Cosplay tổng hợp - Nhìn là xịt máu!

  • 14:00 21/04/2017
  • 15,745 lượt xem
  • 18 bình luận

Đến với bộ cosplay tổng hợp hôm nay, mới các bạn thưởng thức những hình ảnh cực "đã mắt" về phiên bản thực của các cô nàng anime/manga quyến rũ! Chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập nhiều niềm vui, cũng đừng quen ghé Vuighe.net để cập nhật những tập phim mới nhất nhé!


Misaki Mei - Tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

9,446 lượt xem 03:15 20/02/2017
Asuna - cô nàng xinh đẹp của Sword Art Online không chỉ khiến Kirito xiêu lòng mà còn đông đảo fan mê mệt! Nữ coser hóa thân vào Asuna chính là cosplayer Ely nổi tiếng của xứ Đài Loan. Theo nhiều nguồn thông tin thì cô nàng đang là sinh viên tại xứ Đài!
7,034 lượt xem 14:19 03/06/2016
Một cuốn sổ tử thần (Death Note) đã bị đánh rơi vào thế giới loài người. Kẻ nào bị ghi tên trong quyển sổ ấy sẽ phải chết. Và rồi, cuốn sổ thiên mệnh ấy đã rơi vào tay của một kẻ có tham vọng thay đổi thế giới, hay chính xác hơn là xác lập lại trật tự của thế giới mà chính mình sẽ là chúa tể. Trong đó, mọi kẻ phạm tội dù lớn hay nhỏ đầu sẽ bị loại trừ. Tuy nhiên, đó có phải là công lý thực sự? Một cuộc truy đuổi Kira (kẻ sở hữu Death Note) và những người khát khao công lý chân chính đã bắt đầu... Đó là nội dung của bộ truyện nằm trong top 10 bộ manga hay nhất mọi thời đại được bình chọn bởi các fan của manga Nhật Bản. Bộ truyện đã tạo nên cơn sốt thực sự trong cộng đồng otaku. Bộ cosplay dưới đây về 3 các nhân vật trong Death Note sẽ khiến bạn tin rằng Thần Chết và cuốn sổ tử thần kia là có thật.
6,153 lượt xem 09:07 17/11/2016
Trong Akame ga Kill, Akame là một thành viên của Night Raid. Cô ấy là thành viên đầu tiên đã tấn công Tatsumi, và suýt nữa thì giết luôn cậu ấy. Dù có vẻ ngoài lạnh lùng và phong cách làm việc dứt khoát, nhưng cô ấy là người rất tình cảm và quan tâm đến những đồng đội của mình.