Chuyện vui về bộ 3 Đô Đốc!

  • 18:00 12/06/2017
  • 16,392 lượt xem
  • 20 bình luận

Có ai nhận ra, ở bộ 3 Đô Đốc Akainu, Aokiji, Kuzan, có sự đối lập rất thú vị giữa tính chất năng lực và phần nào tính cách của họ không?


Akainu - Ngoài nóng trong lạnh!

Ai mà chẳng biết Akainu sở hữu năng lực lửa nham thạch, bộ đồ màu đỏ cộng với sắc đỏ rừng rực của lửa khiến ai nhìn cũng phải toát mồ hôi! 

Tuy nhiên, bên trong con người này, trái tim hình như làm bằng băng ấy! Lạnh lùng và tàn nhẫn, Akainu không khiêng nể bất cứ ai, không dung thứ, không chần chừ diệt trừ mọi thứ ông cho là tội ác!


Aokiji - Ngoài lạnh trong... ấm!


Sở hữu năng lực băng, Aokiji có thể hóa băng mọi thứ kể cả một trận sóng thần lớn hơn kích thước của Marineford. Ông thường mặc bộ trang phục màu xanh (màu lạnh), và với tính cách thờ ơ, cứ ung dung tự tại chẳng để ý đến ai, thoạt nhìn ai cũng nghĩ Aokiji lạnh lùng.

Nhưng trong 3 Đô Đốc, Aokiji có vẻ là người "ấm áp", nhân từ nhất đấy! Không mang tư tưởng công lý tuyệt đối như Akainu, Aokiji từng sẵn sàng giúp đỡ Tonjit nè, để Nico Robin chạy thoát trong cuộc tàn phá Ohara nè, giữ lời hứa không hại đến nhóm Mũ Rơm sau khi đấu tay đôi với Luffy ..., và vẫn thường phẫn nộ trước các hành động tàn nhẫn của Akainu. 


Kizaru!

Thế còn Đô Đốc Khỉ Vàng Kizaru thì sao nhỉ???

Mọi người có thấy, hắn sở hữu năng lực thần tốc của ánh sáng, nhưng phản ứng và nói chuyện cực kỳ chậm chạp và rời rạc không? ^^ (Nhìn miệng ông này nói chuyện hài vãi! ^^)

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,769 lượt xem 16:06 12/05/2016
Bungou Stray Dogs một anime mùa xuân 2016 vẫn đang trong quá trình phát sóng. Các nhân vật của anime điều được lấy cảm hứng từ các bậc vĩ nhân thời xưa của Nhật Bản. Thật là khó tin phải không nào? Mình cũng thấy làm lạ về vấn đề này. Nhưng một lần tình cờ đọc một bài báo viết về cuộc đời của nhà Văn Osamu Dazai, ngay lập tức mình đã liên tưởng đến ” thánh tự tử ” trong Bungou Stray Dogs. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những nhân vật trong bộ anime này còn được lấy cảm hứng từ ai nữa nhé!
6,857 lượt xem 15:29 29/04/2016
Những nhân vật trap trong anime có lẽ là những nhân vật để lại ấn tượng khá sâu sắc với người xem. Khi chính họ đã làm điên đầu rất nhiều fan trong việc xác định giới tính của mình. Mặc dù vây Trap lại là một thành phần không thể thiếu trong anime, thường thấy trong các bộ anime tình cảm trường học và một số anime hành động. Những chàng trai ăn mặc như các cô gái chỉ là một phần, nhưng đánh lừa người xem lại là một chuyện hoàn toàn khác.
6,784 lượt xem 12:00 18/04/2016
Shinigami (Tử thần) là những người bảo vệ linh hồn đã đi qua vòng luân hồi. Nói cách khác, tử thần là nhưng người “giữ cân bằng”. Họ tiêu diệt những Hollow gây rối ở nhân giới để bảo vệ những linh hồn nơi đây, đồng thời đưa những linh hồn lạc lối trở về Thi Hồn Giới.