Cười té ghế với cô bé hóa trang hồn ma nhát ma bạn cùng lớp!

  • 02:10 31/10/2016
  • 9,356 lượt xem
  • 7 bình luận

Hôm nay, 31/10, là ngày Halloween rồi! Có fan nào bị "nhát ma" chưa? Mới sáng sớm mà mình đã hết hồn với hồn ma Vô Diện trong bộ anime Spirited Away rồi đấy. Hồn ma này được cosplay một cách vô cùng tài tình từ ngoại hình, trang điểm lẫn cái thần thái đơ đơ, không cảm xúc của một coser nhí! Cùng đón xem!


Đã dọa ma thành công, một bạn sợ phát khóc luôn!

Luôn nổi bật giữa đám đông!


Khuôn mặt mặc định chỉ một biểu cảm!


Bố: Sao con không xếp hàng gần bạn, mà bỏ tay bố ra đi chứ!

Con: Con sợ ma!


Quan sát kỹ phụ huynh đeo kính đang nhìn chằm chằm Vô Diện nhé!


Theo dõi nãy giờ, thì ra là muốn chụp ảnh, hâm mộ cô bé quá cơ!


Tấm hình duy nhất thấy cô bé cười! Cơ mà cả lớp ai cũng hóa trang thành những nhân vật ngộ nghĩnh kìa! 


Ngoài đời cô bé cực đáng yêu luôn!


Mình sưu tầm những hình ảnh này từ một trang facebook tiếng Trung. Có lẽ cô bé này là người Trung Quốc. Chắc cô bé cũng là fan cứng của Ghibli đấy nhỉ! 

Bạn nào chưa xem bộ này thì vào đây nha! http://vuighe.net/spirited-away

Misaki Mei tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

16,462 lượt xem 10:15 10/05/2017
Chắc khán giả cũng đã quá quen với hình ảnh anh chàng Ken ngố ngố của Tokyo Ghoul trong manga hay anime! Tuy nhiên, trong phiên bản nhạc kịch, hình ảnh Ken với vẻ khá trưởng thành và đầy bí hiểm đã gây sốc với nhiều fan! Trang web chính thức của bộ nhạc kịch Tokyo Ghoul lần thứ 2 cũng vừa ra mắt visual mới nhất!
11,681 lượt xem 07:10 20/08/2016
Hãng Walt Disney - với những thước phim mang đậm dấu ấn trẻ thơ - là một trong những hãng phim hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới. Có lẽ trong chúng ta, ai cũng ít nhất một lần xem những bộ phim hoạt hình này. Trong bộ sưu tập "các nhân vật Disney được Anime hóa" dưới đây, các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng sự kết hợp tuyệt vời giữa hoạt hình phương Tây dưới nét vẽ phương Đông này - một sự kết hợp trên cả tuyệt vời!
5,694 lượt xem 09:00 15/02/2017
Xem Doraemon, chắc chắn các bạn đã từng ước được một lần sở hữu cánh cửa thần kỳ của Doraemon, để có thể đột nhập vào những nơi bí mật, hay đi du lịch đến tận cùng thế giới, thậm chí lên "mặt trăng"??? Hãy đến với Trải nghiệm thực tế ảo Cánh cửa thần kỳ của Doraemon - dự án mới toanh nằm trong chương trình Project i Can của công ty Bandai Namco.