Chiến Binh Thiết Long - Gajeel Redfox

  • 07:00 27/08/2016
  • 28,251 lượt xem
  • 20 bình luận

Gajeel Redfox là Thiết Sát Long Nhân, thành viên của Fairy Tail - một chiến binh ngoan cường trong mọi trận chiến. Kĩ năng của Gajeel là sử dụng sắt với nhiều cấp độ khác nhau. Ma thuật của Gajeel có thể tạo ra nhiều cây sắt với những kích thước khác nhau, cũng như thay đổi các bộ phận trên cơ thể của mình thành sắt.


1. Thông tin nhân vật


Tên tiếng Nhật: ガジル・レッドフォックス

Tên tiếng Latin: Gajiru Reddofokkusu

Tên tiếng Anh: Gajeel Redfox

Biệt danh: Hắc Thiết

Chủng: Người

Hội đang tham gia: Fairy Tail

Hội đã tham gia: Phantom Lord, Raven Tail (gián điệp), Hội Đồng Phép Thuật

Nghề nghiệp: Pháp sư

Nghề nghiệp trước đây: Pháp sư cấp S của Phantom Lord, Chỉ huy đơn vị hội đồng

Xuất hiện lần đầu trong manga: Chương 47

Xuất hiện lần đầu trong anime: Tập 21


2. Ngoại hình

Gajeel là một anh chàng khá ngầu với thân hình cao lớn đồ sộ. Anh có mái tóc dài, đen, chỉa nhọn, được chải ra phía sau, để lộ trán. Đôi mắt anh màu đỏ và đồng tử đen, anh không có lông mày. Điều đặc biệt ở vẻ ngoài của anh là những đinh tán tròn trên khắp cơ thể, nổi bật nhất là ở khuôn mặt anh, gồm ba đinh tán trên mỗi mắt (thay cho lông mày), hai đinh ở mỗi bên mũi (trong anime thường vẽ thành ba đinh) , hai đinh ở cằm và mỗi bên tai có thêm năm đinh nữa. Anh cũng có bốn đinh tán ở mỗi cánh tay.


Là cựu thành viên của Phantom Lord, anh có logo hội Phantom Lord trên vai phải. Sau khi gia nhập Fairy Tail, logo Fairy Tail màu đen nằm trên tay trái, dưới vai. Là một Sát Long Nhân, răng nanh của Gajeel đặc biệt nhọn hơn bình thường.

Trang phục thường thấy của Gajeel là bộ áo dài màu đen, không tay, có mép áo và dây đai được đóng dinh. Quần màu be đút vào đôi bốt đen cũng được đóng đinh, đồng bộ với đôi găng tay và băng cổ tay. Anh cũng có một món trang sức đặc biệt nhìn giống đôi cánh, làm bằng lông, nằm trên vai phải, đính vào áo bằng một đinh tán lớn.


3. Tính cách

Lần đầu xuất hiện, Gajeel khá lạnh lùng và vô cảm, anh không ngần ngại làm đồng đội mình bị thương khi bực mình. Có lần anh đã đánh một thành viên trong hội pháp sư Phantom Lord đang khen ngợi Gajeel chỉ vì người đó làm phiền khi anh đang ăn. Tuy vậy, Gajeel cực kì trung thành cống hiến với hội của mình. Khi gia nhập vào Fairy Tail, nhận thức về tình đồng đội của anh đã tăng lên.


Anh thích ảo tưởng mình là một nhạc công tài ba, bất chấp người khác nghĩ gì, Gajeel rất thích phô trương giọng ca bể ly, banh tai của mình.


Gajeel cũng rất nóng tính, như những lúc anh cãi nhau với Natsu vì mấy chuyện không đâu. Giống như Natsu, Gajeel đam mê những trận chiến đấu. Dù tính cách có phần lạnh nhạt, anh cũng có những khoảnh khắc hài hước khó đỡ.


Tuy vẻ ngoài cứng rắn mạnh mẽ, Gajeel cũng dễ bị tổn thương cảm xúc như bao người khác. Khi nhận ra mình là Sát Long Nhân duy nhất không có chú mèo nào làm đồng đội, Gajeel đã rất buồn. Khi gặp lại Panther Lily - nhân vật về sau trở thành đồng đội của anh - Gajeel đã khóc trong niềm vui sướng.


