Cơ quan diệt chủng - Sự thật của bóng tối

Vào thứ Năm, trang web chính thức của anime movie dựa trên tiểu thuyết Genocidal Organ của Project Itoh vừa tung một đoạn teaser mới cho anime. Video cũng đã hé lộ nhạc nền "Reloaded" trình bày bởi EGOIST.Bộ phim sẽ được công chiếu vào Liên Hoan Phim Quốc Tế Tokyo năm nay vào ngày 31 tháng 10 và sẽ được chiếu tại Nhật Bản vào mùa đông năm nay.

Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:

  • Yūichi Nakamura vào vai Clavis Shepherd
  • Akio Ohtsuka vào vai Rockwell
  • Kaito Ishikawa vào vai Realand
  • Sanae Kobayashi vào vai Lucia
  • Satoshi Mikami vào vai Williams
  • Takahiro Sakurai vào vai John Paul
  • Yuuki Kaji vào vai Alex

Nội dung: Chiến tranh khủng bố đã bùng nổ từ ngày Sarajevo bị hủy diệt bởi một quả bom nguyên tử tự chế. Những quốc gia dân chủ biến thành những thể chế chuyên chế, và các nước đang phát triển đứng trước nguy cơ rơi vào nạn diệt chủng. Một người Mỹ bí ẩn tên là John Paul có vẻ là kẻ đứng đằng sau sự sụp đổ của hệ thống thế giới. Mọi chuyện phải trông cậy vào đặc vụ thiên tài Clavis Shepherd lần theo dấu vết của John Paul trong một nền văn minh đổ nát để tìm ra sự thật cốt lõi của bóng tối - Cơ quan diệt chủng.

Anime Genocidal Organ dự tính sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2015, nhưng thứ tự phát sóng của 3 bộ phim dựa trên tiểu thuyết của Project Itoh đã bị thay đổi. Bộ phim Shisha no Teikoku (The Empire of Corpses) ra mắt vào tháng 10 năm 2015 và anime Harmony chiếu vào tháng 11 năm 2015.

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Movie Dragon Ball Super trình làng nhân vật mới!

Movie Dragon Ball Super trình làng nhân vật mới!

Tin tức anime

Movie Dragon Ball Super này sẽ là câu chuyện tiếp theo sau series anime hiện đang được chiếu trên truyền hình. Câu chuyện diễn ra sau sự kiện vận mệnh của cả thiên hà bị đe dọa trong Giải Đấu Sức Mạnh. Movie sẽ bật mí những chi tiết chưa được tiết lộ về tộc Saiyan và Frieza, cũng như là một kẻ thù siêu mạnh đang chờ đợi họ.

Black Clover xuất hiện hai ma pháp sư mới!!

Black Clover xuất hiện hai ma pháp sư mới!!

Tin tức anime

Bắt đầu từ tập 38, (phát sóng vào 26/06/2018) sẽ có thêm hai diễn viên lồng tiếng mới đảm nhiệm vai trò ma pháp sư trong Black Clover, một bộ Anime dựa trên manga gốc của Yūki Tabata về một cậu nhóc có ước mơ trở thành ma pháp vương vĩ đại. Giờ thì hãy cùng Tin Anime xem hai diễn viên mới là ai nhé!!

Cổ vũ cho đội tuyển Nhật Bản ở World Cup 2018!!

Cổ vũ cho đội tuyển Nhật Bản ở World Cup 2018!!

Tổng hợp

Bóng đá chẳng biết từ bao giờ đã trở thành môn thể thao hàng đầu tại tất cả các quốc gia và dường như World Cup chính là sự kiện lớn nhất của môn thể thao vua này. Đặc biệt hơn hết, 19:00 (VN) hôm nay, đội tuyển Nhật Bản của chúng ta sẽ xuất hiện tại sân vận động Mordovia Arena, Saransk tại Nga. Còn chần chờ gì mà không cùng Tin Anime cổ vũ cho đội tuyển Nhật Bản thôi nào.

Movie Conan thứ 22 đạt doanh thu khủng, lọt top 10 movie có doanh thu cao nhất mọi thời đại!

Movie Conan thứ 22 đạt doanh thu khủng, lọt top 10 movie có doanh thu cao nhất mọi thời đại!

Tin tức anime

Conan The Movie thứ 22 đã được công chiếu tại Nhật vào 13/4, tính đến tuần phát hành thứ 10, Conan The Movie 22 vẫn trụ vững thứ 7 tại phòng vé (đến ngày 16-17 tháng 6 này). Bộ phim đã kiếm được 8,2 tỷ yên (chỉ tính trong nước), xếp thứ 9 trong 10 movie có doanh thu cao nhất mọi thời đại.