Chuyện vui về bộ 3 Đô Đốc!

  • 18:00 12/06/2017
  • 17,439 lượt xem
  • 17 bình luận

Có ai nhận ra, ở bộ 3 Đô Đốc Akainu, Aokiji, Kuzan, có sự đối lập rất thú vị giữa tính chất năng lực và phần nào tính cách của họ không?


Akainu - Ngoài nóng trong lạnh!

Ai mà chẳng biết Akainu sở hữu năng lực lửa nham thạch, bộ đồ màu đỏ cộng với sắc đỏ rừng rực của lửa khiến ai nhìn cũng phải toát mồ hôi! 

Tuy nhiên, bên trong con người này, trái tim hình như làm bằng băng ấy! Lạnh lùng và tàn nhẫn, Akainu không khiêng nể bất cứ ai, không dung thứ, không chần chừ diệt trừ mọi thứ ông cho là tội ác!


Aokiji - Ngoài lạnh trong... ấm!


Sở hữu năng lực băng, Aokiji có thể hóa băng mọi thứ kể cả một trận sóng thần lớn hơn kích thước của Marineford. Ông thường mặc bộ trang phục màu xanh (màu lạnh), và với tính cách thờ ơ, cứ ung dung tự tại chẳng để ý đến ai, thoạt nhìn ai cũng nghĩ Aokiji lạnh lùng.

Nhưng trong 3 Đô Đốc, Aokiji có vẻ là người "ấm áp", nhân từ nhất đấy! Không mang tư tưởng công lý tuyệt đối như Akainu, Aokiji từng sẵn sàng giúp đỡ Tonjit nè, để Nico Robin chạy thoát trong cuộc tàn phá Ohara nè, giữ lời hứa không hại đến nhóm Mũ Rơm sau khi đấu tay đôi với Luffy ..., và vẫn thường phẫn nộ trước các hành động tàn nhẫn của Akainu. 


Kizaru!

Thế còn Đô Đốc Khỉ Vàng Kizaru thì sao nhỉ???

Mọi người có thấy, hắn sở hữu năng lực thần tốc của ánh sáng, nhưng phản ứng và nói chuyện cực kỳ chậm chạp và rời rạc không? ^^ (Nhìn miệng ông này nói chuyện hài vãi! ^^)

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

9,939 lượt xem 16:26 01/11/2017
Hello Kitty là hình ảnh xuất phát từ Nhật Bản và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Chú mèo đáng yêu đeo nơ hồng ấy còn là một biểu tượng nổi bật của phong cách “kawaii Nhật Bản”. Tuy nhiên, bạn có biết vì sao Hello Kitty lại không có miệng? Nhân dịp sinh nhật Hello Kitty, hãy cùng tìm hiểu nhé!
15,320 lượt xem 09:30 22/10/2016
Mavis Vermilion là Hội Trưởng đầu tiên của Hội Pháp Sư Fairy Tail. Tuy nhỏ tuổi, nhưng cô đã chứng minh năng lực và tài lãnh đạo của mình cho mọi người thấy. Cùng với ba người bạn Yuri, Precht và Warrod, họ là những người đặt nền mống đầu cho Fairy Tail.
15,787 lượt xem 15:15 12/05/2016
Tình yêu, tình bạn, tình bằng hữu trong anime vốn là những chủ đề tốn không ít giấy mực để các fan bình luận, nay hãy đề cập tới 1 khía cạnh tình cảm khác: Tình anh em. Đừng nghĩ rằng nó cũng như tình cảm gia đình thuần túy, đôi khi, nó còn hơn như thế, trở thành điểm nhấn tạo nên sức hấp dẫn cho anime đấy. Cùng điểm qua những cặp anh chị em nổi tiếng trong anime nào.