Cười "rụng ruột" với nhóm nhảy Uchiha

  • 16:00 14/06/2017
  • 24,474 lượt xem
  • 113 bình luận

MMD (MikuMikuDance) là một phần mềm tạo các nhân vật 3D chuyển động. Với MMD, vô số các tác phẩm nhảy múa của các nhân vật anime điêu luyện không kém gì người thật đã được ra đời. Hôm nay, TinAnime mời các bạn chiêm ngưỡng những điệu nhảy vô cùng đặc sắc đến từ nhóm nhạc... Uchiha! Xem xong bảo đảm sẽ mất sạch hình tượng "lạnh lùng boy" của mấy anh này luôn đấy!


Ikkitousen


GENTLEMANGokuraku Jodo - Madara solo


Sexy Love

Ca này khó đỡ quá phải không mấy bạn? Bình thường "ngầu lòi", vào clip nhảy "bánh bèo" quá thể mà. Cùng để lại bình luận bên dưới nhé các bạn.

Điệu chạy của Titan cũng cười lăn lộn luôn, vào đây xem nè! http://tinanime.com/dieu-dung-truoc-dieu-chay-than-thanh-cua-titan

Anilezah (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,625 lượt xem 09:00 08/02/2017
Trời xanh ngát hòa cùng màu biển trong ngần, mây trắng bay dưới ánh nắng ấm áp, xen giữa màu xanh bao la đó là những khoảng màu rực rỡ của hoa, của người. Vùng biễn nhiệt đới quả thật chẳng khác nào thiên đường chốn hạ giới. Xem hình mà chỉ muốn nghỉ ngơi!
3,423 lượt xem 15:57 31/08/2016
Vào Chủ Nhật, một đoạn quảng cáo trên TV tiết lộ app game dành cho smartphone của DeNA. Game này mô phỏng theo anime nhượng quyền thương mại Macross. Uta Macross Sma-Pho De-Culture (Song Macross Smartphone De-Culture) là một game nhịp điệu dự kiến sẽ được tung ra vào mùa xuân năm sau.
8,493 lượt xem 08:43 08/08/2016
Đối với các fan anime thì việc hàng ngày xem những bộ anime mới là vô cùng quen thuộc. Nhưng liệu các bạn có biết "ông tổ" của tất cả các anime mà chúng ta đang xem hàng ngày là gì không? hãy cùng dành vài giây tìm hiểu để làm dày thêm vốn hiểu biết về anime của chúng ta!