Chùm ảnh vui One Piece: Zoro và Robin

  • 16:59 25/08/2016
  • 38,604 lượt xem
  • 50 bình luận

Những cặp đôi ngầm trong One Piece, ngoài Luffy và Boa mà mình đã giới thiệu trong bài viết trước, thì còn có Zoro và Robin nữa. Mình sưu tầm một số hình ảnh về cặp đôi đáng yêu này, nhớ rằng đây chỉ là giả định thôi nhé!


Anh hùng cứu mĩ nhân!


Con trai phải ga lăng thế chứ!


Tìm hiểu sở thích của nàng! Nhìn là thấy buồn ngủ lắm rồi đấy!


Robin ăn trái ác quỷ rồi, không bơi được, Zoro làm anh hùng liền!


Bình yên là đây!


Ta mà chịu thua con gái à, không được, mất mặt quá!


Bên nhau cho đến đầu bạc răng long!


Zoro: Úi! Nàng nhẹ tay thôi!


Robin: Chàng để dành hột cơm này cho em đấy à?


Robin! Nói đi! Em chọn ai?

Robin: ??? Ơ, bình thường anh lạnh lùng lắm mà!


Khi Zoro có tình địch! 


Khi 2 ta về một nhà

Luyện tập chung chung một nhịp!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,149 lượt xem 16:00 26/06/2017
Tuần trước, các bạn đã chiêm ngưỡng cây bonsai làm từ 1000 hạc giấy của nữ nghệ nhân người Nhật Naoki Onogawa. Tiếp tục với hạc giấy, mời các bạn gặp gỡ chàng nhà báo David Kawai đến từ Canada với sở thích gấp hạc giấy siêu nhỏ. Các tác phẩm của anh làm "điên đảo" Instagram đấy nhé! Mời các bạn xem clip David gấp hạc và các chú hạc siêu đỉnh của anh nhé!
16,254 lượt xem 17:00 18/08/2017
Oggy and the Cockroaches (Mèo Oggy và lũ gián) chắc là show hoạt hình "bựa" nhất mà mình từng xem. Chú mèo Oggy lúc nào cũng bị 3 anh em nhà gián Dee Dee, Marky và Joey cho "ăn hành" từ tập này qua tập khác đến là tội nghiệp. Với ý tưởng từ series hoạt hình này, một bộ ảnh Oggy and the Cockroaches theo phong cách anime đã xuất hiện. Bộ ảnh này là do nữ họa sĩ với bút danh RinBT77 vẽ đó! Nhìn yêu cực!
9,497 lượt xem 12:00 30/06/2017
Bạch Dương hay Dương cưu - Aries (21/3 - 19/4), là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Sư Tử và Nhân Mã) và là một trong bốn cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Xứng, Ma Kết và Cự Giải). Tặng các bạn cung bạch Dương bộ ảnh phong cách anime nè!