Có tập mới Clockwork Planet, Renai Boukun!

  • 10:22 28/04/2017
  • 5,771 lượt xem
  • 2 bình luận

Hôm nay, thứ 6, những tập phim mới nào được lên sóng đây? Anime mùa Xuân mới đang bắt đầu thôi, phim nào cũng mới vài tập đầu tiên. Thiết nghĩ các bạn nên thử xem qua một loạt rồi chọn cho mình những bộ yêu thích nhé! Xem tập mới Clockwork Planet, Renai Boukun liền nào!


Clockwork Planet tập 4: Bánh răng ảo!


Hệ thống dây điện của Kyoto được đặt sâu, cực sâu trong lòng đất! Hai thiên tài quyết tâm sửa chữa Core Tower, nhưng quân đội không hợp thời và Công hội nghiền nát hy vọng cuối cùng của họ! 

Naoto! Đừng ngốc thế chứ! Cậu có thể cười ngay cả khi đang hy sinh người khác sao!

Link xem phim http://vuighe.net/clockwork-planet/tap-4-banh-rang-ao


Renai Boukun Tập 4: Tôi sẽ không thua đâu! Cậu thích tôi chứ!

Cơn ác mộng của Seiji!


Có ai thấy hứng thú với Kiss Note - phiên bản lãng mạn của Death Note không? Đón xem tập mới nhất nhé!

Link xem phim http://vuighe.net/renai-boukun/tap-4-toi-se-khong-thua-dau-x-cau-thich-toi-chu

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,580 lượt xem 07:00 13/05/2017
Hôm nay, ngày 13/5, là một ngày khá đặc biệt, vì chúng ta được mừng sinh nhật của 2 nhân vật là Vua Bóng Tối Silvers Rayleigh và Đại Tá Hải Quân Coby! Hai nhân vật này đều là những người có dấu ấn không thể quên đối với anh chàng Luffy của chúng ta nhỉ!
3,876 lượt xem 13:00 14/04/2017
Thứ Năm vừa qua, Shogakukan vừa đăng tải một đoạn thông báo ngắn về chuyển thể anime của bộ series light novel Imouto Sae Ireba Ii. của tác giả Yomi Hirasaka. Thông báo này cũng đã được đăng trên bìa vol 7 của tiểu thuyết này. Thông tin chi tiết về bộ anime này sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất!
3,928 lượt xem 12:04 25/07/2016
Manga First Love Monster (Hatsukoi Monster) của tác giả Akira Hiyoshimaru đã có được "tấm vé thông hành" để chuyển thể thành stage play. Nguồn tin cũng cho biết rằng hiện tại chưa có thông báo chính thức về dàn diễn viên và ngày ra mắt stage play.