Chuyển giới trong tích tắc, chuyện chỉ có trong anime!

Nếu như ở ngoài đời thực, một người để chuyển giới tính của mình cần phải trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật đau đớn và cũng nguy hiểm, tốn rất nhiều tiền bạc và thời gian để hồi phục, thì trong thế giới anime (manga), chuyện nhân vật chuyển giới có thể thực hiện được một cách hết sức đơn giản!


1. Chuyển giới vì bị ngã vào vũng nước lời nguyền

Đây là câu chuyện dở khóc dở cười trong bộ anime Một nửa Ranma.

Câu chuyện bắt đầu khi Ranma và ông bố Genma trong một lần đi đến huyện Thanh Hải thuộc Trung Quốc, họ đến con suối nguyền chứa hơn hàng nghìn hố suối nhỏ, mỗi hố suối lại mang một lời nguyền, ai bị ngã vào suối sẽ buộc phải mang mình thân hình bị nguyền.

Và ai cũng biết rồi đấy, Ranma đã bị đẩy xuống dòng suối mang tên "Suối con gái chết chìm" và biến thành một cô gái! Sao chuyển giới dễ thế nhỉ!


2. Chuyển giới nhờ... Nhẫn thuật


'Quả là độc đáo! Tác giả đã ưu ai cho naruto nhà ta thành thạo một loại nhẫn thuật mà mỗi lần thi triển là khiến đối phương suýt ngất vì... xịt máu mũi, đó là nhẫn thuật Sexy no Jutsu!


Chuyển giới nhờ Trái Ác Quỷ

Trong thế giới One Piece, tác giả Oda cũng sắm cho nhiều nhân vật khả năng đặc biệt thông qua Trái Ác Quỷ!

Ivankov

Đầu tiên chắc phải kể đến Nữ Hoàng Ivankov của Vương Quốc Kamabakka. "Ông" sở hữu Trái Ác Quỷ có khả năng thay đổi hoocmon của cơ thể người (của người khác cũng như của chính mình).

Vậy nên, dù hình dáng bình thường trông hơi kỳ dị, nhưng khi trong hình ảnh phụ nữ, Ivankov thật nóng bỏng và quyến rũ.

Bon Kurei

Bon Kurei cũng sở hữu loại năng lực mà nhiều người mơ ước này! Cậu có siêu năng lực của quả Mane Mane no Mi, một Trái Ác Quỷ hệ Paramecia cho phép người sử dụng biến thành bất kỳ ai mà mình chạm vào! Và thế là muốn chuyển giới, chỉ cần chạm vào một cô nàng xinh đẹp nào đó là được rồi!


Biến thành Nami và cho bọn con trai xem ngực! ^^


Law

Bác sĩ tử thần Law cũng có thể "phẫu thuật chuyển giới"!

Nhờ năng lực có một không hai này, Law có thể hoán đổi thân thể của các nhân vật trong One Piece, khiến Smoker ngầu lòi mang thân thể nóng bỏng của Tashigi và ngược lại!

hay khi Sanji trong thân thể của Nami


Cũng còn nhiều trường hợp nữa, nhưng mình chỉ kể vài điều điển hình thôi nè! Ai còn nhớ trong Gintama, dàn nhân vật chính đã chuyển giới thế nào không? ^^

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Thằng bạn thời thơ ấu (chương 5)

Thằng bạn thời thơ ấu (chương 5)

Fanmade

Trong chúng ta, hẳn cũng có những đứa bạn thân ngày "truổng cời" tắm mưa, cùng bắt dế, bắn bi, cùng giành ăn,... Giờ gặp lại, chắc người bạn ấy đã thay đổi rất nhiều nhỉ... Những bức art tuyệt vời kể lại câu chuyện tuyệt vời mà TinAnime đã đăng mấy bữa nay, đã có manga từ lâu rồi! Giờ mình sẽ không up ảnh nữa, sẽ up manga cho các bạn dễ theo dõi cốt truyện nhé!

Top 10 anime tuần 5 mùa Xuân 2018 - Souma vẫn vắng mặt, Hinamatsuri lên top!

Top 10 anime tuần 5 mùa Xuân 2018 - Souma vẫn vắng mặt, Hinamatsuri lên top!

Tin tức anime

Bảng xếp hạng anime mùa này có lẽ là ngoài suy đoán và mong đợi của gần như tất cả các fan, vì ai nấy đều nghĩ rằng những bộ hot cũ sẽ tiếp tục chinh phạt mọi nẻo đường. Tuy nhiên, cả Tokyo Ghoul cũng không vào nổi top 10, cả Souma tuần này cũng biến mất, còn siêu anh hùng thì vẫn chênh vênh...

Happy Sugar Life - Nhìn lãng mạn vậy thôi, thực ra đây là phim kinh dị đó!

Happy Sugar Life - Nhìn lãng mạn vậy thôi, thực ra đây là phim kinh dị đó!

Tin tức anime

Chúng ta có một nữ hoàng yandere tóc hồng còn chưa đủ sao, giờ còn thêm một bé nữa sao chịu nổi đây!!! Fan của thể loại yandere thì mua dép hóng bộ anime Happy Sugar Life này đi là vừa nhé, vì cô nàng yandere trong này cũng tóc hồng, cũng đáng yêu cực!

One Piece: Episode of Skypiea - Nhân vật nổi tiếng chưa từng xuất hiện trong arc Skypiea của manga!

One Piece: Episode of Skypiea - Nhân vật nổi tiếng chưa từng xuất hiện trong arc Skypiea của manga!

Tin tức anime

Mấy ngày nay, tin tức về tập đặc biệt One Piece Episode of Skypiea kể lại chuyến hành trình lên đảo trời của nhóm Mũ Rơm đang khiến các fan xôn xao. Nhưng chưa dừng lại ở đó, chúng ta không chỉ được gặp lại Enel báo đạo mà còn được gặp thêm một nhân vật thú vị nữa!