Đã tìm được "Jabami điên cuồng" phiên bản thực!

  • 09:34 10/11/2017
  • 8,939 lượt xem
  • 22 bình luận

Cosplay nữ nhân vật chính Yumeko Jabami của Canh bạc sinh tử Kakegurui thì phải chấp nhận điên điên một tí, thế mới đúng chất! Coser Hana đã hóa thân tài tình vào cô nàng điên cuồng số một làng anime này. Tuy nhiên, chính độ quá tuyệt vời của bộ ảnh khiến mình nghĩ rằng chắc phải có... photoshop can thiệp, bạn thấy sao?


Misaki Mei (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

21,060 lượt xem 10:10 14/08/2016
Cuối tuần rồi cả nhà! Thời điểm này nghỉ ngơi và đắm mình vào hành trình của những hải tặc trong One Piece là thích hợp nhất nhỉ! Trong chuyên mục cosplay hôm nay, chúng ta hãy cùng xem các chàng trai của One Piece bước ra đời thực trông sẽ thế nào nhé! Vẻ "sương gió" của những hải tặc đương nhiên sẽ rất thu hút nữ giới rồi. Kể cả những nhân vật phản diện như Crocodile hay Rob Lucci, không thể phủ nhận rằng họ có cái vẻ mạnh mẽ và lạnh lùng rất cuốn hút, nếu không là kẻ đối địch với nhân vật chính thì thật là đối tượng làm mê mẩn cực nhiều fan nữ đấy!
9,392 lượt xem 18:53 10/12/2016
Fan của Rem thì không cần phải kể đến, đông khỏi nói rồi, nhưng sự yêu mến mà cộng đồng fan của bộ anime Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu dành cho thiên thần tóc bạch kim xinh đẹp Emilia cũng không hề thua kém đâu nhé! Gặp lại Emilia trong bộ cosplay dưới đây nào!
5,862 lượt xem 11:49 12/04/2016
Dưới đây là những bộ cosplay đẹp và ấn tượng nhất được giới thiệu trong tuần vừa qua. Có thể nói, đôi lúc, những bức ảnh cosplay được thực hiện còn... đẹp hơn so với những nhân vật chính trong truyện tranh, phim hoạt hình hay video game. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ cosplay cực kỳ hấp dẫn được thực hiện bởi các cosplayer vô cùng quyến rũ dưới đây!