Gajeel cũng có giọng cười rất bá đạo "Gi Hi Hi Hi". Và giống như các Sát Long Nhân khác, anh cũng phải chịu cảnh say tàu xe và các phương tiện.4. Lai lịch

Cách đây 400 năm, Gajeel được học Thiết Long Sát Thuật từ cha nuôi của mình - Thiết Long Metalicana. Về sau, Gajeel đã trở thành nơi trú ngụ của cha nuôi mình, người đã giấu mình bên trong cơ thể Gajeel để tạo ra kháng thể ngừng quá trình Long hóa tự nhiên của anh. Sau đó, Gajeel bị đưa về tương lai 400 năm sau để linh hồn của Metalicana được phục hồi trong môi trường có Ethernano dày đặc, để ông có thế thoát ra và một ngày nào đó giết chết Acnologia. Một thời gian sau, Gajeel gia nhập Phantom Lord.5. Sức mạnh

Thiết Long Sát Thuật: Người sở hữu sức mạnh này có khả năng kết hợp các yếu tố của kim loại và thay đổi các bộ phận của cơ thể của họ (hoặc toàn bộ) thành sắt thép, có thể được định hình trong một số hình thức cho các mục đích khác nhau, và để sản xuất các vật sắt. Gajeel ăn sắt để hồi phục hoặc tăng sức mạnh của mình, răng và cơ hàm của anh đủ mạnh để có thể gặm kim loại rắn một cách dễ dàng. Phép thuật này dựa trên việc sử dụng sắt cho cả tấn công (cận chiến hay khoảng cách xa) và phòng thủ.


Thiết Ảnh Long Hình: Sau khi hấp thụ bóng tối của Rogue Cheney, Gajeel đã đạt được khả năng sử dụng Thiết Sát Long Thuật của mình gia cố với bóng tối. Gajeel cũng có thể biến cơ thể mình thành cái bóng để tăng tốc độ. Hơn nữa, khi biến thành cái bóng, Gajeel sẽ không bị bất cứ thứ gì nào làm giảm tốc độ của mình, bất chấp ở dưới nước.


Bên cạnh đó, Gajeel nổi tiếng với khả năng chiến đấu không vũ trang tuyệt vời. Sức tấn công tàn bạo, khứu giác nhạy bén, sức chịu đựng bền bỉ kết hợp với tốc độ cực nhanh, Gajeel thực sự là một đối thủ đáng gờm trong những trận chiến.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/hoi-phap-su/ 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,045 lượt xem 14:50 29/04/2016
Tiếp tục phần 1. Hôm nay ta cùng đến với top 10 còn lại nhé. Một lần nữa, thuật ngữ “mạnh nhất” ở đây đã được sử dụng một cách khó hiểu, với các nhân vật như Conan, Gian, và Shin-chan không hề có một sức mạnh phi thường nào nhưng vẫn đươc bình chọn.Như chúng tôi đã đề cập ở phần 1 Những nhân vật như trên được cho là có một sức mạnh ý chí và tinh thần mạnh mẽ và đó là lý do tại sao rất nhiều người hâm mộ đã bình chọn cho họ, ngay cả khi họ có vẻ bị lép vế so với lượng lớn năng lượng những đứa trẻ khác trong danh sách này sở hữu.
16,653 lượt xem 16:57 07/08/2017
Nobita, anh chàng mít ướt, hậu đậu, lười biếng, trùm đội sổ tại lớp, hay ỷ lại vào người khác, đặc biệt là Doraemon. Mà kể tật xấu của Nobita thì có cả ngày cũng không hết! Tuy nhiên, nhiều thuyết âm mưu cho rằng thực ra Nobita là một... thiên tài!!!
24,501 lượt xem 01:15 05/11/2016
Sengoku, có biệt danh là Sengoku Phật Tổ, là Thủy sư Đô Đốc Hải Quân trước timeskip. Ông là người kế nhiệm Kong, và là tiền thân của Sakazuki. Sengoku cũng là một trong những nhân vật chính cùng thời với Râu Trắng, Shiki, Garp trong những ngày Gol D Roger vẫn còn sống, và kể cả trong thời điểm hiện tại khi từ chức khỏi Hải Quân. Tại một thời điểm nào đó trong timeskip, ông trở thành Tổng Thanh Tra.