Cosplay Saber tuyệt nhất từ trước tới nay!

  • 14:47 10/05/2017
  • 9,283 lượt xem
  • 19 bình luận

Thế là hết nói Saber bánh bèo rồi nhé! Saber trong bộ trang phục cực chất, Saber toát ra khí chất của một bậc đế vương!!! Dù đương nhiên không bằng anime nhưng đây có vẻ là bộ cosplay Saber mạnh mẽ nhất rồi đấy! ^^


Misaki Mei - Tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

12,032 lượt xem 11:40 01/04/2016
Thậm chí, có người còn khẳng định rằng Boa Hancock chính là người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Hải Tặc Nữ Đế Boa Hancock là thành viên nữ duy nhất của Shichibukai. Hancock là thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja, là Xà cơ của Amazon Lily, là người cai trị hòn đảo cùng với 2 người em gái Gorgon, Boa Marigold và Boa Sandersonia. Vẻ đẹp của cô được truyền tụng khắp thế giới. Theo 1 trong 2 anh em Risky, vẻ đẹp của Hancock chỉ thua các nàng tiên cá, trong khi Marguerite khẳng định vẻ Hancock là người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Phải chăng chính nhờ điều này mà Hancock chính là một trong những nhân vật được thực hiện nhiều bộ cosplay ở ngoài đời nhất trong One Piece, sánh ngang cả với Nami.
20,489 lượt xem 13:00 10/08/2016
Mỗi nhân vật trong One Piece, từ chính đến phụ, từ phản diện đến chính diện đều có những ấn tượng rất đặc biệt. Với Zoro, nhân vật này mỗi lần xuất hiện đều khiến ai nhìn cũng phải thốt lên 1 từ: "Ngầu". Là thành viên đầu tiên gia nhập băng Mũ Rơm và là một bậc thấy về kiếm sĩ, Zoro được xem là thuyền phó của băng hải tặc Mũ Rơm. Lượng fan của Zoro thì khỏi phải nói, cực kỳ đông luôn nhé! Ai fan Zoro, vô ngó xem những hình ảnh cosplay cực chất của chàng kiếm sĩ tài ba này nè!
16,422 lượt xem 17:00 15/08/2017
Một tuần khá hào hứng cho những ai tham dự lễ hội Comiket 92 vừa qua, vì sự kiện diễn ra với hàng loạt hoạt động thú vị, trong đó lễ hội cosplay luôn là sân chơi được mọi người yêu thích nhất! Lực sĩ thể hình Taichi Shimizu khiến nhiều người phấn khích trước cosplay Quy Lão cực chất!