phó hội trưởng Meiko Shiraki làm toán Hình Học!

  • 17:35 02/11/2017
  • 17,078 lượt xem
  • 5 bình luận

Prison School - một bộ phim siêu bựa kể về hành trình “vượt ngục” của năm anh chàng sống trong ngôi trường đa phần toàn những nhân vật nữ nóng bỏng. Sắp tới, manga nguyên tác của tác giả Akira Hiramoto sẽ ra mắt ngoại truyện. Manga có tựa đề Fukukaichou Ganbaru sẽ khám phá cuộc sống thường ngày của cô nàng Meiko Shiraki.


Meiko Shiraki là cô nàng phó hội trưởng có vòng 1 cực khủng. Bộ manga hé lộ trang truyện kể về cảnh cô ấy... giải toán hình học cực bá đạo! KK, xem xong cái này là thích học Toán luôn! ^^


Nội dung của nguyên tác Prison School có bối cảnh diễn ra tại học viện nữ sinh Hachimitsu. Ngôi trường này chỉ những năm gần đây đã đổi mới chế độ cho nam sinh nhập học. Kiyoshi Fujino "Taishi Nakagawa" - nhân vật chính của phim ngay từ buổi học đầu đã nhận ra mình là một trong năm nam sinh đang học nơi đây. Với số lượng nữ sinh áp đảo, Hachimitsu quả thực là thiên đường cho những cậu con trai này. 

Một ngày nọ, năm anh chàng đã lên kế hoạch đi rình các cô gái tắm. Trớ trêu thay, họ đã bị hội học sinh ngầm với thủ lĩnh là Mari Kurihana "Hirona Yamazaki" bắt được. Từ đây, cả năm phải trở thành tù nhân trong vòng 1 tháng, nhiều câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra.

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

13,426 lượt xem 07:08 28/02/2017
Là một fan của One Piece, có lẽ các bạn đã từng nghe đến SBS One Piece? Đây là chuyên mục hỏi đáp bắt đầu từ volume 04 của bộ manga, trong đó tác giả Eiichiro Oda sẽ trả lời những thắc mắc của các độc giả One Piece. Xem nào, mấy fan có thắc mắc giống mình không nhỉ?
5,870 lượt xem 14:00 11/08/2017
Các bạn biết Mitsuru Adachi không? Bác ấy là tác giả của bộ manga bóng chày nổi tiếng Touch, hay được biết đến ở Việt Nam với cái tên "Tầm với" hay "Anh em sinh đôi"! Bác ấy cũng vẽ rất nhiều bộ manga khác và nổi tiếng với tạo hình gần như giống hệt nhau đến nỗi... chính tác giả cũng không phân biệt được!
3,979 lượt xem 04:00 15/12/2016
Trang web chính thức của bộ anime Sakura Quest thuộc studio P.A. Works vừa đăng tải teaser đầu tiên vào hôm thứ Tư vừa qua. Video đã hé lộ ca khúc nhạc mở đầu "Morning Glory" trình bày bởi (K)NoW_NAME. Bộ anime sẽ ra mắt khán giả vào mùa Xuân năm 2017.