Cơ quan diệt chủng - Sự thật của bóng tối

Vào thứ Năm, trang web chính thức của anime movie dựa trên tiểu thuyết Genocidal Organ của Project Itoh vừa tung một đoạn teaser mới cho anime. Video cũng đã hé lộ nhạc nền "Reloaded" trình bày bởi EGOIST.Bộ phim sẽ được công chiếu vào Liên Hoan Phim Quốc Tế Tokyo năm nay vào ngày 31 tháng 10 và sẽ được chiếu tại Nhật Bản vào mùa đông năm nay.

Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:

  • Yūichi Nakamura vào vai Clavis Shepherd
  • Akio Ohtsuka vào vai Rockwell
  • Kaito Ishikawa vào vai Realand
  • Sanae Kobayashi vào vai Lucia
  • Satoshi Mikami vào vai Williams
  • Takahiro Sakurai vào vai John Paul
  • Yuuki Kaji vào vai Alex

Nội dung: Chiến tranh khủng bố đã bùng nổ từ ngày Sarajevo bị hủy diệt bởi một quả bom nguyên tử tự chế. Những quốc gia dân chủ biến thành những thể chế chuyên chế, và các nước đang phát triển đứng trước nguy cơ rơi vào nạn diệt chủng. Một người Mỹ bí ẩn tên là John Paul có vẻ là kẻ đứng đằng sau sự sụp đổ của hệ thống thế giới. Mọi chuyện phải trông cậy vào đặc vụ thiên tài Clavis Shepherd lần theo dấu vết của John Paul trong một nền văn minh đổ nát để tìm ra sự thật cốt lõi của bóng tối - Cơ quan diệt chủng.

Anime Genocidal Organ dự tính sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2015, nhưng thứ tự phát sóng của 3 bộ phim dựa trên tiểu thuyết của Project Itoh đã bị thay đổi. Bộ phim Shisha no Teikoku (The Empire of Corpses) ra mắt vào tháng 10 năm 2015 và anime Harmony chiếu vào tháng 11 năm 2015.

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Haki quan sát trong One Piece!

Haki quan sát trong One Piece!

Tổng hợp

Kenbunshoku Haki, tức Haki Quan Sát, còn được gọi là Mantra tại Skypiea, là một dạng của Haki giúp người sở hữu cảm nhận được sự hiện diện của người khác, ngay cả khi họ đang ẩn nấp khỏi tầm mắt hoặc đang ở quá xa mà không nhìn được bằng mắt thường.

Nhật Bản một góc bình yên

Nhật Bản một góc bình yên

Tổng hợp

Khi nhịp sống hiện đại, văn minh đã là điều quá quen thuộc về Nhật Bản thì một khoảnh khắc bình dị ở đất nước này qua góc máy của một du học sinh Việt cũng đủ khiến cho bạn ngỡ ngàng. Một du học sinh Việt có tên Nhơn Nguyễn đã tình cờ ghi lại những hình ảnh này vào một ngày nắng đẹp tại ga Hirai (tuyến tàu điện Chuo Sobu Line) - một trong những nhà ga bé thuộc địa phận thành phố Tokyo.

Thế giới đều vạn biến, chỉ có tình yêu với loli là bất biến!

Thế giới đều vạn biến, chỉ có tình yêu với loli là bất biến!

Fanmade

Đã là fan anime/manga thì tất nhiên không thể không biết đến hai từ "loli", có rất nhiều chàng trai bảo với tớ rằng: "Mấy đứa BB nhìn thì thích thật, sờ chắc cũng sướng lắm, nhưng tao vẫn khoái loli hơn mày ạ!". Sức hút của loli thật sự rất khó có thể cưỡng lại được, chưa kể đến dáng vóc nhỏ bé đáng yêu khiến người ta cưng không chịu được, mà chỉ riêng đôi mắt tròn ngây thơ trong sáng ấy cũng đủ khiến bạn rụng rời tay chân. Thế cho nên dù cả thế giới này luôn luôn biến đổi, nhưng tình yêu của tớ dành cho các bé loli sẽ luôn bất biến!!! ◑ω◐

[Doujinshi] Thì ra đây là lý do "huynh đệ tương tàn"!

[Doujinshi] Thì ra đây là lý do "huynh đệ tương tàn"!

Fanmade

Inuyasha và Sesshomaru là hai anh em cùng cha khác mẹ. Ban đầu, Sesshoumaru cực kỳ căm ghét đứa em InuYasha, nhưng dần dần anh đã chấp nhận người em trai bán yêu của mình. Khuyển Yêu Thiếu Gia à, thân làm anh trai thì ráng chịu thiệt thòi tí đi nha! ^^