Code Geass sắp có ngoại truyện!

  • 16:00 21/09/2017
  • 5,692 lượt xem
  • 14 bình luận

Tin tức về sự trở lại của Code Geass trong phim tổng hợp 3 phần vừa qua đã làm đông đảo fan vui mừng! Nhưng đó vẫn không phải là điều được mong chờ nhất! Sắp tới, Code Geass sẽ có thêm hai ngoại truyện nữa!


Ngoại truyện sẽ được đăng trên trang web chính thức của Yatate Bunko – dự án Light Novel mới của Sunrise.

Ngoại truyện đầu tiên sẽ có tựa đề Code Geass – Hangyaku no Lelouch Gaiden – Shiro no Kishi, Kurenai no Yasha (Code Geass: Lelouch of the Rebellion – Lancelot & Guren), nội dung của cuốn này sẽ xoay quanh Suzaku và Kallen với nhưng câu chuyện chưa được kể trong bản gốc.

Dự án này sẽ được chấp bút bởi Bisui Takahashi (tác giả của Light Novel Shūmatsu Sekai no Spellbreaker) và thiết kế nhân vật được phụ trách bởi Takahiro Kimura.

Ngoại truyện thứ hai sẽ có tựa đề Code Geass Danshō – Mosaic no Kakera (Code Geass Story Fragment – Piece of the Mosaic). Nội dung của cuốn này sẽ tập trung vào 6 nhân vật chính mới – những người bị ảnh hưởng và thay đổi bởi các sự kiện trong câu chuyện gốc.
Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,922 lượt xem 14:58 29/04/2016
Kinh dị là một thể loại khá hút khách trong Manga mặc dù đọc những bộ truyện này khiến lồng người đọc bị căng ra bởi sự kịch tính, sự căng thẳng, và sự rùng rợn trong phim. Trong loạt bài trước mình đã giới thiệu đến bạn những anime kinh dị hay bạn nên xem qua thì lần này mình sẽ giới thiệu tới các bạn một số bộ manga kinh dị cực kỳ “rợn tóc gáy”.
4,351 lượt xem 08:00 02/08/2016
Thứ Hai ngày 1/8, ấn bản thứ 16 của tạp chí Be-Love hé lộ tác giả Miwa Ueda sẽ cho ra một manga mới toanh với tựa đề Peach Girl Next. Manga này chính là ngoại truyện của manga Peach Girl và lấy bối cảnh 10 năm sau đó. Tạp chí cũng cho biết: "Đã 10 năm kể từ khi Momo và Kairi là một cặp! Cả hai đều đang háo hức mong đợi ngày đám cưới của mình diễn ra nhưng bỗng dưng Sae xuất hiện cùng với Toji. Thế là mối tình tay bốn lại bắt đầu!? Thế nên đừng bỏ lỡ nhé!"
11,366 lượt xem 13:00 24/08/2017
Tuần giữa tháng 8, những vol manga nào bán chạy nhất Nhật Bản vậy nhỉ? Vì đây là bảng xếp hạng dựa theo vol, nên đương nhiên kết quả sẽ tùy thuộc vào việc tuần đó manga có ra vol mới hay không! Một số bộ manga rất được yêu thích nhưng vol mới còn chưa ra, nên đương nhiên sẽ vắng mặt trong bảng xếp hạng tuần, vậy nên đừng buồn nếu như bộ manga bạn thích không có trong danh sách này nhé!