Cười té ghế với cô bé hóa trang hồn ma nhát ma bạn cùng lớp!

  • 02:10 31/10/2016
  • 8,598 lượt xem
  • 6 bình luận

Hôm nay, 31/10, là ngày Halloween rồi! Có fan nào bị "nhát ma" chưa? Mới sáng sớm mà mình đã hết hồn với hồn ma Vô Diện trong bộ anime Spirited Away rồi đấy. Hồn ma này được cosplay một cách vô cùng tài tình từ ngoại hình, trang điểm lẫn cái thần thái đơ đơ, không cảm xúc của một coser nhí! Cùng đón xem!


Đã dọa ma thành công, một bạn sợ phát khóc luôn!

Luôn nổi bật giữa đám đông!


Khuôn mặt mặc định chỉ một biểu cảm!


Bố: Sao con không xếp hàng gần bạn, mà bỏ tay bố ra đi chứ!

Con: Con sợ ma!


Quan sát kỹ phụ huynh đeo kính đang nhìn chằm chằm Vô Diện nhé!


Theo dõi nãy giờ, thì ra là muốn chụp ảnh, hâm mộ cô bé quá cơ!


Tấm hình duy nhất thấy cô bé cười! Cơ mà cả lớp ai cũng hóa trang thành những nhân vật ngộ nghĩnh kìa! 


Ngoài đời cô bé cực đáng yêu luôn!


Mình sưu tầm những hình ảnh này từ một trang facebook tiếng Trung. Có lẽ cô bé này là người Trung Quốc. Chắc cô bé cũng là fan cứng của Ghibli đấy nhỉ! 

Bạn nào chưa xem bộ này thì vào đây nha! http://vuighe.net/spirited-away

Misaki Mei tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

12,383 lượt xem 10:00 16/10/2016
Tuổi thơ của bao thế hệ đã lớn lên cùng One Piece, và dự là bộ truyện sẽ còn đồng hành dài dài cùng bạn đọc. Bộ truyện dài "như cả đời người" này chất chứa đầy đủ những cung bậc cảm xúc mà mỗi chúng ta đều trải qua, trong đó có những khoảnh khắc khiến ta không cầm được nước mắt...
14,270 lượt xem 12:00 20/11/2016
Zoan là một trong ba hệ Trái Ác Quỷ. Loại trái hệ này cho phép người dùng chuyển hóa thành dạng sinh vật khác hoặc chuyển hóa dạng lai. Trái hệ Zoan đặc biệt hữu dụng trong cận chiến. Loại trái này được xuất hiện lần đầu tiên khi Dalton sử dụng để chiến đấu với Wapol.
29,050 lượt xem 05:00 20/12/2016
Kaneki Ken là nhân vật chính trong bộ manga/anime Tokyo Ghoul. Có thể nói cậu là một trong những tuyến nhân vật chính được phát triển một cách chặt chẽ và đầy thú vị nhất trong các tác phẩm manga/anime. Nhân dịp sinh nhật của anh chàng, TinAnime gửi đến các bạn một số sự thật về chàng Ghoul Một Mắt này. Cùng xem nhé!