Cười "rụng ruột" với nhóm nhảy Uchiha

  • 16:00 14/06/2017
  • 25,585 lượt xem
  • 114 bình luận

MMD (MikuMikuDance) là một phần mềm tạo các nhân vật 3D chuyển động. Với MMD, vô số các tác phẩm nhảy múa của các nhân vật anime điêu luyện không kém gì người thật đã được ra đời. Hôm nay, TinAnime mời các bạn chiêm ngưỡng những điệu nhảy vô cùng đặc sắc đến từ nhóm nhạc... Uchiha! Xem xong bảo đảm sẽ mất sạch hình tượng "lạnh lùng boy" của mấy anh này luôn đấy!


Ikkitousen


GENTLEMANGokuraku Jodo - Madara solo


Sexy Love

Ca này khó đỡ quá phải không mấy bạn? Bình thường "ngầu lòi", vào clip nhảy "bánh bèo" quá thể mà. Cùng để lại bình luận bên dưới nhé các bạn.

Điệu chạy của Titan cũng cười lăn lộn luôn, vào đây xem nè! http://tinanime.com/dieu-dung-truoc-dieu-chay-than-thanh-cua-titan

Anilezah (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,037 lượt xem 10:00 11/07/2017
Nhìn bộ ảnh dưới đây, bạn hẳn sẽ đói bụng cho xem! Coi những món ăn ngon lành đó kìa... Nhìn vậy thôi chứ bạn có thể chén sạch tất cả những món này chỉ bằng một đớp thôi đấy. Vì sao ư? vì tất cả những món ăn cầu kì này thực chất chỉ là một cái bánh quy nhỏ chút téo được trang trí vô cùng tinh xảo và đẹp mắt, như món ăn thật vậy.
7,799 lượt xem 14:00 02/08/2017
Đồ chơi đâu chỉ để chơi, figure đâu chỉ để trưng. Dưới tài nghệ của nhiếp ảnh gia Hotkenobi, những món đồ chơi vô tri vô giác trở nên vô cùng sống động. Các siêu anh hùng như Hulk, SpiderMan, Captain America, Batman... đã bước ra đời thực, tham gia vào những cuộc chiến vô cùng kịch liệt không khác gì trên điện ảnh cả.
14,849 lượt xem 18:00 20/07/2017
Không biết, tụi con trai Nhật mà có dịp qua Việt Nam và tiếp xúc với nhiều bạn nữ Việt Nam, cảm nhận của họ ra sao nhỉ? Hãy cùng tìm câu trả lời thông qua đoạn phim dưới đây! Đây là một đoạn trong tập 2 phim Anohana. Cậu bạn đô con tên Tetsudou Hisakawa đã dành tiền làm thêm để đi du lịch rất nhiều nơi, trong đó có Việt Nam! Cậu ấy có vẻ rất phấn khích khi nghĩ đến con gái Việt Nam! Dễ thương quá đi mà! ^^