Cười "rụng ruột" với nhóm nhảy Uchiha

  • 16:00 14/06/2017
  • 26,479 lượt xem
  • 110 bình luận

MMD (MikuMikuDance) là một phần mềm tạo các nhân vật 3D chuyển động. Với MMD, vô số các tác phẩm nhảy múa của các nhân vật anime điêu luyện không kém gì người thật đã được ra đời. Hôm nay, TinAnime mời các bạn chiêm ngưỡng những điệu nhảy vô cùng đặc sắc đến từ nhóm nhạc... Uchiha! Xem xong bảo đảm sẽ mất sạch hình tượng "lạnh lùng boy" của mấy anh này luôn đấy!


Ikkitousen


GENTLEMANGokuraku Jodo - Madara solo


Sexy Love

Ca này khó đỡ quá phải không mấy bạn? Bình thường "ngầu lòi", vào clip nhảy "bánh bèo" quá thể mà. Cùng để lại bình luận bên dưới nhé các bạn.

Điệu chạy của Titan cũng cười lăn lộn luôn, vào đây xem nè! http://tinanime.com/dieu-dung-truoc-dieu-chay-than-thanh-cua-titan

Anilezah (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

15,981 lượt xem 10:00 29/04/2017
Hẳn là trong chúng ta dù là fan anime hay không cũng biết đến nhóm tội phạm "nhắng nhít" Rocket (hay còn gọi là đội Hỏa Tiễn) rồi đúng không? Nhưng chúng ta có biết rõ về bộ ba phản diện hài hước này không đây? Mời các bạn cùng theo dõi 10 sự thật của nhóm Rocket nhé!
5,648 lượt xem 07:00 13/11/2016
Kagome là một trong những nhân vật nữ chính của bộ anime/manga Inuyasha. Vì là kiếp sau của Kikyo, người mà InuYasha rất yêu thương, nên mối quan hệ giữa 3 người họ lúc đầu có phần khá... rối rắm. Cô nữ sinh hiền dịu và nhân hậu Kagome luôn là người âm thầm chịu đựng nỗi đau trong chuyện tình "tay ba", nhưng cuối cùng Kagome cũng có được hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương hết mực. Hôm nay là sinh nhật cô gái xinh đẹp này, hãy luôn hạnh phúc nhé Kagome!
8,914 lượt xem 16:09 03/10/2017
Màu hồng là màu của tình yêu, ngọt ngào, dịu dàng, thi vị và sự lãng mạn. Người ta thường dùng màu hồng để nói về những thứ tốt đẹp như "cuộc sống màu hồng", "tương lai màu hồng". Những người yêu màu hồng, nếu là con gái, họ thường rất dễ thương, dịu dàng, hơi yếu đuối nhưng cũng rất lạc quan!