Chúc mừng sinh nhật Armin Arlet!!!

  • 17:09 03/11/2017
  • 9,513 lượt xem
  • 9 bình luận

Hôm nay, 3/11, là sinh nhật của anh chàng mà không ít fan đã nhầm anh thành một... cô gái. Đó là Armin Arlet - Một cậu bé luôn tự ti về bản thân mình, luôn cho mình là nhỏ bé và yếu hèn. Thế nhưng, sâu thẳm trong cậu là một trái tim quả cảm và bộ óc nhạy bén cực kì. Nhân dịp sinh nhật cậu, hãy cùng TinAnime lắng nghe tiếng nói từ trái tim của Armin nha!


"Một ngày nào đó, chúng ta sẽ bước ra khám phá thế giới ngoài kia, phải không? Vượt qua những bước tường này, có những hồ nước như lửa, vùng đất giá băng và cánh đồng cát trải dài, đó là thế giới mà cha mẹ tớ muốn đi đến."


"Địa ngục là đây... Không, mọi chuyện không phải mới trở nên như địa ngục đâu. Chỉ là từ trước đến nay, chúng ta có mắt như mù. Vốn dĩ mọi thứ đã là địa ngục từ lúc bắt đầu rồi. Kẻ mạnh luôn chà đạp kẻ yếu."


"Ai cũng có thể lựa chọn sau khi họ rút được bài học từ hậu quả của quyết định đó. Đáng lẽ chúng ta phải làm như thế này, như thế kia, nói thì dễ. Nhưng trước khi cậu đưa ra sự lựa chọn của mình, cậu không hề biết quyết định này sẽ dẫn đến kết quả thế nào."


"Mình không thích cụm từ 'người tốt' hay 'người xấu' vì không thể nào có người hoàn tốt hay hoàn toàn xấu. Trong mắt người này, cậu là người tốt, nhưng trong mắt người khác, cậu là kẻ xấu."


"Tôi đã, đang, và sẽ mãi là một người lính, thề cống hiến trái tim và linh hồn này vì sự phục hưng của nhân loại! Hi sinh vì lý tưởng đó là vinh quang cao cả nhất."


"Những người có thể thay đổi là những người có thể vất bỏ mọi thứ quý giá đối với họ. Khi buộc phải hạ lũ quái vật kia, họ thậm chí có thể bó đi nhân tính của mình. Người nào không thể vất bỏ bất cứ thứ gì, người đó không bao giờ có thể thay đổi bất cứ điều gì."


Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi ai là bạn nữ thân nhất của Mikasa Ackerman, tác giả Attack on Titan đã nói: Ờ, thì, chắc là... Armin. Cơ mà bác ấy đã xác nhận Armin là đàn ông đích thực rồi, đừng fan nào chúc Armin đẹp gái hôm nay nhé! ^^

HAPPY BIRTHDAY ARMIN! 

Ngày càng xinh nha! :)

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

32,747 lượt xem 08:50 15/11/2016
Issho, thường được biết tới với biệt danh Fujitora, là một Đô Đốc Hải Quân. Ông đã gia nhập đội ngũ Hải Quân thông qua bản Dự Thảo Quân Đội Thế Giới trong 2 năm skip cùng với Ryokugyu. Cả hai vào vị trí Đô Đốc do Kuzan đã từ chức khỏi Hải Quân và Sakazuki trở thành Thủy sư Đô Đốc.
15,047 lượt xem 15:51 19/05/2016
Ngoài ngoại hình, sức mạnh và phẩm chất thì một trong những yếu tố quan trọng giúp hoàn thiện con người đó là trí tuệ. Trong manga/anime, rất nhiều nhân vật được xây dựng với thể lực rất bình thường nhưng thay vào đó, bằng cách sử dụng linh hoạt bộ não của mình lại dễ dàng giành được chiến thắng trước nhiều đối thủ sừng sỏ hơn.
12,254 lượt xem 12:37 30/06/2016
Trang Anime Trending đã công bố top 10 nam nhân vật được yêu thích nhất trong tuần 11 anime mùa Xuân 2016. Tuần này, "Thánh nhọ" Subaru không còn giữ vững phong độ như mấy tuần trước khi tụt xuống vị trí thứ 3, thay vào vị trí thứ 1 đó là chàng kỹ sư điển trai Ikoma. Mặc cho kẻ lên người xuống, đã 3 tuần trôi qua, Atsushi Nakajima vẫn yên vị tại thứ hạng 2. Các vị trí khác cũng có nhiều thay đổi, trong đó chúng ta phải kể đến sự đột phá của Katsuhira Agata (Kiznaiver) khi nhảy liền 4 thứ hạng. Rõ ràng là Kiznaiver "có duyên" với "những cú nhảy'' vượt bậc, khi bộ anime này cũng từng đột phá 5 bậc để dẫn đầu trong tuần 9 top 10 anime được yêu thích mùa Xuân 2016. Hãy xem phim và ủng hộ cho các chàng trai của chúng ta nhé!