Choáng váng với thực đơn tại triển lãm Ghibli studio

Triển lãm sắp diễn ra của Ghibli Studio mang tên "The Great Ghibli Exhibition-From Nausicaã to Red Turtle" sẽ mở ngày 7 tháng 7 tại Roppongi Hills, Tokyo. Đồng thời cũng thông báo menu độc quyền vào hôm qua, và sẽ phục vụ tại "Bảo tàng cafe THE SUN" gần khu vực triển lãm.


Một món đặc biệt trong thực đơn đó là "Burger Đen", chiếc burger này có thành phần từ than tre để tạo màu đen. Nó được lấy ý tưởng từ những bóng ma đen tối xuất hiện trong My Neighbor TotoroSpirited Away. Giá cho món ăn này sẽ là 1,380 yen (khoảng 13.60 USD).


Một món độc đáo khác là "Sandwich trứng mặt trời và Soup thịt viên", được lấy ý tưởng từ Castle in the sky và có giá 1,080 yen (khoảng 10.60 USD).


Trong menu tráng miệng có "Đá bào matcha", được trang trí bằng 1 chiếc dù nhỏ xíu, lấy ý tưởng từ Totoro của My Neighbor Totoro. Món sẽ có giá 750 yen (khoảng 7.40USD).


Một món tráng miệng khác là "Commemorative Exhibit Parfait" (tạm gọi là trái cây hỗn hợp đặc biệt của triển lãm). Nó được trang trí bằng chocolate trắng phủ trên bề mặt và sẽ có giá 1,280 yen ( khoảng 12.60 USD).


Các món còn lại của menu bao gồm: Cà ri hải sản, "plane riding Napolitan with red wind", salad rượu trái cây, đá bào đại dương xanh, đá bào dâu sữa và kẹo, soda kem, và bia "blue sky and planes".


Bảng menu sẽ được phục vụ tại chương trình 


Triển lãm sẽ diễn ra:

  • Thời gian: 10AM tới 10PM hằng ngày từ 7 tháng 7 đến 11 tháng 9.
  • Địa điểm: tầng 52 tòa nhà Tokyo City View, Roppongi Hill.

Chương trình bao gồm nhiều thể loại: tác phẩm nghệ thuật, memos, poster phim... Ngoài ra còn có 1 gian hàng lưu niệm để bán các sản phẩm của Ghibli Studio.

Vé đã được bán online, nhưng có thể nhận được trực triếp tại sự kiện. Giá sẽ là 1,800 yen, hoặc ít hơn 18USD. Hiện tại đã có vé giảm giá cho học sinh, trẻ em và người cao tuổi.


Bảo tàng Ghibli Studio tọa lạc Mitaka, Tokyo hiện đang tạm đóng cửa để nâng cấp, nhưng sẽ mở trở lại vào ngày 16 tháng 7 với nhiều điều mời mẻ hơn nữa.

Nick

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Haki quan sát trong One Piece!

Haki quan sát trong One Piece!

Tổng hợp

Kenbunshoku Haki, tức Haki Quan Sát, còn được gọi là Mantra tại Skypiea, là một dạng của Haki giúp người sở hữu cảm nhận được sự hiện diện của người khác, ngay cả khi họ đang ẩn nấp khỏi tầm mắt hoặc đang ở quá xa mà không nhìn được bằng mắt thường.

Nhật Bản một góc bình yên

Nhật Bản một góc bình yên

Tổng hợp

Khi nhịp sống hiện đại, văn minh đã là điều quá quen thuộc về Nhật Bản thì một khoảnh khắc bình dị ở đất nước này qua góc máy của một du học sinh Việt cũng đủ khiến cho bạn ngỡ ngàng. Một du học sinh Việt có tên Nhơn Nguyễn đã tình cờ ghi lại những hình ảnh này vào một ngày nắng đẹp tại ga Hirai (tuyến tàu điện Chuo Sobu Line) - một trong những nhà ga bé thuộc địa phận thành phố Tokyo.

Thế giới đều vạn biến, chỉ có tình yêu với loli là bất biến!

Thế giới đều vạn biến, chỉ có tình yêu với loli là bất biến!

Fanmade

Đã là fan anime/manga thì tất nhiên không thể không biết đến hai từ "loli", có rất nhiều chàng trai bảo với tớ rằng: "Mấy đứa BB nhìn thì thích thật, sờ chắc cũng sướng lắm, nhưng tao vẫn khoái loli hơn mày ạ!". Sức hút của loli thật sự rất khó có thể cưỡng lại được, chưa kể đến dáng vóc nhỏ bé đáng yêu khiến người ta cưng không chịu được, mà chỉ riêng đôi mắt tròn ngây thơ trong sáng ấy cũng đủ khiến bạn rụng rời tay chân. Thế cho nên dù cả thế giới này luôn luôn biến đổi, nhưng tình yêu của tớ dành cho các bé loli sẽ luôn bất biến!!! ◑ω◐

[Doujinshi] Thì ra đây là lý do "huynh đệ tương tàn"!

[Doujinshi] Thì ra đây là lý do "huynh đệ tương tàn"!

Fanmade

Inuyasha và Sesshomaru là hai anh em cùng cha khác mẹ. Ban đầu, Sesshoumaru cực kỳ căm ghét đứa em InuYasha, nhưng dần dần anh đã chấp nhận người em trai bán yêu của mình. Khuyển Yêu Thiếu Gia à, thân làm anh trai thì ráng chịu thiệt thòi tí đi nha! ^^