Có tập mới Clockwork Planet, Renai Boukun!

  • 10:22 28/04/2017
  • 5,297 lượt xem
  • 1 bình luận

Hôm nay, thứ 6, những tập phim mới nào được lên sóng đây? Anime mùa Xuân mới đang bắt đầu thôi, phim nào cũng mới vài tập đầu tiên. Thiết nghĩ các bạn nên thử xem qua một loạt rồi chọn cho mình những bộ yêu thích nhé! Xem tập mới Clockwork Planet, Renai Boukun liền nào!


Clockwork Planet tập 4: Bánh răng ảo!


Hệ thống dây điện của Kyoto được đặt sâu, cực sâu trong lòng đất! Hai thiên tài quyết tâm sửa chữa Core Tower, nhưng quân đội không hợp thời và Công hội nghiền nát hy vọng cuối cùng của họ! 

Naoto! Đừng ngốc thế chứ! Cậu có thể cười ngay cả khi đang hy sinh người khác sao!

Link xem phim http://vuighe.net/clockwork-planet/tap-4-banh-rang-ao


Renai Boukun Tập 4: Tôi sẽ không thua đâu! Cậu thích tôi chứ!

Cơn ác mộng của Seiji!


Có ai thấy hứng thú với Kiss Note - phiên bản lãng mạn của Death Note không? Đón xem tập mới nhất nhé!

Link xem phim http://vuighe.net/renai-boukun/tap-4-toi-se-khong-thua-dau-x-cau-thich-toi-chu

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

11,968 lượt xem 05:50 18/01/2017
Anime One Piece đang diễn biến đến tập 772, trong đó chuyến hành trình của Luffy và những người bạn vẫn đang giậm chân ở Zou mà không có Sanji. Dù sao thì tại đây họ cũng vừa biết thêm được nhiều sự thật thú vị xoay quanh chuyến hành trình huyền thoại của "Chó và Mèo" trên thuyền của Vua Hải Tặc! Nôn nóng đến những tập sau ghê luôn! Tựa đề của 3 tập tiếp theo đã được hé lộ rồi, các bạn nhớ theo dõi nhé!
3,786 lượt xem 15:11 19/05/2016
Tin tức ‘Attack on Titan’ season 2 sẽ bị hoãn chiếu đến năm 2017 bắt nguồn từ trang Mision Tokyo. Trong chương trình podcast mà họ làm cùng ’34 Salon del Comic’ (đại diện chính thức của ‘Attack on Titan’ tại thị trường các nước nói tiếng Tây Ban Nha), được hé lộ rằng mùa 2 của ‘Attack on Titan’ sẽ tạm ngừng phát sóng.
5,029 lượt xem 07:45 13/12/2016
Shingeki no Kyojin: Shichi Kara no Dasshutsu (Attack on Titan: Escape From the Brink of Death) là bộ game nhập vai của thương hiệu Attack on Titan, dành cho Nintendo 3DS. Trailer đầu tiên của bộ game với Mikasa version vừa được ra mắt. Các bạn đón xem!