Coser Yurisa - Không muốn cho "thiên thần" này "về trời" tí nào!

  • 09:45 09/03/2017
  • 6,604 lượt xem
  • 4 bình luận

Yurisa là coser nổi tiếng của xứ Hàn. Với gương mặt như thiên thần, làn da trắng hồng, cách trang điểm rất tự nhiên, Yurisa đã từng được mệnh anh là Nữ Hoàng Cosplay, Búp bê xứ Hàn,... Mình sưu tập được một số những hình ảnh đời thường của Yurisa, các bạn xem rồi quyết định xem thiên thần này có nên "về trời" không nhé!Mấy hình dưới đây có phải là cosplay không nhỉ?

Yurisa cosplay đẹp lắm, các bạn xem bộ sưu tập ở đây nha! http://tinanime.com/yurisa-coser-dep-tua-nu-than

Bộ này cũng có vài tấm "ngực khủng" này http://tinanime.com/cosplay-nu-than-hestia-dai-ruy-bang-than-ky

Misaki Mei - Tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

9,744 lượt xem 11:00 08/05/2017
Khởi động tuần mới nhiều niềm vui, chúng ta hãy cùng đến với các hình ảnh mới lạ trong bộ sưu tập cosplay của Tinanime nhé! Bộ cosplay Sistine này do coser người Hong Kong tên Hisui thực hiện! Sistine là bé mèo trắng cực cute trong bộ phim về ông thầy lầy lội Glenn đó, Rokudenashi Majutsu Koushi to Akashic Records! Còn coser còn lại là Natsu Kimoe nhé!
9,634 lượt xem 12:31 18/06/2016
Như đã cảnh báo trước với các bạn ngay từ... tựa đề, thì đây chính là bộ cosplay kinh dị mà bạn nào yếu tim thì đừng nên xem nhá, không sẽ bị ám ảnh đấy. Nhân vật được các coser hóa thân chính là Yuno Gasai trong anime Mirai Nikki. Yuno Gasai chính là một trong những nhân vật nữ khét tiếng và đáng sợ nhất trong anime. Cô thường xuất hiện với lưỡi gươm vấy máu, đôi mắt man dại, nụ cười ma quái… Tình yêu đến điên cuồng của cô với nhân vật chính Yuki khiến cô trở thành một con quỷ thực sự từ trong tâm hồn đến hành động. Cô có tính sở hữu người yêu đến gần như bệnh hoạn, đến mức sẵn sàng bắt cóc bạn trai, đe dọa giết tất cả những ai đến gần anh, và bàn tay cô đã vấy không biết bao nhiêu máu chỉ vì có một kẻ nào đó muốn cản trở bước đi của Yuki... Cảnh báo các fan lần nữa, cân nhắc trước khi xem bộ cosplay cô nàng đáng sợ này này nếu không muốn bị ám ảnh nhé!
8,514 lượt xem 06:30 05/02/2017
Cosplay, tức nghệ thuật hóa thân vào nhân vật, không hề là một điều dễ dàng. Bởi ngoài việc hóa trang sao cho giống với nhân vật, coser còn phải thể hiện được tính cách đặc trưng của mỗi nhân vật nữa! Thế mới có những chuyện như "Zoro sao không ngầu gì hết, Naruto Sasuke sao giống con gái thế!",... Các bạn đánh giá xem những coser dưới đây cosplay được không, mình thấy Naruto cũng dễ thương nhưng mà hơi trắng, thấy Sasuke với Jiraiya là khá ổn đấy nhỉ!