Chúc mừng sinh nhật Ciel Phantomhive!

Hôm nay, ngày 14/12, chúng ta mừng sinh nhật của chàng trai bé nhỏ Ciel Phantomhive trong bộ anime/manga Hắc Quản Gia. Không phải nhân vật với lý tưởng anh hùng, cao đẹp, với tình yêu thương và sự bao dung bất tận, Ciel lại là người sẵn sàng làm mọi thứ để trả thù. Cậu không được "buff" để hoàn toàn lạnh lùng, cũng không được sáng tạo để vô tư và cả tin, con người trong Ciel là "bản chất rất thật" của một con người: Cũng hận thù, dối trá, khinh thường, ích kỉ, lợi dụng. Con người là như thế đó!


Nếu cứ tin vào một lời nói dối, cuối cùng rồi nó cũng thành sự thật.


Con người lúc nào cũng có thể nói dối mà mặt không biến sắc. Tất nhiên. Ta cũng thế.


Đừng khóc một cách đáng xấu hổ như thế, khóc cũng chẳng được gì. Thế giới này chẳng đối xử tốt với ai cả.


Ngươi không sai. Ngươi chiến đấu để bảo vệ thế giới của mình. Chưa đủ tốt à? Sau tất cả, sự công bằng ở thế giới này chỉ là một đống những chuẩn mực đạo đức được tạo bởi họ cùng với sức mạnh để thỏa mãn bản thân họ.


Chán nản suốt ngày vì nỗi buồn và sự đau khổ...cứ như thế sẽ ra sao? Cả người chết cũng có thể làm thế. Tuy nhiên, ta đang sống và đứng trên đôi chân mình. Nếu một ngày nào đó chúng ta chết, thì không phải không hối hận gì sẽ tốt hơn sao?


Niềm hi vọng bất chấp tính mạng của bọn chúng đã bị đè bẹp như loại sâu bọ. Thật dối trá... độc ác...và xấu xí. Còn kinh khiếp hơn cả ác quỷ thực thụ. Không phải vậy sao? Ta cũng... Ta cũng giống như thế. Ta cũng... đã lấp đầy với những thứ xấu xa giống như vậy. Con người là thế đó! Con người là như thế đó, Sebastian!


Nỗi đau sẽ phai dần theo thời gian. Tuy nhiên, ta không mong thời gian sẽ chữa lành vết thương của ta. Khi ta lẩn tránh sự đau khổ và ước ao quên nó đi, ta sẽ bị chính nó cầm tù và không thể yên nghỉ.


"Ta chưa hề nghĩ đến việc trả thù. Dù có làm thế thì người chết cũng không sống lại được và ta cũng không thấy hạnh phúc. Dù gọi những hành động ấy bằng những mĩ từ như "trả thù" hay "phục hận" thì cũng chỉ là thể hiện sự ích kỷ của kẻ còn sống sót này mà thôi. Đó chẳng phải chỉ là sự tự thoả mãn thôi sao?"


"Một ván cờ phải tuân thủ đúng luật chơi. Nhưng thế giới con người thì khác hẳn. Nếu tuân theo quy tắc thì không thể thắng, luôn có những người đánh cờ phạm luật hay những con cờ phản bội. Không phạm luật sẽ không sống nổi. Nếu sơ sẩy một chút thì sẽ chết ngay."


"Có những thứ sẽ không bao giờ quay trở lại cho dù ngươi có nỗ lực thế nào đi chăng nữa, và cũng có những cảm giác tuyệt vọng mà ngươi vĩnh viễn sẽ không bao giờ có thể rũ bỏ"

Mừng sinh nhật nhé, Ciel Phantomhive!


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Cơn động đất kinh hoàng tại Nhật Bản sáng nay!!!

Cơn động đất kinh hoàng tại Nhật Bản sáng nay!!!

Tổng hợp

Các bạn biết gì chưa? Sáng nay 18/6, một trận động đất mạnh 6,1 độ richter đã xảy ra tại Osaka, Nhật Bản đã khiến nhiều nhà máy phải ngừng hoạt động, nhiều công trình bị thiệt hại. Chưa có thống kê cuối cùng cho thiệt hại về người, nhưng theo thông tin mình đọc được thì ít nhất 3 người đã thiệt mạng do động đất!

Top 10 anime tuần 9 mùa Xuân 2018 - Siêu Anh Hùng vực dậy bất ngờ!

Top 10 anime tuần 9 mùa Xuân 2018 - Siêu Anh Hùng vực dậy bất ngờ!

Đề cử anime

Một tuần nữa lại trôi qua, chưa gì mà chúng ta lại sắp tạm biệt anime mùa Xuân để tiến tới những ngày rực lửa cùng anime mùa Hè 2018 rồi. Trong những tuần cuối cùng này, cùng đón xem bộ anime nào được yêu thích nhất của mùa dựa theo bình chọn của fan nhé!

Ngộp thở trước vẻ đẹp kỳ ảo của bảo tàng ánh sáng Nhật Bản!

Ngộp thở trước vẻ đẹp kỳ ảo của bảo tàng ánh sáng Nhật Bản!

Tổng hợp

Nếu là ngườ yêu thích chuyên mục Artwork trên TinAnime, hẳn là bạn đã từng thưởng thức những bộ ảnh mà ánh sánh kết hợp với màu sắc để tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật đẹp đến kinh ngạc. Những tưởng cảnh tượng thần tiên ấy chỉ có trong anime, nào ngờ, ở ngoài đời thực cũng có cảnh tượng mê hoặc ấy!

Quá khứ của Hỏa Quyền Ace (Phần 4) - Ngọn lửa tham vọng!

Quá khứ của Hỏa Quyền Ace (Phần 4) - Ngọn lửa tham vọng!

Nhân vật

Đây là chương 1 trong vol 2 của bộ tiểu thuyết về Ace. Vol 1 với 3 chương đầu (bản tóm tắt) đã được TinAnime đăng tải. Tiểu thuyết về Ace là bộ tiểu thuyết của nhà văn Shou Hinata, ra đời nhân dịp One Piece 20 năm, có sự tham gia về nội dung của chính tác giả Eiichiro Oda! Các sự kiện trong Tiểu thuyết về Ace được tính là canon, tức là có trong cốt truyện chính.