Cựu Vua Hải Tặc Gol D Roger - Sinh nhật hạnh phúc cùng gia đình nhé!

Không chỉ là ngày khép lại năm cũ, ngày 31/12 hôm nay còn là ngày sinh nhật của Vua Hải Tặc Gol D Roger - Nhân vật mà trước khi chết đã "châm ngòi" cho kỷ nguyên hải tặc bùng nổ! 


Dù đã chinh phục được đại hành trình huyền thoại, nhưng con người vĩ đại ấy cũng không thể tránh khỏi bi kịch của cái chết do bệnh tật. Biết rằng sinh mạng mình không giữ được lâu, Roger đã trao dòng máu của mình cho hải quân nuôi dưỡng, rồi bằng lời tuyên bố đầy uy lực của một kẻ chưa bao giờ biết khuất phục, ông đã mở ra một thời đại hải tặc mới, châm ngòi cho những cuộc phiêu lưu đại dương được bùng nổ. Với Roger và cả Râu Trắng, trước khi ra đi họ vẫn không đành để cho ngọn lửa ý chí bị lụi tàn.

Là chủ sở hữu của kho báu One Piece, nắm trong tay quyền lực và danh vọng bậc nhất thời đó, nhưng không biết liệu Roger có từng giống Râu Trắng, trong một khoảnh khắc nào đó, mơ về một gia đình thực sự? 

Nếu như với Bố Già Râu Trắng, coi các thuyền viên là con trai của mình, trước khi chết còn được Ace khẳng định rằng ông là một người cha tốt; thì với Roger, gia đình ông chưa một ngày ở cùng nhau. Ông chết khi con trai chưa chào đời, vợ ông Rouge phải một mình vượt qua những năm tháng mang thai khó khăn, giữ Ace 20 tháng trong bụng để tránh sự truy sát của Hải Quân, rồi Ace ra đời cũng là lúc Rouge nhắm mắt. 

Có lẽ vì cả 3 đều sống cô đơn, nên cuối cùng Oda đã để cho cả nhà họ đoàn tụ... trên thiên đường?

Hôm nay, nhân dịp sinh nhật Roger, Cựu Vua Hải Tặc, chúng ta hãy gửi đến ông ấy những khoảnh khắc hạnh phúc của chính gia đình ông nhé!
Sinh nhật vui vẻ cùng gia đình nhé Roger!


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Tổng hợp

Char Aznable là nhân vật cực kì nổi bật trong series anime đình đám một thời - Mobile Suit Gundam. Vị chỉ huy trẻ tuổi này đã được vinh dự đón nhận một bộ trang phục cosplay đắt giá nhất, do chính những thợ may từ Dege & Skinner tại Anh Quốc làm nên.

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Cosplay

Thế giới 2D được xây dựng bằng trí tưởng tượng bay xa của con người, biến những thứ tưởng chừng vô lý trong thế giới thực thành thật trong anime. Vì vậy, để cosplay một cách chân thực những điểm kiểu như "đôi mắt long lanh to... gấp đôi cái miệng", hay "cái tay dài tới tận mặt trăng" thì bất khả thi rồi! Tuy vậy, vẫn có cách để đưa những nhân vật trong anime ra thế giới thực một cách hoàn hảo nhất có thể đấy!

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Tổng hợp

Hình ảnh "mèo cau có" đã từng làm mưa làm gió một thời gian trên các trang mạng xã hội. Giờ đây, với tay nghề của họa sĩ Eric Proctor (bút danh TsaoShin) chú mèo cau có, khó ở ấy lại được dịp "làm loạn" trong thế giới hoạt hình Disney rồi. Cùng xem bộ ảnh đáng yêu này nhé!

Đạo diễn Your Name được đặt tên cho cả tiểu hành tinh

Đạo diễn Your Name được đặt tên cho cả tiểu hành tinh

Tổng hợp

Ngoài khả năng làm ra những bộ phim anime vô cùng xuất sắc, giờ đây, đạo diễn Makoto Shinkai của Your Name đã có thể ghi thêm một điều đáng tự hào vào bản CV của mình. Đó là, một tiểu hành tinh trên dải ngân hà đã được xác nhận sẽ được đặt theo tên của ông.