Chết cười cảnh phó hội trưởng Meiko Shiraki làm toán Hình Học!

  • 17:35 02/11/2017
  • 16,021 lượt xem
  • 5 bình luận

Prison School - một bộ phim siêu bựa kể về hành trình “vượt ngục” của năm anh chàng sống trong ngôi trường đa phần toàn những nhân vật nữ nóng bỏng. Sắp tới, manga nguyên tác của tác giả Akira Hiramoto sẽ ra mắt ngoại truyện. Manga có tựa đề Fukukaichou Ganbaru sẽ khám phá cuộc sống thường ngày của cô nàng Meiko Shiraki.


Meiko Shiraki là cô nàng phó hội trưởng có vòng 1 cực khủng. Bộ manga hé lộ trang truyện kể về cảnh cô ấy... giải toán hình học cực bá đạo! KK, xem xong cái này là thích học Toán luôn! ^^


Nội dung của nguyên tác Prison School có bối cảnh diễn ra tại học viện nữ sinh Hachimitsu. Ngôi trường này chỉ những năm gần đây đã đổi mới chế độ cho nam sinh nhập học. Kiyoshi Fujino "Taishi Nakagawa" - nhân vật chính của phim ngay từ buổi học đầu đã nhận ra mình là một trong năm nam sinh đang học nơi đây. Với số lượng nữ sinh áp đảo, Hachimitsu quả thực là thiên đường cho những cậu con trai này. 

Một ngày nọ, năm anh chàng đã lên kế hoạch đi rình các cô gái tắm. Trớ trêu thay, họ đã bị hội học sinh ngầm với thủ lĩnh là Mari Kurihana "Hirona Yamazaki" bắt được. Từ đây, cả năm phải trở thành tù nhân trong vòng 1 tháng, nhiều câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra.

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,530 lượt xem 12:01 05/07/2016
Tite Kubo đã bắt đầu bộ manga vào năm 2001. Sau 73 tập của bộ Manga Bleach, tác giả Tite Kubo tiết lộ rằng tập 74 sẽ là tập cuối cùng. Tuần san thứ 31 của tờ Weekly Shonen Jump cũng thông báo bộ manga đang đi vào những đoạn cuối.
13,801 lượt xem 02:16 09/07/2016
Tờ New York Times vừa công bố danh sách những manga bán chạy nhất tuần tại Mỹ tính tới ngày 2 tháng 7. Bao gồm các manga: Tokyo Ghoul, Princess Jellyfish, One-Punch Man, Fairy Tail, Assassination Classroom, My Hero Academia.
2,723 lượt xem 15:27 29/04/2016
Mới đây, các fan hâm mộ đã cập nhật được thông tin rằng bộ manga chuyển thể từ visual novel ISLAND đang trong quá trình được ra mắt. Chương đầu tiên của bộ manga này sẽ được phát hành trên tạp chí Cosplay Channel số thứ 3. Naoya Yao đang tiến hành vẽ tranh cho manga. Yao cũng đã đăng tải preview của bộ manga trên Twitter.