Chúc mừng sinh nhật Uchiha Obito!

Hiện thực đầy khắc nghiệt trong thế giới của Naruto đã sản sinh ra biết bao con người bất hạnh. Họ phải chịu những tổn thương nặng nề, phải lựa chọn thù hận thay vì theo đuổi ước mơ... Trong số đó, cuộc đời vừa đáng trách vừa đáng thương của Obito đã từng khiến cho không ít độc giả phải rơi nước mắt! Hôm nay, sinh nhật anh, hãy cùng gửi lời chúc đến Obito của chúng ta nhé!


Obito là người của gia tộc Uchiha nhưng anh lớn lên mà không hề biết đến khuôn mặt cha mẹ mình. Obito từ nhỏ đã ấp ủ ước mơ trở thành Hokage.

Vốn dĩ Obito là một cậu bé giàu lòng nhân hậu, luôn vì giúp đỡ những người già trong làng mà thường xuyên đến trễ, cậu cũng luôn nghĩ đến sự an nguy của đồng đội mình trên hết mọi việc. 

Nhưng khi chứng kiến Kakashi giết chết Rin - người con gái mình yêu, lòng hận thù đã làm biến đổi Obito hoàn toàn, từ bỏ mọi ước mơ và lý tưởng ngày trước, trong lòng anh chỉ có sự phẫn uất và luôn tìm cách báo thù.

Obito tốt bụng ngày trước đã chết rồi, chỉ còn lại "Tobi" nhẫn tâm và tàn ác. Vốn dĩ là người có nhiều ước mơ và nghị lực phi thường, nhưng lại để nỗi căm hận lắp đầy tim, Obito sa chân vào hố sâu tội ác đến nỗi bản thân không thể tự tìm được lối ra.

Cho đến khi gặp Naruto, Obito dần nhận ra lỗi lầm của mình và vô cùng hối hận với tội lỗi mình đã gây ra. Hành động cuối cùng anh làm đó chính là hi sinh bản thân mình để cứu người khác. 

Happy Birthday Uchiha Obito!


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Thằng bạn thời thơ ấu (chương 5)

Thằng bạn thời thơ ấu (chương 5)

Fanmade

Trong chúng ta, hẳn cũng có những đứa bạn thân ngày "truổng cời" tắm mưa, cùng bắt dế, bắn bi, cùng giành ăn,... Giờ gặp lại, chắc người bạn ấy đã thay đổi rất nhiều nhỉ... Những bức art tuyệt vời kể lại câu chuyện tuyệt vời mà TinAnime đã đăng mấy bữa nay, đã có manga từ lâu rồi! Giờ mình sẽ không up ảnh nữa, sẽ up manga cho các bạn dễ theo dõi cốt truyện nhé!

Top 10 anime tuần 5 mùa Xuân 2018 - Souma vẫn vắng mặt, Hinamatsuri lên top!

Top 10 anime tuần 5 mùa Xuân 2018 - Souma vẫn vắng mặt, Hinamatsuri lên top!

Tin tức anime

Bảng xếp hạng anime mùa này có lẽ là ngoài suy đoán và mong đợi của gần như tất cả các fan, vì ai nấy đều nghĩ rằng những bộ hot cũ sẽ tiếp tục chinh phạt mọi nẻo đường. Tuy nhiên, cả Tokyo Ghoul cũng không vào nổi top 10, cả Souma tuần này cũng biến mất, còn siêu anh hùng thì vẫn chênh vênh...

Happy Sugar Life - Nhìn lãng mạn vậy thôi, thực ra đây là phim kinh dị đó!

Happy Sugar Life - Nhìn lãng mạn vậy thôi, thực ra đây là phim kinh dị đó!

Tin tức anime

Chúng ta có một nữ hoàng yandere tóc hồng còn chưa đủ sao, giờ còn thêm một bé nữa sao chịu nổi đây!!! Fan của thể loại yandere thì mua dép hóng bộ anime Happy Sugar Life này đi là vừa nhé, vì cô nàng yandere trong này cũng tóc hồng, cũng đáng yêu cực!

Lộ diện hai nhân vật mới trong Boku no Hero Academia

Lộ diện hai nhân vật mới trong Boku no Hero Academia

Tin tức anime

Vào hôm thứ Hai, tạp chí Weekly Shonen Jump thuộc nhà xuất bản Shueisha vừa hé lộ hình ảnh của hai nhân vật sẽ xuất hiện trong những tập tiếp theo của bộ anime Boku no Hero Academia. Bên cạnh đó, diễn viên lồng tiếng của hai nhân vật này cũng đã được hé lộ đến khán giả.