Chúc mừng sinh nhật Armin Arlet!!!

Hôm nay, 3/11, là sinh nhật của anh chàng mà không ít fan đã nhầm anh thành một... cô gái. Đó là Armin Arlet - Một cậu bé luôn tự ti về bản thân mình, luôn cho mình là nhỏ bé và yếu hèn. Thế nhưng, sâu thẳm trong cậu là một trái tim quả cảm và bộ óc nhạy bén cực kì. Nhân dịp sinh nhật cậu, hãy cùng TinAnime lắng nghe tiếng nói từ trái tim của Armin nha!


"Một ngày nào đó, chúng ta sẽ bước ra khám phá thế giới ngoài kia, phải không? Vượt qua những bước tường này, có những hồ nước như lửa, vùng đất giá băng và cánh đồng cát trải dài, đó là thế giới mà cha mẹ tớ muốn đi đến."


"Địa ngục là đây... Không, mọi chuyện không phải mới trở nên như địa ngục đâu. Chỉ là từ trước đến nay, chúng ta có mắt như mù. Vốn dĩ mọi thứ đã là địa ngục từ lúc bắt đầu rồi. Kẻ mạnh luôn chà đạp kẻ yếu."


"Ai cũng có thể lựa chọn sau khi họ rút được bài học từ hậu quả của quyết định đó. Đáng lẽ chúng ta phải làm như thế này, như thế kia, nói thì dễ. Nhưng trước khi cậu đưa ra sự lựa chọn của mình, cậu không hề biết quyết định này sẽ dẫn đến kết quả thế nào."


"Mình không thích cụm từ 'người tốt' hay 'người xấu' vì không thể nào có người hoàn tốt hay hoàn toàn xấu. Trong mắt người này, cậu là người tốt, nhưng trong mắt người khác, cậu là kẻ xấu."


"Tôi đã, đang, và sẽ mãi là một người lính, thề cống hiến trái tim và linh hồn này vì sự phục hưng của nhân loại! Hi sinh vì lý tưởng đó là vinh quang cao cả nhất."


"Những người có thể thay đổi là những người có thể vất bỏ mọi thứ quý giá đối với họ. Khi buộc phải hạ lũ quái vật kia, họ thậm chí có thể bó đi nhân tính của mình. Người nào không thể vất bỏ bất cứ thứ gì, người đó không bao giờ có thể thay đổi bất cứ điều gì."


Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi ai là bạn nữ thân nhất của Mikasa Ackerman, tác giả Attack on Titan đã nói: Ờ, thì, chắc là... Armin. Cơ mà bác ấy đã xác nhận Armin là đàn ông đích thực rồi, đừng fan nào chúc Armin đẹp gái hôm nay nhé! ^^

HAPPY BIRTHDAY ARMIN! 

Ngày càng xinh nha! :)

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

Review & Spoiler

Manga One Piece chương 901 đánh dấu lời tuyên bố chắc chắn của thuyền trưởng Luffy với mọi người về thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm - Jinbe. Tuy nhiên, vừa nhập băng mà Jinbe đã phải tạm xa nhóm để hỗ trợ cho cả băng chạy thoát. Liệu ông có được an toàn và hội tụ với các thành viên của mình ở Wano quốc?

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanmade

JPKegle - một họa sỹ đến từ Canada, chắc là fan cuồng của Dragon Ball đây. Hồi nhỏ, có lẽ JPKegle cũng như mỗi chúng ta, lên lớp tưởng chăm chỉ học hành lắm, ai ngờ ngồi cặm cụi vẽ Goku với Vegeta có mái tóc dựng ngược, tỏa hào quang sáng chói! Giờ lớn hơn rồi, nhưng vẫn hay táy máy như thế!

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Nhân vật

Nhân vật phi anh hùng là dạng nhân vật cực kì hút fan trong các bộ anime. Họ không phải là những người luôn làm việc chính nghĩa, họ sẵn sàng phá luật vì lý tưởng của mình, trừng phạt người khác không chút nhân nhượng. Họ có thể là người tốt hay người ác tùy theo cảm nhận của mỗi người xem. Dù sao đi nữa thì các nhân vật phi anh hùng vẫn cuốn hút theo một cách rất riêng. Cùng TinAnime xem kết quả bình chọn "top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?" trên Goo Ranking nhé!

Bí ẩn nhói lòng trong tấm poster phim Mộ Đom Đóm được phát hiện sau 30 năm!

Bí ẩn nhói lòng trong tấm poster phim Mộ Đom Đóm được phát hiện sau 30 năm!

Tin tức anime

Sau sự ra đi của Takahata Isao - vị đạo diễn gạo cội của làng anime Nhật Bản, người ta nhắc nhiều đến tác phẩm đã từng tốn biết bao giấy mực và nước mắt do ông đạo diễn, Mộ đom đóm (Grave of the Fireflies). Và, lòng người ta lại nhói đau thêm lần nữa khi biết được sự thật...