Death March Kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku - "Xuyên không" vào thế giới song song

  • 09:00 12/01/2018
  • 5,855 lượt xem
  • 17 bình luận

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chyển thể từ series light novel Death March Kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku (Death March to The Parallel World Rhapsody) của tác giả Hiro Ainana và shri vừa đăng tải một promo video vào hôm thứ Năm. Video đã hé lộ ca khúc opening Slide Ride do Run Girls, Run! trình bày.Dàn diễn viên lồng tiếng được công bố gồm:

Shun Horie vào vai Satou/Ichirou Suzuki


Rie Takahashi vào vai Zena

Hiyori Kono vào vai Pochi

Kaya Okuno vào vai Tama

Minami Tsuda vào vai Liza

Aoi Yuuki vào vai Arisa

Marika Hayase vào vai Lulu


Airi Eino vào vai Misanalia "Mia" Boruenan 


Kiyono Yasuno vào vai Nana


Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Shin Oonuma
  • Studio: SILVER LINK. và CONNECT 
  • Sáng tác và giám sát kịch bản: Kento Shimoyama
  • Thiết kế nhân vật: Shoko Takimoto
  • Sáng tác âm nhạc: MONACA 

Câu chuyện kể về lập trình gia Suzuki đột nhiên phát hiện mình bị dịch chuyển đến thế giới khác sau một giấc ngủ. Ở thế giới mới ấy, anh chỉ là level 1 thôi, nhưng sau một lần sử dụng phép thuật Meteor Shower (Mưa Sao Băng), level anh tăng lên và anh kiếm được rất nhiều châu báu. Thế là Suzuki quyết định cuộc "dạo chơi" trong thế giới này mà không biết chuyện gì đang chờ đợi trước mắt mình. 

Tác giả Hiro Ainana đăng tải series light novel trên mạng vào năm 2013 và nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành vol đầu tiên với sự hợp tác của họa sĩ shri vào tháng 3 năm 2014.

Các bạn đón xem tập mới nhất tại đây nè http://vuighe.net/death-march-kara-hajimaru-isekai-kyousoukyoku/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,641 lượt xem 11:00 04/07/2017
Production I.G vừa cho ra mắt trailer mới giới thiệu dự án anime FLCL 2 và FLCL 3 tại sự kiện Anime Expo vào hôm Chủ Nhật. Theo thông tin từ trang web tin tức giải trí Comic Natalie, 2 sequel này sẽ là dự án phim chiếu rạp, bắt đầu khởi chiếu vào năm 2018.
4,799 lượt xem 03:15 21/12/2016
Hãng figure nổi tiếng Good Smile vừa cho ra mắt 2 mẫu figure mới nhất dựa trên bộ phim chuyển thể từ manga Ajin: Demi-Human của tác giả Gamon Sakurai. Các mẫu figure thường thấy đa phần là về các nhân vật nữ dễ thương xinh đẹp, nhưng đây là lần khá hiếm hoi khi một bộ phim hành động và có phần kinh dị lại được "lên figure"!
2,519 lượt xem 13:36 28/03/2017
Trang web chinh thức của dự án anime truyền hình Mahou shoujo ririkaru Nanoha: Reflection vừa đăng tải một teaser video, key visual và cốt truyện của bộ phim đầu tiên. Video đã hé lộ ca khúc Silent Bible do Nana Mizuki biểu diễn. Movie sẽ được khởi chiếu vào ngày 22 tháng 7 năm nay.