DanMachi Sword Oratoria - Tiến vào Đại Mê Cung Dungeon

Có một thế giới lại kì, nơi không chỉ có loài người mà thôi, mà cả yêu tinh, tộc người lùn Hobbit, người thú, phù thủy, và cả thần cùng chung sống với nhau. Hãy theo chân của nàng công chúa kiếm Ais Wallenstein cùng với đồng đội mình tại Loki Familia tiến vào đại mê cung Dungeon để thám hiểm bí ẩn của thế giới này nhé!


1. Thông tin sơ lược

Tên tiếng Nhật: ダンジョンに出会いを求めるのは間違っているだろうか外伝 ソード・オラトリア

Số tập: 12

Ngày phát sóng: Ngày 15 tháng 4 năm 2017 đến ?

Studio: J.C.Staff

Nguyên tác: Light novel

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Giả tưởng

Đối tượng: 13+


2. Nội dung

Ngày hôm nay, nàng công chúa Aiz Wallenstein - nữ kiếm sĩ mạnh nhất mọi thời đại một lần nữa tiến vào mê cung Dungen vĩ đại cùng với đồng đội của mình. Tại tầng thứ 50, nhóm thám hiểm đã chạm trán với những con quái vật khủng khiếp họ chưa từng gặp bao giờ như bộ xương rồng khổng lồ phân hủy thành tro, hay một loại quái thú đi đến đâu là ăn mòn mọi thức đến đó. Nhờ vào sự trợ giúp của đồng đội và tài nghệ của mình, Aiz vẫn có thể tiến bước vào sâu trong Dungeon. Tại đó, cô đã gặp được một chàng trai...


3. Nhân vật

Ais Wallenstein (Lồng tiếng bởi Oonishi Saori)

Ais Wallenstein là nhà thám hiểm hạng nhất và là thành viên chủ chốt của Loki Familia, cô được xem là tay kiếm sĩ mạnh nhất trong nhóm các nhà thám hiểm thượng cấp. Ais khá trầm tính, và cô thường khó bày tỏ cảm xúc của mình bằng lời nói. Tuy vậy, khi đứng trước kẻ thù, cô luôn khẳng định mình là một nữ kiếm sĩ mạnh mẽ, không chút nhân nhượng. Ais sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục tiêu của mình: "trở nên mạnh hơn".


Lefiya Viridis (Lồng tiếng bởi Kimura Juri)

Lefiya là nhà thám hiểm hạng nhì và là một thành viên của Loki Familia. Tuy khá vụng về, nhưng Lefiya rất cần mẫn, luôn muốn mình có thể trở nên mạnh mẽ như thần tượng Ais Wallenstein của mình.


Tione Hiryute (Lồng tiếng bởi Takahashi Minami) và Tiona Hiryute (Lồng tiếng bởi Murakawa Rie)

Tione là nhà thám hiểm hạng nhất và là một thành viên của Loki Familia. Tione đang yêu say đắm chàng Finn Deimne, cô nàng rất dễ nổi giận khi cô gái nào đó cố tiếp cận và tán tỉnh Finn. Bình thường, Tione nói năng rất thô lỗ, nhưng mỗi khi gặp Finn, cô chữa lại lời nói của mình ngay.

Tiona là nhà thám hiểm hạng nhất và là một thành viên của Loki Familia. Nhìn bề ngoài là có thể thấy Tiona là một cô nàng tăng động thái quá. Cô hay đi chọc phá người khác, tuy vậy, Tiona thật ra rất quan tâm đến đồng đội mình. Đôi khi, cô nàng cũng tự ti vì cặp ngực của mình.


Finn Deimne (Lồng tiếng bởi Tamura Mutsumi)

Finn Deimne đội trưởng dưới quyền Loki thuộc Loki Familia. Finn có một bộ óc vô cùng thông minh và nhạy bén, anh có thể ghi nhớ rất nhiều thứ phức tạp, và luôn hành động nhanh chóng không chút chần chừ. Anh rất quan tâm đến sự an toàn của các thành viên trong Familia.


