Đẳng cấp thánh lười

  • 15:30 02/05/2017
  • 22,676 lượt xem
  • 27 bình luận

Các bạn nhớ Thánh thờ ơ Tanaka của anime mùa Xuân chứ? Theo một số otaku nhân xét thì đây là nhân vật "đỉnh cao của chủ nghĩa lười biếng". Tanaka là một học sinh trung học sống theo phương châm “không trở thành nhân vật chính của đời mình”. Theo cách nghĩ của Tanaka, thay vì là nhân vật chính, làm nhân vật nền sẽ thoải mái hơn nhiều, sẽ khỏi cần phải phá án hay giải cứu thế giới. Cậu không thích bị nhờ vả, cũng không muốn ai chú ý đến, vậy nên việc Tanaka làm mỗi ngày là chống tay, thở dài và… ngủ.


Khi Thánh lười đi học!

Khi Thánh lười ngủ gật!

Khi Thánh lười đi bơi (cái này là Tanaka đang tưởng tượng à!)


Và đây là thực tế!


Khi "Thánh làm biếng" tập thể dục


Tuyệt tác bằng 1 nét vẽ!


Cũng có lực lắm chứ không phải chuyện đùa!


Ợ, xa quá, thôi bỏ đi!


Ghé xem lại những khoảnh khắc vui nhộn trong Tanaka-kun wa Itsumo Kedaruge tại đây nhé! http://vuighe.net/tanaka-kun-wa-itsumo-kedaruge

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

30,753 lượt xem 07:08 17/08/2016
Fan của cặp đôi Gray - Juvia đâu? Như đã hứa, hôm nay mình gửi đến các bạn bộ sưu tập fanart về cặp đôi Băng và Mưa trong Fairy Tail vô cùng đáng yêu qua nét vẽ dễ thương cùng trí tưởng tượng vô hạn của các fan! Mấy fan của Zervis ráng chờ bài viết sau nhé!
13,546 lượt xem 09:07 08/09/2017
Nếu mê phim hoạt hình, hẳn các bạn sẽ biết "Tim" Burton - cha đẻ của các bộ phim bom tấn như Batman, Batman Returns, Alice in Wonderland, ha những tựa phim có màu sắc tối tăm, rùng rợn, kinh dị như Corpse Bride hay Frankenweenie. Thế nào nếu như các bộ anime được vẽ theo phong cách kinh dị mang dấu ấn "Tim Burton" này nhỉ?
17,559 lượt xem 15:16 14/10/2016
Bandai Namco Entertainment vừa tung một đoạn trailer của game Dragon Ball Xenoverse 2 dành cho PlayStation 4, Xbox One và PC vào thứ Năm vừa qua. Trailer hé lộ hình ảnh nhân vật Black Goku trong các pha hành động. Black Goku là nhân vật xuất hiện trong arc Future Trunk của anime Dragon Ball Super.