Cover guitar nhạc anime "chất lừ"

  • 10:00 15/11/2017
  • 2,650 lượt xem
  • 1 bình luận

Tiếp tục với một loạt những bản cover nhạc anime phong cách fingerstyle mới toanh cực hay của anh Eddie van der Meer đến từ Hà Lan. Vào tháng 3, TinAnime đã có một bài viết giới thiệu về anh chàng tài năng này rồi đấy, các bạn có thể xem tại đây nè Nhạc anime cover guitar fingerstyle cực đỉnh.


MY HERO - Inuyashiki


Here - Mahoutsukai no Yome


Sora ni Utaeba - Boku no Hero Academia Season 2 


Shinzou wo Sasageyo! - Attack on Titan Season 2 


Deal with the Devil - Kakegurui 


Nguồn: Eddie van der Meer

Tổng hợp: Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,507 lượt xem 07:45 08/02/2017
Lợi dụng thế mạnh của mình là anime, các công ty Nhật Bản đã không ngần ngại mà sử dụng anime để quảng cáo cho sản phẩm của họ để thu hút nhiều người xem hơn. Quả thật vậy, những quảng cáo kết hợp anime của Nhật Bản vô cùng độc đáo và bắt mắt. Mời các bạn cùng xem nhé! (có những quảng cáo kết hợp với mộ bộ anime nổi tiếng nào đó, còn có quảng cáo thì không dựa vào bộ anime nào cả nhé!)
6,018 lượt xem 09:00 05/02/2017
Giữ lòng thành phố hoa lệ, nhộn nhịp, tấp nập người qua kẻ lại, con người vẫn quá nhỏ bé và cô đơn. Dưới ánh đèn rực rỡ, ai ai cũng tất bật chạy đua với cuộc sống mưu sinh, vẻ đẹp của thành phố dường như bị lãng quên rồi. Sống chậm lại một chút, cảm nhận từng nhịp thở nơi thành phố đèn hoa lộng lẫy này, biết đâu sẽ vô tình bắt gặp một điều đẹp đẽ nào đó...
17,919 lượt xem 11:00 04/10/2017
Nếu những tên của các nhân vật trong anime, được biến hóa hẳn hoi thành các nhân vật ấy luôn thì thú vị lắm đó. Bởi sự sáng tạo "vô đối", họa sĩ đến từ Nhật Bản Pin Koro đã có thể vẽ ra các nhân vật anime với tên của các nhân vật ấy. Trông vui mắt thật!