Crayon Shin-chan Gaiden - Chiến đấu với những món đồ chơi sống dậy!

Series anime season 2 của bộ Crayon Shin-chan Gaiden sẽ bắt đầu khởi chiếu trên Amazon bắt đầu từ ngày 9/11. Bộ này có tên Crayon Shin-chan Gaiden Omocha Wars (Crayon Shin-chan Side Story Toy Wars). Series anime sẽ có 13 tập, với mỗi tập chỉ 7 phút.Câu chuyện trong anime được lấy từ volume thứ 41 Figure Wars của bộ manga. Câu chuyện bắt đầu với món đồ chơi "dễ nổi dễ chìm" của Oban (một nhân vật trong chương trình truyền hình tokusatsu). Rất nhiều món đồ chơi không bán được bị ném đi không thương tiếc. Bỗng dưng một ngày, có một tia sét đã đánh trúng một món đồ và khiến nó sống dậy. Cùng với các món đồ chơi khác bị vứt bỏ, Oban thề sẽ trả thù và bắt đầu tấn công loài người. Trong lúc đó, kẻ thù của Oban là Chūkōnen Kamen cũng trỗi dậy. Chūkōnen Kamen cùng với Shinnosuke tuyên bố sẽ bảo vệ cho nền hòa bình thế giới.

Bộ phim có sự tham gia chỉ đạo của đạo diễn Shinnosuke Yakuwa. Ông đã từng đảm nhiệm các bộ phim Doraemon 2005 cũng như bộ Doraemon Shin Nobita no Nihon Tanjō.

Season đầu tiên của bộ phim Cậu bé bút chì đã được ra mắt trên Amazon Prime vào ngày 3/8.

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Tin tức anime

Dù cảm thấy thật trống vắng khi mỗi Chủ Nhật không còn được ngồi hóng tập mới của Dragon Ball Super, nhưng ít nhất thì chúng ta chưa chia tay chính thức với Bi Rồng mà, vì còn cả một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay nữa đó!!!

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Cosplay

Bạn có thấy, từ khi kiểu tóc mái thưa (tóc mái lưa thưa) trở nên thịnh hành, phái nữ của chúng ta ngày càng trở nên xinh đẹp, đáng yêu, nữ tính không? Nó còn là "món vũ khí" khiến bạn gái ăn gian được khối tuổi, nên nhiều lúc mấy coser để mái thưa, chẳng biết cô ấy đã bao nhiêu tuổi rồi!

Top 10 anime mùa trước đang tiếp tục phát sóng trong mùa Xuân 2018 này!

Top 10 anime mùa trước đang tiếp tục phát sóng trong mùa Xuân 2018 này!

Đề cử anime

Dù đã bước qua anime mùa Xuân 2018 được một thời gian rồi, nhưng vẫn còn rất nhiều bộ anime hấp dẫn của mùa trước vẫn đang chiếu trong mùa này và được các fan tiếp tục theo dõi. Hãy cùng TinAnime đón xem 10 bộ hot nhất được săn đón tuần qua nha!!!!!!

Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria - Dàn harem khủng trong thế giới mới

Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria - Dàn harem khủng trong thế giới mới

Tin tức anime

Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ series light novel Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria (The Master of Ragnarok & Blesser of Einherjar) của tác giả Seiichi Takayama và Yukisan vừa đăng tải visual mới nhất của series. Bên cạnh đó, thời gian khởi chiếu của bộ anime cũng đã được thông báo đến khán giả.