Cơ quan diệt chủng - Sự thật của bóng tối

  • 08:41 14/10/2016
  • 4,116 lượt xem
  • 0 bình luận

Vào thứ Năm, trang web chính thức của anime movie dựa trên tiểu thuyết Genocidal Organ của Project Itoh vừa tung một đoạn teaser mới cho anime. Video cũng đã hé lộ nhạc nền "Reloaded" trình bày bởi EGOIST.Bộ phim sẽ được công chiếu vào Liên Hoan Phim Quốc Tế Tokyo năm nay vào ngày 31 tháng 10 và sẽ được chiếu tại Nhật Bản vào mùa đông năm nay.

Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:

  • Yūichi Nakamura vào vai Clavis Shepherd
  • Akio Ohtsuka vào vai Rockwell
  • Kaito Ishikawa vào vai Realand
  • Sanae Kobayashi vào vai Lucia
  • Satoshi Mikami vào vai Williams
  • Takahiro Sakurai vào vai John Paul
  • Yuuki Kaji vào vai Alex

Nội dung: Chiến tranh khủng bố đã bùng nổ từ ngày Sarajevo bị hủy diệt bởi một quả bom nguyên tử tự chế. Những quốc gia dân chủ biến thành những thể chế chuyên chế, và các nước đang phát triển đứng trước nguy cơ rơi vào nạn diệt chủng. Một người Mỹ bí ẩn tên là John Paul có vẻ là kẻ đứng đằng sau sự sụp đổ của hệ thống thế giới. Mọi chuyện phải trông cậy vào đặc vụ thiên tài Clavis Shepherd lần theo dấu vết của John Paul trong một nền văn minh đổ nát để tìm ra sự thật cốt lõi của bóng tối - Cơ quan diệt chủng.

Anime Genocidal Organ dự tính sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2015, nhưng thứ tự phát sóng của 3 bộ phim dựa trên tiểu thuyết của Project Itoh đã bị thay đổi. Bộ phim Shisha no Teikoku (The Empire of Corpses) ra mắt vào tháng 10 năm 2015 và anime Harmony chiếu vào tháng 11 năm 2015.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,210 lượt xem 09:00 10/10/2017
Đầu tháng 4 năm nay, các fan hâm mộ của Conan đã được phen "dậy sóng" với sự công chiếu của một movie mới toanh. Và các fan của Thám Tử Lừng Danh Conan tại Việt Nam cũng hẳn đã chờ đợi rất lâu để được xem movie thứ 21 với tựa đề The Crimson Love Letter (tạm dịch: Bản tình ca màu đỏ thẫm) rồi nhỉ? Thế thì nhanh "bay" vô VuiGhe.net mà xem nè!
3,052 lượt xem 09:25 21/11/2016
Vừa qua, số 25 của tạp chí Shōnen, nhà xuất bản Kodansha tiếp tục giới thiệu thêm về dàn cast cũng như thông tin về ca khúc chủ đề của bộ phim chuyển thể từ manga Fuuka của tác giả Kouji Seo. Theo dự kiến, bộ anime sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 1 sắp tới.
20,544 lượt xem 16:00 18/08/2017
Hồi đầu tháng 6, chúng ta đã có cơ hội chiêm ngưỡng bờ lưng lực lưỡng, cơ bắp cuồn cuộn của anh chàng Goku biến thể mới trong visual mới nhất của series Dragon Ball Super. Mới đây, phần mặt tiền của Goku đã lộ diện, hé lộ diện mạo mới của vị chiến binh hùng mạnh của vũ trụ 7.