Chuyện vui về bộ 3 Đô Đốc!

  • 18:00 12/06/2017
  • 15,488 lượt xem
  • 19 bình luận

Có ai nhận ra, ở bộ 3 Đô Đốc Akainu, Aokiji, Kuzan, có sự đối lập rất thú vị giữa tính chất năng lực và phần nào tính cách của họ không?


Akainu - Ngoài nóng trong lạnh!

Ai mà chẳng biết Akainu sở hữu năng lực lửa nham thạch, bộ đồ màu đỏ cộng với sắc đỏ rừng rực của lửa khiến ai nhìn cũng phải toát mồ hôi! 

Tuy nhiên, bên trong con người này, trái tim hình như làm bằng băng ấy! Lạnh lùng và tàn nhẫn, Akainu không khiêng nể bất cứ ai, không dung thứ, không chần chừ diệt trừ mọi thứ ông cho là tội ác!


Aokiji - Ngoài lạnh trong... ấm!


Sở hữu năng lực băng, Aokiji có thể hóa băng mọi thứ kể cả một trận sóng thần lớn hơn kích thước của Marineford. Ông thường mặc bộ trang phục màu xanh (màu lạnh), và với tính cách thờ ơ, cứ ung dung tự tại chẳng để ý đến ai, thoạt nhìn ai cũng nghĩ Aokiji lạnh lùng.

Nhưng trong 3 Đô Đốc, Aokiji có vẻ là người "ấm áp", nhân từ nhất đấy! Không mang tư tưởng công lý tuyệt đối như Akainu, Aokiji từng sẵn sàng giúp đỡ Tonjit nè, để Nico Robin chạy thoát trong cuộc tàn phá Ohara nè, giữ lời hứa không hại đến nhóm Mũ Rơm sau khi đấu tay đôi với Luffy ..., và vẫn thường phẫn nộ trước các hành động tàn nhẫn của Akainu. 


Kizaru!

Thế còn Đô Đốc Khỉ Vàng Kizaru thì sao nhỉ???

Mọi người có thấy, hắn sở hữu năng lực thần tốc của ánh sáng, nhưng phản ứng và nói chuyện cực kỳ chậm chạp và rời rạc không? ^^ (Nhìn miệng ông này nói chuyện hài vãi! ^^)

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,053 lượt xem 18:19 11/04/2016
Ai là nhân vật xuất sắc nhất từng được xây dựng trong lịch sử anime? Đó là câu hỏi làm dấy lên nhiều sự tò mò và các cuộc tranh luận trên khắp các diễn đàn. Nếu bạn đang tìm kiếm những cái tên như Naruto, Ichigo, Luffy…trong top này thì bạn sẽ thất vọng. Không ai có thể phủ nhận mức độ phổ biến và những đóng góp to lớn của họ cho ngành công nghiệp anime. Tuy nhiên sự nổi tiếng không tạo ra một nhân vật đặc sắc mà từ cách xây dựng, thiết kế, tạo hình…Những nhân vật được giới thiệu trong danh sách này đều sở hữu những cá tính độc đáo, có đời sống tinh thần phong phú và thực sự là công trình nghệ thuật có một không hai trong anime từ trước đến nay. Hãy cùng AnimeVN News giải mã sức hút bí ẩn của họ.
11,542 lượt xem 14:26 29/08/2016
Trong thế giới anime, chiều cao không quyết định sức mạnh. Chúng ta vẫn thường bắt gặp những nhân vật có chiều cao khiêm tốn , nhưng ngược lại họ vẫn sở hữu sức mạnh hết sức đặc biệt, thậm chí là mạnh hơn cả nhân vật chính (trong một số trường hợp thì bản thân họ cũng là nhân vật chính).
21,692 lượt xem 11:41 06/09/2016
Shounen anime nổi tiếng với những cặp đôi “ngầm”, luôn khiến fan phát cuồng lên khi tự mình phỏng đoán và tưởng tượng không ngừng. Không ai biết trong số đó, cặp đôi nào mới là cặp đôi hoàn hảo thực sự? Và khi nào thì mối quan hệ của họ mới được chính thức thừa nhận?