Chúc mừng sinh nhật Uchiha Obito!

Hiện thực đầy khắc nghiệt trong thế giới của Naruto đã sản sinh ra biết bao con người bất hạnh. Họ phải chịu những tổn thương nặng nề, phải lựa chọn thù hận thay vì theo đuổi ước mơ... Trong số đó, cuộc đời vừa đáng trách vừa đáng thương của Obito đã từng khiến cho không ít độc giả phải rơi nước mắt! Hôm nay, sinh nhật anh, hãy cùng gửi lời chúc đến Obito của chúng ta nhé!


Obito là người của gia tộc Uchiha nhưng anh lớn lên mà không hề biết đến khuôn mặt cha mẹ mình. Obito từ nhỏ đã ấp ủ ước mơ trở thành Hokage.

Vốn dĩ Obito là một cậu bé giàu lòng nhân hậu, luôn vì giúp đỡ những người già trong làng mà thường xuyên đến trễ, cậu cũng luôn nghĩ đến sự an nguy của đồng đội mình trên hết mọi việc. 

Nhưng khi chứng kiến Kakashi giết chết Rin - người con gái mình yêu, lòng hận thù đã làm biến đổi Obito hoàn toàn, từ bỏ mọi ước mơ và lý tưởng ngày trước, trong lòng anh chỉ có sự phẫn uất và luôn tìm cách báo thù.

Obito tốt bụng ngày trước đã chết rồi, chỉ còn lại "Tobi" nhẫn tâm và tàn ác. Vốn dĩ là người có nhiều ước mơ và nghị lực phi thường, nhưng lại để nỗi căm hận lắp đầy tim, Obito sa chân vào hố sâu tội ác đến nỗi bản thân không thể tự tìm được lối ra.

Cho đến khi gặp Naruto, Obito dần nhận ra lỗi lầm của mình và vô cùng hối hận với tội lỗi mình đã gây ra. Hành động cuối cùng anh làm đó chính là hi sinh bản thân mình để cứu người khác. 

Happy Birthday Uchiha Obito!


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Gặp chú chó có nụ cười "chảnh" nhất Nhật Bản

Gặp chú chó có nụ cười "chảnh" nhất Nhật Bản

Tổng hợp

Năm Tuất đến rồi, mời các bạn cùng làm quen với một trong những chú chó nổi tiếng nhất Nhật Bản - Ryuji. Chú chó Shiba Inu 7 tuổi này đã làm cộng đồng Instagram điên đảo suốt một thời gian dài đấy. Với vẻ mặt ú ú, bụ bẫm, cái lưỡi hồng hồng và nụ cười nửa miệng đặc trưng, Ryuji đã thu hút hơn 227.000 lượt follow! Khủng thật nhỉ? Cùng chiêm ngưỡng dung nhan của chú ta nào!

Top 10 cặp đôi hot nhất tuần 4 anime mùa Xuân 2018! Hiro và Zero Two lại "khủng bố" bảng xếp hạng!

Top 10 cặp đôi hot nhất tuần 4 anime mùa Xuân 2018! Hiro và Zero Two lại "khủng bố" bảng xếp hạng!

Nhân vật

Sau một thời gian chờ đợi mỏi mòn thì bảng xếp hạng cặp đôi hot nhất tuần 4 anime mùa Xuân 2018 đã có kết quả rồi! Bộ phim nào hot thì đương nhiên nhân vật của bộ đó cũng hot luôn, nên cũng không quá khó hiểu khi đôi nam thần - nữ thần Hiro và Zero Two lại một lần nữa "khủng bố" bảng xếp hạng!

Pokémon "tấn công" thế giới thật

Pokémon "tấn công" thế giới thật

Tổng hợp

Ai xem qua Pokemon cũng đã từng có một thời ước những chú Pokemon này xuất hiện trong đời thực. Thế nhưng thật khó tưởng tượng khi những chú Pokemon này được hiện thực hóa sẽ trông như thế nào nhỉ. Họa sĩ Joshua Dunlop đã làm một bộ ảnh khi các Pokemon bước ra đời thực để giúp các fan dễ tưởng tượng hơn nè!

Học yêu theo phong cách Yuno Gasai

Học yêu theo phong cách Yuno Gasai

Nhân vật

14-2 đã qua gần cả tuần rồi, cơ mà hình như vẫn chưa có tín hiệu gì là người ấy sẽ thích bạn cả... Không lẽ cách bày tỏ tình cảm của bạn quá bình thường, nên người ấy không lấy làm ấn tượng gì hết. Thế này thì hơi căng đây! Nhưng đừng lo, để người đó chú ý đến bạn, bạn có thể đổi mới cách yêu của mình theo cách mãnh liệt hơn, giống như nữ hoàng yandere Yuno Gasai đấy! Và đây là 10 mẹo để yêu theo phong cách của Yuno Gasai!