Date A Live công bố season 3 đầy hồi hộp!

  • 13:00 22/10/2017
  • 22,671 lượt xem
  • 89 bình luận

Date A Live nguyên gốc là tựa light novel đã truyền cảm hứng cho rất nhiều dự án như anime series, anime movie, manga và game! Tiếp nối thành công của 2 mùa trước, dàn nhân sự bộ anime Date A Live tiếp tục chuyển thể light novel của tác giả Koushi Tachibana thêm một phần anime mới nữa! 


Hiện tựa anime mới này đang trong quá trình sản xuất!

Nội dung nguyên tác:

Không gian chấn là hiện tượng một vùng không gian bị rối loạn, phá huỷ mọi thứ trong phạm vi khu vực. Hiện tượng này do những sinh vật giống con người, gọi là “tinh linh” gây ra. Itsuka Shido là một cậu học sinh cấp 3. Chỉ huy của tổ chức chống tinh linh Ratatosk yêu cầu cậu hẹn hò với những tinh linh ấy, với niềm tin “Tình yêu sẽ xua tan tất cả”.

Chưa có thông báo cụ thể về thời gian ra mắt, các bạn chờ nhé!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,034 lượt xem 14:50 16/08/2016
Vào thứ Hai vừa qua, Warner Bros. Japan vừa tung một đoạn promo video cùa series OVA chuyển thể từ bộ light novel Strike the Blood của tác giả Gakuto Mikumo. Video đã hé lộ tựa đề của OVA - Strike the Blood II và dàn diễn viên cũng như đội ngũ sản xuất.
7,617 lượt xem 16:30 18/09/2017
Tại sự kiện Kỉ Niệm 10 năm Code Geass vừa qua, Sunrise thông báo về phim tổng hợp 3 phần của bộ anime đặc sắc này. Code Geass: Lelouch of the Rebellion – The Awakening Path (hay ode Geass – Hangyaku no Lelouch – Kōdō) – phần đầu tiên trong ba phần phim tổng hợp của Anime TV Code Geass đã có trailer hé lộ những cảnh mới chưa từng xuất hiện trong TV series.
1,227 lượt xem 16:57 20/06/2016
Anime truyền hình "Battery" là bộ anime thể thao được khá nhiều người trông đợi bên cạnh anime bóng đá "DAYS" trong mùa Hè này. Khi chỉ còn cách ngày công chiếu chưa đầy 1 tháng, thông tin về các bộ anime đổ về ngày càng dồn dập. Thứ Sáu vừa qua, trang chủ của Battery đã tung đoạn promo video dài gần 2' khiến các fan không thể chờ đợi lâu hơn.