Cosplay nhóc mèo con đáng yêu!

  • 02:07 17/02/2017
  • 7,872 lượt xem
  • 8 bình luận

Truy lùng mãi mà chưa ra danh tính của nhân vật mà cô nàng đáng yêu dưới đây cosplay mọi người ạ! Chắc là một nàng mèo của một anh chàng nhân vật chính điển trai nào đó chăng! Các fan cao thủ, có ai biết nhân vật này thì để lại tên dưới khung bình luận để mọi người tìm phim coi nha!


Misaki Mei - Tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,828 lượt xem 15:17 20/09/2016
Makino là cô gái làm việc tại quán rượu ở làng Foosha Village, quê hương của Luffy. Cô chính là người bạn thân thiết của Shank, băng hải tặc Tóc Đỏ và Luffy. Hiền hậu, tốt bụng, luôn ủng hộ Luffy, Makino dường như là một trong những nhân vật nổi bật nhất ở làng Foosha.
3,504 lượt xem 14:50 29/04/2016
Tiếp tục phần 1. Hôm nay ta cùng đến với top 10 còn lại nhé. Một lần nữa, thuật ngữ “mạnh nhất” ở đây đã được sử dụng một cách khó hiểu, với các nhân vật như Conan, Gian, và Shin-chan không hề có một sức mạnh phi thường nào nhưng vẫn đươc bình chọn.Như chúng tôi đã đề cập ở phần 1 Những nhân vật như trên được cho là có một sức mạnh ý chí và tinh thần mạnh mẽ và đó là lý do tại sao rất nhiều người hâm mộ đã bình chọn cho họ, ngay cả khi họ có vẻ bị lép vế so với lượng lớn năng lượng những đứa trẻ khác trong danh sách này sở hữu.
6,416 lượt xem 23:00 24/10/2016
Drifters là bộ anime vừa ra mắt vào mùaThu năm nay và đã tạo nên cơn sốt mới đối với các fan anime thể loại hành động, kịch tính. Phải công nhận một điều, bộ anime đã kết hợp quá tài tình yếu tố lịch sử và viễn tưởng, cùng với những pha hành động vô cùng hoành tráng. Hôm nay, TinAnime sẽ giới thiệu đến các bạn một số anh hùng trọng yếu trong bộ anime này, và lịch sử thực tế gắn liền với họ nhé!