Chúc mừng sinh nhật Armin Arlet!!!

  • 17:09 03/11/2017
  • 8,973 lượt xem
  • 9 bình luận

Hôm nay, 3/11, là sinh nhật của anh chàng mà không ít fan đã nhầm anh thành một... cô gái. Đó là Armin Arlet - Một cậu bé luôn tự ti về bản thân mình, luôn cho mình là nhỏ bé và yếu hèn. Thế nhưng, sâu thẳm trong cậu là một trái tim quả cảm và bộ óc nhạy bén cực kì. Nhân dịp sinh nhật cậu, hãy cùng TinAnime lắng nghe tiếng nói từ trái tim của Armin nha!


"Một ngày nào đó, chúng ta sẽ bước ra khám phá thế giới ngoài kia, phải không? Vượt qua những bước tường này, có những hồ nước như lửa, vùng đất giá băng và cánh đồng cát trải dài, đó là thế giới mà cha mẹ tớ muốn đi đến."


"Địa ngục là đây... Không, mọi chuyện không phải mới trở nên như địa ngục đâu. Chỉ là từ trước đến nay, chúng ta có mắt như mù. Vốn dĩ mọi thứ đã là địa ngục từ lúc bắt đầu rồi. Kẻ mạnh luôn chà đạp kẻ yếu."


"Ai cũng có thể lựa chọn sau khi họ rút được bài học từ hậu quả của quyết định đó. Đáng lẽ chúng ta phải làm như thế này, như thế kia, nói thì dễ. Nhưng trước khi cậu đưa ra sự lựa chọn của mình, cậu không hề biết quyết định này sẽ dẫn đến kết quả thế nào."


"Mình không thích cụm từ 'người tốt' hay 'người xấu' vì không thể nào có người hoàn tốt hay hoàn toàn xấu. Trong mắt người này, cậu là người tốt, nhưng trong mắt người khác, cậu là kẻ xấu."


"Tôi đã, đang, và sẽ mãi là một người lính, thề cống hiến trái tim và linh hồn này vì sự phục hưng của nhân loại! Hi sinh vì lý tưởng đó là vinh quang cao cả nhất."


"Những người có thể thay đổi là những người có thể vất bỏ mọi thứ quý giá đối với họ. Khi buộc phải hạ lũ quái vật kia, họ thậm chí có thể bó đi nhân tính của mình. Người nào không thể vất bỏ bất cứ thứ gì, người đó không bao giờ có thể thay đổi bất cứ điều gì."


Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi ai là bạn nữ thân nhất của Mikasa Ackerman, tác giả Attack on Titan đã nói: Ờ, thì, chắc là... Armin. Cơ mà bác ấy đã xác nhận Armin là đàn ông đích thực rồi, đừng fan nào chúc Armin đẹp gái hôm nay nhé! ^^

HAPPY BIRTHDAY ARMIN! 

Ngày càng xinh nha! :)

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

46,128 lượt xem 15:52 08/12/2016
Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách Thú và là một trong những Tứ Hoàng. Ông cũng được biết đến với biệt danh "Sinh Vật mạnh nhất Thế Giới. Ông và các thành viên trong băng của mình hiện đang chiếm cứ nước Wano. Kaido là nhân vật phản diện trung tâm của trường truyện Dressrosa và Yonko.
31,490 lượt xem 14:00 13/04/2017
Nhắc tới nhân vật phản diện, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến kiểu nhân vật gian ác, chuyên là chuyện xấu xa. Nhưng trong thế giới anime, có nhiều nhân vật được xét vào hàng phản diện chỉ vì họ đối nghịch với nhân vật chính, có những người phản diện lại rất đáng thương do hoàn cảnh đẩy đưa, có một số nhân vật lại quá cá tính hay quá ngố đến mức không ai ghét nổi họ.
13,923 lượt xem 10:10 11/10/2016
Lần trước, Tinanime đã giới thiệu đến các bạn những cặp đôi có điểm bù trừ bá đạo trong anime, và nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như nhiều ý kiến đóng góp rất tuyệt (Cảm ơn các fan nhé!). Hôm nay hãy tiếp tục đến với phần 2 của Những cặp đôi bá đạo trong anime nhé!