Choáng ngợp với art cực đỉnh trong Violet Evergarden

  • 16:17 11/08/2017
  • 11,960 lượt xem
  • 39 bình luận

Hôm thứ Sáu, Kyoto Animation vừa cho ra mắt promo video thứ 2 của series anime được mong chờ nhất năm 2018 - Violet Evergarden. Một lần nữa, promo video đã hé lộ những cảnh anime vô cùng đẹp mắt, hứa hẹn đây sẽ là một bộ anime "bom tấn" đây!Series sẽ được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2018.

Hồi đầu tháng 6, promo video đầu tiên cũng đã được ra mắt khán giả.


Anime Expo đã mô tả cốt truyện như sau:

Có một câu nói Violet đã từng nghe khi cô còn ở trên chiến trường. Một câu nói mà cô không bao giờ quên được. Những lời nói từ một người cô yêu thương hơn bất kỳ ai, nhưng cô không thể hiểu được ý nghĩa của nó.

Tại lục địa Telesis, cuộc đại chiến chia cắt lục địa thành hai phần Bắc và Nam cuối cùng cũng đã kết thúc sau 4 năm, và người dân đang chào đón một thời đại mới.

Violet Evergarden - cô gái trẻ từng là "món vũ khí" thời chiến tranh, đã rời chiến trường và bắt đầu cuộc sống mới tại Dịch Vụ Bưu Cục CH. Ở nơi đó, Violet rất thán phục những Auto Memories Doll - Búp bê kí ức tự động, công việc của họ là mang theo suy nghĩ của người khác và chuyển chúng thành lời nói.

Violet đã bắt đầu cuộc hành trình của mình trở thành một Auto Memories Doll. Lúc ấy, cô được gặp gỡ nhiều xúc cảm của con người và những gam màu khác nhau của tình yêu. Từ đó cô sẽ tìm ra ý nghĩa của những lời nói năm xưa.

Dàn diễn viên lồng tiếng và thiết kế nhân vật được giới thiệu trước gồm:

Yui Ishikawa vào vai Violet Evergarden - Một Auto Memories Doll và là "lính mới" tại Dịch Vụ Bưu Cục CH. Cô đang tìm hiểu về những từ mà Gilbert đã nói với cô khi họ còn ở trong quân đội.


Takehito Koyasu vào vai Claudia Hodgins - Cựu sĩ quan trong quân đội và là người sáng lập Dịch Vụ Bưu Cục CH. Bạn thân của anh - Gilbert - đã nhờ anh chăm nom Violet.


Daisuke Namikawa vào vai Gilbert Bougainvillea - Một sĩ quan quân đội yêu thương Violet hơn bất cứ thứ gì trên đời.

Aya Endo vào vai Cattleya Baudelaire - Một Auto Memories Doll làm việc tại Dịch Vụ Bưu Cục CH. Cô đã thân thiết với Hodgins trước khi cô làm việc tại đây.


Kouki Uchiyama vào vai Benedict Blue - Nhân viên đưa thư làm việc tại Dịch Vụ Bưu Cục CH. Anh quen biết Hodgins từ trước và anh có tính tình rất thô lỗ, cộc cằn.

Kyoto Animation đã thông báo về dự án anime chuyển thể từ tiểu thuyết Violet Evergarden của tác giả Kana Akatsuki và họa sĩ Akiko Takase vào tháng 5 năm 2016, và cũng đã đăng tải 2 đoạn quảng cáo do đạo diễn kiêm họa sĩ storyboard Taichi Ishidate thực hiện.


Nhà xuất bản KA Esuma Bunko đã phát hành 2 vol của series này tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2015 và tháng 12 năm 2016. Series này đã dành giải nhất với chuyên mục tiểu thuyết trong Lễ Trao Giải Kyoto Animation Award lần thứ 5 vào năm 2014.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,920 lượt xem 08:42 04/08/2016
Shin Godzilla (Tên tiếng Anh: Godzilla Resurgence) là bộ phim Godzilla Nhật Bản đầu tiên trong 12 năm kể từ bom tấn Godzilla: Final Wars vào năm 2004, đã được ra rạp trên 441 màn ảnh Nhật vào thứ Sáu ngày 29/7 tuần trước. Bộ phim này đã nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu với 624,610,700 yen với 412, 302 vé được bán ra.
2,031 lượt xem 08:30 17/12/2016
Thứ Sáu vừa qua, trang web tiếng Nhật chính thức của bộ phim live-action Ghost in the Shell vừa đăng tải video teaser của bộ phim này. Ngày khởi chiếu của bộ phim tại Nhật Bản cũng đã được công bố. Bộ phim sẽ được công chiếu đầu tiên vào ngày 31 tháng 3 tại Mỹ.
2,545 lượt xem 04:24 29/04/2016
Attack on Titan (hay còn có tên khác là Shingeki no Kyojin) được phát sóng lần đầu năm 2013. Chỉ khi vừa phát sóng Shingeki no Kyojin đã làm nên một hiện tượng mới của làng anime khi đã công phá một cách toàn diện thị trường anime thế giới và đạt một doanh thu được xếp vào loại “cực khủng”.