Có tập mới Clockwork Planet, Renai Boukun!

  • 10:22 28/04/2017
  • 5,586 lượt xem
  • 2 bình luận

Hôm nay, thứ 6, những tập phim mới nào được lên sóng đây? Anime mùa Xuân mới đang bắt đầu thôi, phim nào cũng mới vài tập đầu tiên. Thiết nghĩ các bạn nên thử xem qua một loạt rồi chọn cho mình những bộ yêu thích nhé! Xem tập mới Clockwork Planet, Renai Boukun liền nào!


Clockwork Planet tập 4: Bánh răng ảo!


Hệ thống dây điện của Kyoto được đặt sâu, cực sâu trong lòng đất! Hai thiên tài quyết tâm sửa chữa Core Tower, nhưng quân đội không hợp thời và Công hội nghiền nát hy vọng cuối cùng của họ! 

Naoto! Đừng ngốc thế chứ! Cậu có thể cười ngay cả khi đang hy sinh người khác sao!

Link xem phim http://vuighe.net/clockwork-planet/tap-4-banh-rang-ao


Renai Boukun Tập 4: Tôi sẽ không thua đâu! Cậu thích tôi chứ!

Cơn ác mộng của Seiji!


Có ai thấy hứng thú với Kiss Note - phiên bản lãng mạn của Death Note không? Đón xem tập mới nhất nhé!

Link xem phim http://vuighe.net/renai-boukun/tap-4-toi-se-khong-thua-dau-x-cau-thich-toi-chu

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,786 lượt xem 02:30 29/12/2016
Sega vừa đăng tải một đoạn promo video của series anime truyền hình Chain Chronicle: Haecceitas no Hikari - chuyển thể từ game smartphone Chain Chronicle của Sega. Video đã hé lộ ca khúc kết phim "True Destiny" do Touyama Nao trình bày và ca khúc mở đầu "My Liberation" do Nano biểu diễn.
2,152 lượt xem 22:53 06/11/2016
Chúng ta sắp được tiếp tục dõi theo những diễn biến thú vị của bộ phim đầy âm thanh và màu sắc STARMYU qua season 2 sắp được phát sóng rồi! Thứ 7 vừa qua, những hình ảnh mới nhất cũng như nhân vật cùng thông tin về cốt truyện cũng tiếp tục được hé lộ.
1,613 lượt xem 18:26 11/04/2016
Câu chuyện lấy bối cảnh thời Victoria của nước anh vào thế kỷ 19. Emma, một cô bé mồ côi được bà Stowner, một gia sư nghỉ hưu nuôi dưỡng. Cô đã gặp gỡ William Jones, con trai cả của một gia đình giàu có. Tình cảm giữa hai người bắt đầu nảy nở. Cùng lúc, họ cũng phải vượt qua những khó khăn mà định kiến xã hội đã dành cho họ.