Chùm ảnh vui One Piece: Zoro và Robin

  • 16:59 25/08/2016
  • 35,731 lượt xem
  • 54 bình luận

Những cặp đôi ngầm trong One Piece, ngoài Luffy và Boa mà mình đã giới thiệu trong bài viết trước, thì còn có Zoro và Robin nữa. Mình sưu tầm một số hình ảnh về cặp đôi đáng yêu này, nhớ rằng đây chỉ là giả định thôi nhé!


Anh hùng cứu mĩ nhân!


Con trai phải ga lăng thế chứ!


Tìm hiểu sở thích của nàng! Nhìn là thấy buồn ngủ lắm rồi đấy!


Robin ăn trái ác quỷ rồi, không bơi được, Zoro làm anh hùng liền!


Bình yên là đây!


Ta mà chịu thua con gái à, không được, mất mặt quá!


Bên nhau cho đến đầu bạc răng long!


Zoro: Úi! Nàng nhẹ tay thôi!


Robin: Chàng để dành hột cơm này cho em đấy à?


Robin! Nói đi! Em chọn ai?

Robin: ??? Ơ, bình thường anh lạnh lùng lắm mà!


Khi Zoro có tình địch! 


Khi 2 ta về một nhà

Luyện tập chung chung một nhịp!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,805 lượt xem 10:00 21/04/2017
Bóng tối, ma thuật hắc ám, tham lam, độc tài, tàn nhẫn và xinh đẹp - đó là những từ cực chính xác để miêu tả những hoàng hậu phản diện xuất hiện và đối địch với các nàng công chúa trong nhiều câu chuyện cổ tích. Dưới đây là bộ ảnh cực đẹp của các nàng hoàng hậu tuy độc ác nhưng vô cùng quyến rũ.
5,201 lượt xem 14:00 07/10/2017
Game of Thrones - Trò chơi vương quyền - là series phim giả tưởng được rất nhiều người yêu thích. Thế mà series đình đám này được chuyển thể thành anime thì thế nào nhỉ? Với ý tưởng này, YouTuber Malec đã tạo ra một đoạn opening ngắn của Game of Thrones theo phong cách anime vô cùng thú vị.
17,916 lượt xem 23:25 24/11/2016
Sanji là anh chàng đầu bếp của băng Mũ Rơm. Ngoài khả năng đặc biệt ở đôi chân khiến anh có biệt danh "Hắc Cước", những đặc điểm nổi bật khác mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở Sanji đó là cực trân trọng đồ ăn, phong cách vô cùng lịch thiệp với mọi phụ nữ, hết lòng vì đồng đội,... Những điều ấy thể hiện rất rõ qua những câu nói rất hay của Sanji, các bạn đón xem nhé!