Có tập mới Clockwork Planet, Renai Boukun!

  • 10:22 28/04/2017
  • 5,962 lượt xem
  • 2 bình luận

Hôm nay, thứ 6, những tập phim mới nào được lên sóng đây? Anime mùa Xuân mới đang bắt đầu thôi, phim nào cũng mới vài tập đầu tiên. Thiết nghĩ các bạn nên thử xem qua một loạt rồi chọn cho mình những bộ yêu thích nhé! Xem tập mới Clockwork Planet, Renai Boukun liền nào!


Clockwork Planet tập 4: Bánh răng ảo!


Hệ thống dây điện của Kyoto được đặt sâu, cực sâu trong lòng đất! Hai thiên tài quyết tâm sửa chữa Core Tower, nhưng quân đội không hợp thời và Công hội nghiền nát hy vọng cuối cùng của họ! 

Naoto! Đừng ngốc thế chứ! Cậu có thể cười ngay cả khi đang hy sinh người khác sao!

Link xem phim http://vuighe.net/clockwork-planet/tap-4-banh-rang-ao


Renai Boukun Tập 4: Tôi sẽ không thua đâu! Cậu thích tôi chứ!

Cơn ác mộng của Seiji!


Có ai thấy hứng thú với Kiss Note - phiên bản lãng mạn của Death Note không? Đón xem tập mới nhất nhé!

Link xem phim http://vuighe.net/renai-boukun/tap-4-toi-se-khong-thua-dau-x-cau-thich-toi-chu

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,404 lượt xem 09:00 28/10/2017
Một ngày sau khi Festival phim quốc tế lần thứ 30 tại Tokyo kết thúc, trang web chính thức của bộ phim "Giả Kim Thuật Sư" phiên bản live-action đã tung 3 trailer hoàn toàn mới toanh, giới thiệu Ed&Al&Winry, nhóm Homunculi và biệt đội của Roy Mustang.
8,373 lượt xem 11:00 08/08/2017
Vào anime mùa Thu năm nay, season 3 của anime Shokugeki no Soma sẽ được công chiếu! Vừa qua, vào ngày 7/8/2017 vừa qua, dàn nhân sự của bộ phim đã vừa tiết lộ về một số thay đổi nhỏ trong dàn diễn viên lồng tiếng phim! Cụ thể, Risa Taneda - diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Erina Nakiri trong cả 2 season trước, sẽ không tiếp tục thủ vai này trong season 3 của phim.
3,051 lượt xem 13:00 30/09/2017
Trang web chính thức của movie anime chuyển thể từ manga Haikara-san ga Tooru của tác giả Yamato Waki vừa đăng tải promo video mới cho phần đầu tiên của movie vào hôm thứ Sáu vừa qua. Video đã hé lộ ca khúc chủ đạo "Yume no Hate made" do Saori Hayami trình bày.