"Cơn bão" No Game, No Life Zero đổ bộ tại Việt Nam

  • 09:00 18/07/2017
  • 29,500 lượt xem
  • 48 bình luận

Nhà phân phối phim Đông Nam Á Odex vừa công bố một tin cực hot vào hôm thứ Bảy. Đó là movie No Game, No Life Zero mà bao bạn trẻ đang đón chờ sẽ được trình chiếu trên màn ảnh rộng ở một số quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, trong đó có cả Việt Nam.


Movie đã được công chiếu tại Nhật Bản vào hôm thứ Bảy vừa qua. Nội dung movie được mô tả như sau:

6000 năm trước khi Sora và Shiro xuất hiện, chiến tranh nhấn chìm cả dải đất Disboard, thiêu nuốt cả thiên đường, hủy diệt những vì sao và đe doạ xoá sổ cả nhân loại. Giữa làn khói của chiến tranh, chàng trai trẻ Riku, với hoài bão mãnh liệt về tương lai, hứa hẹn dẫn dắt tất thảy nhân sinh. Ngày nọ, giữa tàn tích của thành Elf, Riku tình cờ bắp gặp Shuvi - "Nữ thần robot" đang chịu số phận lưu đày. Cô ấy đã nhờ Riku dạy mình ý nghĩa của việc làm người.

Cùng xem lại loạt promo video được ra mắt khán giả nhé!Dù movie có sự góp mặt của nhiều diễn viên lồng tiếng xuất hiện trong series anime trước, nhưng phần lớn trong số họ vào vai các nhân vật sống cách thời đại của Sora và Shiro 6000 năm về trước.

Thông tin chính thức về thời gian công chiếu tại Việt Nam vẫn chưa được công bố, nhưng chắc là chúng ta sẽ không phải đợi quá lâu đâu!

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,237 lượt xem 11:25 11/07/2016
Để chuẩn bị cho bộ phim bom tấn "One Piece Film Gold", bắt đầu từ tập vừa qua, series anime truyền hình One Piece của TOEI đã bước vào Silver Arc - một arc ngoại truyện. Đối với một số fan, ngoại truyện không phải là điều họ mong chờ. Nhưng tin vui cho những fan của mạch truyện chính là arc Zou sẽ chính thức lên sóng vào cuối tháng này.
6,430 lượt xem 11:24 18/01/2017
Những tưởng sẽ còn lâu lắm mới có bộ phim có thể gây chấn động toàn cầu như cái tên Spirited Away của studio đình đám Ghibli. Thế nhưng, You Name - bộ movie có cái kỳ diệu của những giấc mơ, có vòng lặp kỳ diệu của thời gian, có khung cảnh mê hoặc nhưng bi kịch của sao chổi rơi,..., đã làm được điều đó một cách đầy bất ngờ.
3,962 lượt xem 13:47 30/09/2016
Majestic Prince là bộ anime khoa học viễn tưởng, hành động về những đứa trẻ được biến đổi gen để trở thành phi công lái robot đảm nhận nhiệm vụ "bảo vệ nhân loại". Đội ngũ sản xuất bộ anime này đã ra một thông báo về việc công chiếu bộ phim mới nhất của series này.