Cosplay Sagiri chuyên vẽ hentai cưng không thể tả!

  • 11:29 13/11/2017
  • 8,243 lượt xem
  • 13 bình luận

Bộ anime Eromanga Sensei với nội dung hài hước xoay anh anh em nhà Izumi trong việc sáng tác light novel. Sagiri trong mắt Masamune một cô em gái với tính cách nhút nhát và hầu như không chịu bước chân ra khỏi phòng khiến cậu luôn lo lắng, nhưng oái ăm thay, người họa sĩ vẽ tranh hentai cùng hợp tác với Masamune lại chính là Sagiri vô cùng ngây thơ và trong sáng đó. Hãy cùng ngắm cô bé với vẻ ngoài đáng yêu nhưng bên trong lại vô cùng hắc ám trong bộ cosplay siêu cưng này nhé!


Coser: 豆豆大爆炸boom

~#Ma Ma Tổng Quản~ (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,881 lượt xem 15:57 12/05/2016
Vừa qua, vào ngày 7/5/2016, sự kiện Cosplay’s Night 2016 đã diễn ra tại Hà Nội. Cosplay’s Night 2016 là dạ tiệc chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội dành cho các Coser. Trong đó, cuộc thi Cosplay model - sân chơi dành cho các cosplayers - đã giúp các bạn trẻ thể hiện phong cách cá nhân, tình yêu với nghệ thuật cosplay cũng như được thỏa niềm đam mê của mình với các nhân vật anime/manga yêu thích. Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh dễ thương của các cosplayer tại sự kiện này nhé!
11,602 lượt xem 10:00 12/06/2017
Em xinh tươi mặc sườn xám ôm sát thân hình, nửa kín nửa hở sao mà quyến rũ! Đêm đã khuya, em ngồi buồn làm dáng một mình trong phòng chờ người nơi ấy!!!! (Nói coser này cosplay Kurumi Tokisaki trong bộ anime Date A Live chắc chẳng ai tin đâu nhỉ!!!)
10,138 lượt xem 17:38 26/07/2016
Anohana là bộ anime rất cảm động về tình cảm bạn bè, gia đình và đôi lứa. Câu chuyện xoay quanh nhóm bạn thân, kể từ khi một người trong nhóm - cô bé Menma - bị tai nạn qua đời, năm người còn lại không còn thân thiết với nhau nữa. Linh hồn Menma không thể siêu thoát, cứ quẩn quanh bên Jinta và những người bạn thời thơ ấu, chứng kiến họ dần cách xa nhau. Trong bộ phim, dù cả 5 người bạn đã trưởng thành, nhưng linh hồn Menma thì vẫn bé nhỏ và vô tư lự như ngày mà cô bé còn sống... Nét ngây thơ và đáng yêu của Menma được coser Tiểu Nhu thể hiện rất thành công trong bộ ảnh dưới đây. Các bạn cùng đón xem!