Death March Kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku - Bản trường ca ở thế giới mới

  • 15:00 13/08/2017
  • 8,369 lượt xem
  • 56 bình luận

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chyển thể từ series light novel Death March Kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku của tác giả Hiro Ainana và shri vừa đăng tải đoạn promo video vào tuần trước.Shin Oonuma sẽ đảm nhiệm vị trí đạo diễn tại xưởng SILVER LINK trong quá trình sản xuất series này.

Câu chuyện kể về lập trình gia Suzuki đột nhiên phát hiện mình bị dịch chuyển đến thế giới khác sau một giấc ngủ. Ở thế giới mới ấy, anh chỉ là level 1 thôi, nhưng sau một lần sử dụng phép thuật Meteor Shower (Mưa Sao Băng), level anh tăng lên và anh kiếm được rất nhiều châu báu. Thế là Suzuki quyết định cuộc "dạo chơi" trong thế giới này mà không biết chuyện gì đang chờ đợi trước mắt mình. 

Tác giả Hiro Ainana đăng tải series light novel trên mạng vào năm 2013 và nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành vol đầu tiên với sự hợp tác của họa sĩ shri vào tháng 3 năm 2014.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,933 lượt xem 09:56 10/11/2016
Thứ tư vừa qua, trang web chính thức của bộ phim live-action chuyển thể từ manga ReLIFE của tác giả Yayoiso vừa công bố thêm diễn viên sẽ tham gia vào bộ live-action này. Live-action ReLIFE do Furusawa Takeshi đảm nhiệm vị trí đạo diễn. Bộ phim lên kế hoạch công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 4 năm 2007.
3,954 lượt xem 11:00 29/08/2017
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga 4-khung Blend S của tác giả Miyuki Nakayama vừa cho ra mắt visual cùng với các thiết kế nhân vật và dàn diễn viên lồng tiếng mới. Bên cạnh đó, ngày khởi chiếu của bộ anime cũng đã ra mắt khán giả.
4,084 lượt xem 16:32 23/08/2016
Nếu mình nói rằng đây là thể loại phim khá kén người xem, các bạn thấy sao? Có rất nhiều fan xem trailer này và thắc mắc rằng liệu đó có phải là xu hướng mới của anime không, khi tạo hình nhân vật cũng như nội dung mang đậm tính chất hiện thực. Có khá nhiều tranh cãi xoay quanh bộ phim ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên của bộ anime từ studio Madhouse này được ra mắt, các bạn xem và cho ý kiến nhé!