Chị Đại Nami và những điều bạn chưa biết! (Phần 2)

  • 12:30 03/07/2017
  • 32,304 lượt xem
  • 40 bình luận

Không phải bởi băng Mũ Rơm chỉ có 2 nữ mà Nami nghiễm nhiên trở thành cô gái trẻ đẹp nhất đâu, nhưng so với cả dàn mỹ nhân của One Piece thì sắc đẹp và tài năng của Nami cũng chẳng hề thua kém ai! Theo bước chân của... Sanji, hãy lần mò tất tần tật những điều thú vị xoay quanh cô nàng đáng yêu này nhé!


9. Giống với Sanji, Nami rất sợ con nhện. 

10. Có lần, fan đã hỏi bác Oda về người mà Nami thầm thương trộm nhớ, bác đã trả lời rằng không có tình cảm lãng mạn nào giữa các thành viên trong nhóm Mũ Rơm đâu. Oda đã giải thích rằng, One Piece sẽ không đề cập đến chuyện tình cảm, vì đây là tác phẩm "shounen" - dành cho thanh thiếu niên, mà các chàng trai đang tuổi "trẻ trâu" thì không quan tâm lắm tình cảm lãng mạn đâu! 

Ê cái ôm này là sao!!! Mà để ý biểu cảm của Zoro à nha! 11. Nami rất thích ăn trái cây, đặc biệt là cam!


12. Cô ấy cũng thích nấu thịt vịt quay với sốt cam nữa! Nami nhà ta nấu ăn cũng giỏi lắm! Cô ấy là người duy nhất có thể đảm đương tốt vai trò đầu bếp khi Sanji đi vắng! (Còn Lù thì thảm họa rồi!)


13. Nếu không làm hải tặc, Nami sẽ là... cô giữ trẻ!


14. Nếu băng Mũ Rơm là một gia đình, thì Nami sẽ đóng vai trò là con gái trong nhà! (Brook là ông, Robin là mẹ, Franky là cha, anh trai là Zoro và Sanji, em trai là Usopp, Luffy và Chopper)

15. Khi được hỏi về loài hoa đại diện cho Nami, diễn viên lồng tiếng của Robin trả lời là hoa hướng dương.

16. Nami là thành viên tham gia 2 băng hải tặc. Trước khi trở nên thuyền viên trên tàu Mũ Rơm, cô nàng từng trong băng Arlong.

17. Nhóm máu của Nami là X, giống với Chopper và Brook (lúc ông còn sống).

18. Nami tắm mỗi ngày, đi ngủ lúc 11h và dậy lúc 7h (Lù tắm 1 tuần 1 lần đấy).

19. Quốc tịch của Nami nếu cô ấy ở ngoài đời thực là Thụy Điển.

20. Tác giả Oda đã nói rằng nếu băng Mũ Rơm thi chạy 50m, thì Nami sẽ về đích thứ 7, nhanh hơn Robin và Franky.

Và tại sao hôm nay chúng ta tìm hiểu tất tần tật những thứ liên quan tới Nami?

Vì nay là sinh nhật cô ấy!HAPPY BIRTHDAY NAMI!!!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

9,809 lượt xem 21:35 14/08/2017
Vừa qua, cuộc bình chọn các nhân vật được yêu thích nhất One Piece (tại Nhật) lần 6 do WSJump tổ chức đã được diễn ra. Trong top 20 đã đăng vào 2 ngày trước, rất nhiều nhân vật đình đám đã vắng mặt! Hãy xem họ nằm đâu trong danh sách còn lại nhé!!!!!
12,850 lượt xem 09:00 09/12/2017
Trang thông tin anime Anime!Anime! Nhật Bản đã tiến hành một cuộc bình chọn nữ nhân vật anime nào có tiềm năng trở thành waifu tuyệt vời nhất. Gần 1000 người tham gia bình chọn trong đó có 67% nam và 23% nữ. Tìm xem nàng waifu của lòng mình đứng hạng thứ mấy nhé!
24,571 lượt xem 10:15 16/05/2017
Cái chết của một nhân vật manga/anime yêu thích có thể khiến các fan buồn não ruột mấy tuần liền, thậm chí có những cái chết mà chúng ta không bao giờ ngờ tới được. Không chỉ buồn, mà còn sốc nữa! Trang web xếp hạng Goo Ranking vừa đăng tải kết quả của bảng xếp hạng những cái chết gây sốc nhất trong manga/anime. Và đây là top 15!