Cười "rụng ruột" với nhóm nhảy Uchiha

  • 16:00 14/06/2017
  • 27,247 lượt xem
  • 110 bình luận

MMD (MikuMikuDance) là một phần mềm tạo các nhân vật 3D chuyển động. Với MMD, vô số các tác phẩm nhảy múa của các nhân vật anime điêu luyện không kém gì người thật đã được ra đời. Hôm nay, TinAnime mời các bạn chiêm ngưỡng những điệu nhảy vô cùng đặc sắc đến từ nhóm nhạc... Uchiha! Xem xong bảo đảm sẽ mất sạch hình tượng "lạnh lùng boy" của mấy anh này luôn đấy!


Ikkitousen


GENTLEMANGokuraku Jodo - Madara solo


Sexy Love

Ca này khó đỡ quá phải không mấy bạn? Bình thường "ngầu lòi", vào clip nhảy "bánh bèo" quá thể mà. Cùng để lại bình luận bên dưới nhé các bạn.

Điệu chạy của Titan cũng cười lăn lộn luôn, vào đây xem nè! http://tinanime.com/dieu-dung-truoc-dieu-chay-than-thanh-cua-titan

Anilezah (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,460 lượt xem 16:07 03/08/2016
Mình bỏ qua phần giới thiệu về bộ game Pokemon Go nhé, vì chắc là fan nào cũng biết tới hay ít nhất là nghe qua bộ game đã làm khuấy động cả thế giới những ngày vừa qua này. Nếu xét theo giới tính lượng fan của game nói chung thì nam sẽ là lực lượng áp đảo. Còn nói riêng tới bộ game Pokemon Go - trò chơi mà sức hấp dẫn đã vượt qua ranh giới của tuổi tác và giới tính - thì tỉ lệ này liệu sẽ thay đổi?
8,963 lượt xem 14:37 25/10/2017
Giọng lồng tiếng của Masako Nozawa có lẽ quen thuộc nhất đối với các fan của Dragon Ball, vì Masako Nozawa lồng tiếng cho rất nhiều nhân vật của series đình đám này như Son Goku, Son Gohan, Son Goten,... Và hôm nay, 25/10, chính là sinh nhật của diễn viên kỳ cựu này!
11,271 lượt xem 10:00 15/07/2017
Các món ăn Việt lên manga/anime xứ Phù Tang trông rất hấp dẫn, các bạn còn nhớ chứ!!! Hôm nay, chúng ta hãy tiếp tục khám phá bóng dáng Việt Nam trong văn hóa Nhật Bản nhé! Lần này là... phong cảnh đất Việt trong anime/manga, hãy cùng khám phá nào!!!