Coser Yurisa - Không muốn cho "thiên thần" này "về trời" tí nào!

  • 09:45 09/03/2017
  • 4,840 lượt xem
  • 3 bình luận

Yurisa là coser nổi tiếng của xứ Hàn. Với gương mặt như thiên thần, làn da trắng hồng, cách trang điểm rất tự nhiên, Yurisa đã từng được mệnh anh là Nữ Hoàng Cosplay, Búp bê xứ Hàn,... Mình sưu tập được một số những hình ảnh đời thường của Yurisa, các bạn xem rồi quyết định xem thiên thần này có nên "về trời" không nhé!Mấy hình dưới đây có phải là cosplay không nhỉ?

Yurisa cosplay đẹp lắm, các bạn xem bộ sưu tập ở đây nha! http://tinanime.com/yurisa-coser-dep-tua-nu-than

Bộ này cũng có vài tấm "ngực khủng" này http://tinanime.com/cosplay-nu-than-hestia-dai-ruy-bang-than-ky

Misaki Mei - Tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

16,770 lượt xem 21:00 03/06/2017
Bạn đã thực sự theo dõi một bộ manga/anime kinh dị đúng nghĩa, hay chỉ xem các thể loại khác có xen lẫn yếu tố kinh dị? Nếu chưa, hãy thử tìm đọc các tác phẩm của họa sĩ tài ba Junji Ito. Nhưng trước hết, thử lướt qua vài tấm ảnh cosplay độc đáo theo phong cách facepaint! Coser Mamakiteru đã tái hiện một cách xuất thần những cảnh kinh dị đáng nhớ nhất trong tác phẩm của Jinji Ito!
28,249 lượt xem 16:15 17/05/2017
Các fan ơi, 2 đặc diểm nổi bật nhất của Asuna (Sword Art Online) theo các bạn là gì? Theo mình thì đó là ngoại hình và sức mạnh. Asuna cực kỳ xinh đẹp và nhiều người theo đuổi đến mức guild phải cử hai thành viên khác làm vệ sĩ cho cô. Còn sức mạnh của cô nàng kiếm sĩ này thì khỏi phải bàn rồi, ra chiêu nhanh như chớp ấy! Các bạn có tìm được hình ảnh cosplay nào của Asuna không? Mình sưu tầm được một số nè!
2,106 lượt xem 18:12 11/04/2016
Otakon là ngày hội do các fan của game, manga, anime và phim ảnh gốc Á Châu tổ chức thường niên tại Mỹ. Năm nay, lễ hội được dân "nghiền cosplay" chờ đón nhất trong năm, Otakon đã được tổ chức tại Baltimore. Đây là cơ hội để các coser thi nhau trổ tài trước khách thăm quan khi cùng nhau mang tới đây những màn cosplay vô cùng độc đáo và công phu.