Đẳng cấp thánh lười

  • 15:30 02/05/2017
  • 21,133 lượt xem
  • 26 bình luận

Các bạn nhớ Thánh thờ ơ Tanaka của anime mùa Xuân chứ? Theo một số otaku nhân xét thì đây là nhân vật "đỉnh cao của chủ nghĩa lười biếng". Tanaka là một học sinh trung học sống theo phương châm “không trở thành nhân vật chính của đời mình”. Theo cách nghĩ của Tanaka, thay vì là nhân vật chính, làm nhân vật nền sẽ thoải mái hơn nhiều, sẽ khỏi cần phải phá án hay giải cứu thế giới. Cậu không thích bị nhờ vả, cũng không muốn ai chú ý đến, vậy nên việc Tanaka làm mỗi ngày là chống tay, thở dài và… ngủ.


Khi Thánh lười đi học!

Khi Thánh lười ngủ gật!

Khi Thánh lười đi bơi (cái này là Tanaka đang tưởng tượng à!)


Và đây là thực tế!


Khi "Thánh làm biếng" tập thể dục


Tuyệt tác bằng 1 nét vẽ!


Cũng có lực lắm chứ không phải chuyện đùa!


Ợ, xa quá, thôi bỏ đi!


Ghé xem lại những khoảnh khắc vui nhộn trong Tanaka-kun wa Itsumo Kedaruge tại đây nhé! http://vuighe.net/tanaka-kun-wa-itsumo-kedaruge

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

10,674 lượt xem 16:22 20/11/2016
Bữa trước tớ đi qua bên trường Naruto, mấy anh chàng bên ấy điển trai cực nhé, cũng quậy và hay chọc mấy bạn nữ lớp khác nữa này! Không biết trường cấp 3 bên One Piece thế nào, Luffy có ăn vặt trong lớp không, Zoro với Sanji có "sừng cồ" với nhau trong lớp không, mình làm một chuyến qua đấy nhé các fan!
6,597 lượt xem 11:30 12/03/2017
Những bản Character Theme Ost (đoạn nhạc nền thường được phát lên khi một nhân vật cụ thể xuất hiện trong cảnh phim) có vẻ chưa bao giờ là hết sốt nhỉ! Đối với fan Fairy Tail, được đắm mình trong những Ost tuyệt vời này thì còn gì bằng. Mời các bạn cùng tiếp tục thưởng thức phần 3 nha!
13,255 lượt xem 11:00 10/05/2017
Hãng figure nổi tiếng Megahouse vừa tung ra thị trường hai sản phẩm mới - Uzumaki Naruto và Uchiha Sasuke kết hợp với ý tưởng Phong Thần và Lôi Thần của Nhật Bản. Bộ figure dành cho fan của series manga/anime Naruto này cực kì độc đáo và chất lừ đó nha.