Riveria Ljos Alf (Lồng tiếng bởi Kawasumi Ayako)

Riveria là thành viên của hoàng gia Elven và là chỉ huy phó thuộc Loki Familia. Riveria là một người có tính cách điềm đạm, cô luôn bình tĩnh trong mọi tình huống, và ứng phó với mọi việc vô cùng nhanh nhạy giống như một người thủ lĩnh đích thực. Riveria luôn đối xử tốt với mọi người, đặc biệt là với các thành viên của Loki Familia.


Gareth Landrock (Lồng tiếng bởi Nomura Kenji)

Gareth là nhà thám hiểm hạng nhất và là người điều hành Loki Familia. Gareth rất tốt bụng và tử tế, ông giống như một người cha đối với Bete vậy. Tuy vậy, Gareth cũng có lắm tật xấu mỗi khi uống rượu say.


Bete Loga (Lồng tiếng bởi Okamoto Nobuhiko)

Bete là nhà thám hiểm hạng nhất và là một thành viên của Loki Familia. Anh chàng có tính cách khá lỗ mãng và đôi lúc cũng hay ra vẻ ta đây.


Loki (Lồng tiếng bởi Kubo Yurika)

Loki là chỉ huy trưởng của Loki Familia. Dù nhìn như một thằng con trai, nhưng cô chính là một nữ thần chính hiệu. Dù là thần nhưng vẫn không giấu được bản chất dê cụ của mình, đặc biệt là với mấy cô gái trong Loki Familia.


4. Video

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/dungeon-ni-deai-wo-motomeru-no-wa-machigatteiru-darou-ka-gaiden-sword-oratoria

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

Review & Spoiler

Manga One Piece chương 901 đánh dấu lời tuyên bố chắc chắn của thuyền trưởng Luffy với mọi người về thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm - Jinbe. Tuy nhiên, vừa nhập băng mà Jinbe đã phải tạm xa nhóm để hỗ trợ cho cả băng chạy thoát. Liệu ông có được an toàn và hội tụ với các thành viên của mình ở Wano quốc?

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanmade

JPKegle - một họa sỹ đến từ Canada, chắc là fan cuồng của Dragon Ball đây. Hồi nhỏ, có lẽ JPKegle cũng như mỗi chúng ta, lên lớp tưởng chăm chỉ học hành lắm, ai ngờ ngồi cặm cụi vẽ Goku với Vegeta có mái tóc dựng ngược, tỏa hào quang sáng chói! Giờ lớn hơn rồi, nhưng vẫn hay táy máy như thế!

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Nhân vật

Nhân vật phi anh hùng là dạng nhân vật cực kì hút fan trong các bộ anime. Họ không phải là những người luôn làm việc chính nghĩa, họ sẵn sàng phá luật vì lý tưởng của mình, trừng phạt người khác không chút nhân nhượng. Họ có thể là người tốt hay người ác tùy theo cảm nhận của mỗi người xem. Dù sao đi nữa thì các nhân vật phi anh hùng vẫn cuốn hút theo một cách rất riêng. Cùng TinAnime xem kết quả bình chọn "top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?" trên Goo Ranking nhé!

Bí ẩn nhói lòng trong tấm poster phim Mộ Đom Đóm được phát hiện sau 30 năm!

Bí ẩn nhói lòng trong tấm poster phim Mộ Đom Đóm được phát hiện sau 30 năm!

Tin tức anime

Sau sự ra đi của Takahata Isao - vị đạo diễn gạo cội của làng anime Nhật Bản, người ta nhắc nhiều đến tác phẩm đã từng tốn biết bao giấy mực và nước mắt do ông đạo diễn, Mộ đom đóm (Grave of the Fireflies). Và, lòng người ta lại nhói đau thêm lần nữa khi biết được sự thật...