Chị Đại Nami và những điều bạn chưa biết!

  • 15:19 28/04/2017
  • 30,118 lượt xem
  • 24 bình luận

Nàng Nami xinh đẹp, thông minh, là hoa tiêu đại tài của Vua Hải Tặc tương lai! Xung quanh nàng ấy còn biết bao chuyện thú vị, hãy cùng đón xem nhé!1. Biểu tượng jolly roger của Nami!

Cũng giống như các thành viên khác trong băng, Nami cũng có cờ hải tặc đặc trưng của mình. Cái tay trong biểu tượng jolly roger tạo hình chữ "Ok", và ở nước Nhật, hành động này dùng để chỉ về tiền.

Còn ngôi sao màu vàng lấp lánh bên cạnh là ngôi sao kim cương nha!


2. Trong manga chương 97, Nami có mặc thử đồ tại cửa hàng! Một bộ đồ trong số đó có vẻ giống trang phục của Robin ở Alabasta!


Bộ đồ bên phải ý, giống nhờ!


3. Vợ của bác Eiichiro Oda, Chiaki Inaba, đã cosplay Nami tại sự kiện Jump Festa trước khi 2 người biết nhau!


4. Nami xuất hiện trước khi Luffy gặp Zoro và mời cậu ấy vào băng, mặc dù Zoro mới là thành viên đầu tiên của nhóm! 


5. Mặc dù là một trong những thành viên yếu nhất băng, Nami lại có thể làm Luffy bị thương bởi vô vàn cú đấm! Khi fan thắc mắc điều này với tác giả, bác Oda đã trả lời rằng Nami có khả năng làm "khủng hoảng tinh thần" Luffy!


6. Nami là một trong số ít người được Luffy tin tưởng giao cho chiếc mũ rơm khi cậu bận đánh nhau với đối thủ mạnh.


Các bạn có thể tham khảo cái này ở arc Arlong Park, Drum Island và Skypiea! (Người còn lại là Usopp, trong trận ở Davy Back Fight). Hình ảnh Nami đội mũ rơm của Luffy có thể được thấy ở nhiều trang bìa. 


7. Ngoài Luffy - thuyền trưởng, có quyền mời thành viên mới gia nhập băng, thì chưa thấy ai tự (cho mình cái quyền) tuyển thành viên mới, ngoài chị Đại Nami! (Ờ thì vợ của vua Hải tặc tương lai mà! *Đoán*)

Nami đã tự chủ động mời Chopper vào băng (lúc chưa có sự đồng ý của Luffy!)!

Ta đẹp, ta có quyền! ^^


8. Hai điều yêu thích nhất của Nami là tiền và cam (trái cam sành ấy!). Ở Nhật, trái cam cũng biểu tượng cho sự giàu có, nên việc Nami thích "tiền và cam" có thể hiểu là cô ấy thích "tiền và... nhiều tiền"!


(Còn tiếp)

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

14,577 lượt xem 09:00 26/08/2017
Khi bạn mệt mỏi vì học hành quá nhiều, khi bị điểm kém, khi cần động lực để vươt qua kỳ thi, nhân vật hoạt hình nào bạn muốn họ ở cạnh để cổ vũ cho bạn? Với chủ đề cực hấp dẫn này, trang Foresight đã tiến hành khảo sát trên 720 chàng trai của Nhật Bản (đương nhiên đang ở độ tuổi đi học), và đây là kết quả...
14,904 lượt xem 17:00 19/08/2016
Có nhiều lý do để những kẻ ám sát phải ra tay giết ai đó: lợi ích chính trị, mưu đồ chiến tranh, thậm chí là để trả thù. Dù những cái chết trông như tai nạn, hoạc công khai trước nhiều người, những kẻ ám sát chuyên nghiệp dưới đây đều có thể thực hiện tốt. Và đây chính là Top 15 kẻ ám sát dữ dội nhất trong anime.
24,261 lượt xem 09:30 01/11/2017
Dưới đây là danh sách những nhân vật trong anime/manga có ngày sinh trong tháng 11, các bạn có trùng ngày sinh với nhân vật mình yêu thích không? Tinanime gửi lời chúc đến các bạn có sinh nhật vào tháng này, cảm ơn các bạn đã theo dõi trang tin nhé!