Code Geass sắp có ngoại truyện!

  • 16:00 21/09/2017
  • 5,339 lượt xem
  • 14 bình luận

Tin tức về sự trở lại của Code Geass trong phim tổng hợp 3 phần vừa qua đã làm đông đảo fan vui mừng! Nhưng đó vẫn không phải là điều được mong chờ nhất! Sắp tới, Code Geass sẽ có thêm hai ngoại truyện nữa!


Ngoại truyện sẽ được đăng trên trang web chính thức của Yatate Bunko – dự án Light Novel mới của Sunrise.

Ngoại truyện đầu tiên sẽ có tựa đề Code Geass – Hangyaku no Lelouch Gaiden – Shiro no Kishi, Kurenai no Yasha (Code Geass: Lelouch of the Rebellion – Lancelot & Guren), nội dung của cuốn này sẽ xoay quanh Suzaku và Kallen với nhưng câu chuyện chưa được kể trong bản gốc.

Dự án này sẽ được chấp bút bởi Bisui Takahashi (tác giả của Light Novel Shūmatsu Sekai no Spellbreaker) và thiết kế nhân vật được phụ trách bởi Takahiro Kimura.

Ngoại truyện thứ hai sẽ có tựa đề Code Geass Danshō – Mosaic no Kakera (Code Geass Story Fragment – Piece of the Mosaic). Nội dung của cuốn này sẽ tập trung vào 6 nhân vật chính mới – những người bị ảnh hưởng và thay đổi bởi các sự kiện trong câu chuyện gốc.
Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

23,493 lượt xem 13:16 18/10/2017
Bạn nghĩ, đâu là bộ anime dài tập nhất hiện nay? One Piece với trên 800 tập ư? Hay Detective Conan với gần 900 tập? Cả hai bộ mà một số fan đã không còn kiên nhẫn để chờ tập mới này vẫn chưa thấm tháp gì với bộ anime có tên Sazae-san! Hiện tại, chưa có một tựa anime nào vượt qua Sazae-san về độ dài, vì series này có tới trên... 9000 tập. Có điều là mỗi tập chỉ dài có 6 phút.
1,821 lượt xem 18:40 11/04/2016
Tuần này, tạp chí Young Ace đã chính thức ra mắt chap cuối của manga MPD-Pyschosau nhiều lần lỡ hẹn với độc giả. Thông tin trên khiến cho các fan hết sức bất ngờ vì họa sĩ shou tajima đã ngừng vẽ manga trong thời gian dài. Cách đây 2 năm, bộ đôi Shou Tajima – Eiji Ohtsuka đã lên kế hoạch manga kết thúc ở tập thứ 22 vào năm 2015. Vì nhiều nguyên nhân khách quan, Eijii Ohtsuka có thêm nhiều ý tưởng mởi cho arc cuối nên manga tiếp tục kéo dài hơn 22 tập.
2,452 lượt xem 15:03 29/04/2016
Mới đây, trên trang web chính thức của bộ phim Peach Girl phiên bản người thật đã công bố thông tin về nữ diễn viên đóng vai Sae Kashiwagi. Thông tin này đã làm cho những người từng hâm mộ bộ shojo manga của tác giả Miwa Ueda hồi hộp chờ đợi. Được biết, nữ diễn viên đóng vai Sae Kashiwagi chính là Mei Nagano.