"Chết ngất" với thảm họa đồ chơi

Đồ chơi thì dùng để chơi thôi mà! Thế nhưng đồ chơi lỗi thì lại là một phạm trù hoàn toàn khác à nha! Vô số cư dân mạng chuyên đi lùng sục những món đồ chơi lỗi, chụp hình, đăng lên mạng để ai cũng có thể được chiêm ngưỡng. Thật! nhìn mấy món đồ chơi này mà không biết nên cười hay nên khóc đây!


Các bạn có thể xem thêm ở series này http://tinanime.com/khi-do-choi-tre-con-tro-thanh-tham-hoa

1. Pikachu lai... chuột Jerry?!


2. "Treo đầu dê, bán thịt chó" là đây


3. Đồ chơi "mèo bị cán lòi phèo". Ai chỉ mình cách chơi với...


4. Thủy Thủ Mặt Trăng đổi nghề làm huấn luyện Pokémon


5. Người Nhện đang làm cái gì?


6. Lỗi tại... định mệnh


7. Dragon Ball - Quan trọng là thần tháiAnilezah (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 mức truy nã cao nhất One Piece (tính đến chap 898)

Top 10 mức truy nã cao nhất One Piece (tính đến chap 898)

Tin tức manga

Trong One Piece, mức truy nã là số tiền thưởng mà Chính Phủ Thế Giới trao cho bất kỳ ai bắt hoặc giết được kẻ đang bị truy nã. Nó đo lường mức độ nguy hiểm của người đó đối với Chính Quyền Thế Giới! Cho tới thời điểm hiện tại, đâu là 10 mức truy nã cao nhất, và những nhân vật nào sở hữu chúng, hãy cùng đón xem nhé!

Hậu quả của Kagura khi dám chĩa súng vào Sougo!

Hậu quả của Kagura khi dám chĩa súng vào Sougo!

Fanmade

Những ai từng xem anime Gintama chắc đều phải thừa nhận rằng: Đây là một trong những anime bựa nhất lịch sử anime! Gintama "nguy hiểm" đến độ được fan dán mác chống chỉ định cho khán giả đang ăn hay đang uống nước, phụ nữ sắp sinh và người già gắn răng giả. Thế nên, dù nội dung không kém phần ý nghĩa nhưng xưa nay những cảnh "drama" vẫn hiếm khi xuất hiện trong phim, và có lẽ bởi vì quá khao khát, nên một fan "cứng cựa" của Gintama đã cho đời một one shot ngắn rất "máu chó" giữa hai nhân vật Sougo Okita và Kagura Yato. Mời các bạn cùng lướt qua xem để gia nhập "hội cào phím" với tớ!

Spoiler 2 tập cuối Dragon Ball Super: Đại kết cục

Spoiler 2 tập cuối Dragon Ball Super: Đại kết cục

Review & Spoiler

Giải đấu sức mạnh đã bước vào những giây cuối cùng, đồng nghĩa với việc Bi Rồng Siêu Cấp đã sắp đi đến hồi kết thúc. Tuy nhiên, không khí hâm mộ từ các fan chưa bao giờ "hạ nhiệt", đặc biệt khi mà Khỉ Con nhà ta đã đến một đẳng cấp hoàn toàn khác: Mastered Ultra Instinct.

Đỏ mặt với lễ hội rước "của quý" (Kanamara Matsuri) của người Nhật

Đỏ mặt với lễ hội rước "của quý" (Kanamara Matsuri) của người Nhật

Văn hóa Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nhiều đền thờ nhất Đông Á, tuy nhiên, mỗi đền thờ ở tại Nhật Bản lại là nơi ở của những vị thần với ý nghĩa thờ cúng khác nhau. Do đó, có rất nhiều lễ hội nổi tiếng được diễn ra trên đảo quốc xinh đẹp này, mặc dù tên gọi của một số lễ hội có hơi kỳ quặc, nhưng chúng đều gắn liền với những truyền thuyết vô cùng hấp dẫn. Vào ngày 31/03 - 01/04/2018 sắp tới, lễ hội khiến người ta nghe tên đã đỏ mặt tía tai - Kanamara Matsuri (Lễ hội của dương vật thép) sẽ diễn ra trong sự phấn khích sau bao ngày chờ đợi của nhiều người.