Cosplay Saber tuyệt nhất từ trước tới nay!

  • 14:47 10/05/2017
  • 8,714 lượt xem
  • 25 bình luận

Thế là hết nói Saber bánh bèo rồi nhé! Saber trong bộ trang phục cực chất, Saber toát ra khí chất của một bậc đế vương!!! Dù đương nhiên không bằng anime nhưng đây có vẻ là bộ cosplay Saber mạnh mẽ nhất rồi đấy! ^^


Misaki Mei - Tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,057 lượt xem 19:10 23/10/2016
Elsa Granhiert là nhân vật phản diện đầu tiên xuất hiện trong series Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu. Cô có cơ thể rất hấp dẫn với khuôn mặt đầy ma mị, mê hoặc. Nhưng phía sau vẻ đẹp đó lại là một trái tim nhẫn tâm, tàn độc. Cô có thể thẳng tay chém giết, moi ruột, cắt lìa tứ chi của đối thủ. Hôm nay, TinAnime giới thiệu đến các bạn bộ ảnh cosplay quyến rũ của người đẹp khát máu này nhé!
6,382 lượt xem 04:07 09/02/2017
Bộ cosplay mới nhất về chiến binh vừa dũng cảm vừa rất xinh đẹp Saber đây! Saber là nhân vật chính trong bộ anime Fate Stay Night, khi chưa làm servant, Saber là vua của Anh Quốc! Saber quả thực là một chiến binh kiêu hãnh, mạnh mẽ mang trong mình dòng máu cao quý của bậc vua chúa.
5,028 lượt xem 10:24 31/05/2016
Không cần nói nhiều đến độ nổi tiếng của One Piece vì ai trong chúng ta cũng biết rằng đây là bộ manga đã trở thành huyền thoại. Tác giả Oda đã đưa tác phẩm của mình lên một tầm cao mà hiếm có bộ manga nào với tới được. Trong hàng trăm các nhân vật của One Piece, Luffy vượt lên là anh chàng nhân vật chính chiếm được cảm tình nhiều nhất từ phía người hâm mộ. Nhân vật siêu quậy ấy không những được các chàng trai mà còn cả các cô gái tái hiện lại trong những bộ ảnh cosplay cá tính. Các bạn hãy ngắm xem những hình ảnh dưới đây và đánh giá xem tấm nào phong cách nhất nhé!