Death Note phiên bản Hollywood tuyệt hơn bạn nghĩ đấy!

Tháng trước, tại sự kiện San Diego Comic-Con (sự kiện lớn nhất Bắc Mỹ dành cho các tín đồ truyện tranh và giải trí đa thể loại), live - action Death Note sánh vai cùng hàng loạt bom tấn của Hollywood đã có màn ra mắt khán giả! Tác giả của nguyên tác manga là Tsugumi Ohba và Takeshi Obata cũng có mặt trong buổi ra mắt hoành tráng này, và hẳn là các bạn muốn nghe cảm nhận của họ!!!


Sau khi xem qua bộ phim, Ohba đã nói rằng: "Bộ phim hay hơn những gì tôi mong đợi. Mọi thứ đều được thực hiện với chất lượng, và nó thực sự là một Death Note phiên bản Hollywood. Tôi nghĩ rằng không chỉ fan của anime/manga mà rất nhiều khán giả khác nên xem nó, vì có phần theo sát manga, cũng có phần được thay đổi so với bản gốc nữa!

Còn phía Obata, ông nói rằng các nhân vật của bộ phim đã giữ được tinh thần của các nhân vật trong manga. Tôi nghĩ rằng mọi người trên khắp thế giới mà chưa biết đến Death Note có thể thưởng thức phim trên Netflix. Với những hình ảnh đẹp và cảnh tượng rùng mình, đạo diễn Adam Wingard đã tạo nên được một bộ phim kinh dị đáng xem. Đây cũng là hình ảnh về Death Note mà tôi muốn vẽ nên". 

Và không chỉ nói thế thôi, Obata đã vẽ thật! Ông vẽ Ryuk và Nat Wolff trong vai Light.

Bộ phim sẽ được chiếu trên Netflix vào ngày 25/8.

Trong khi hình ảnh quá khác biệt của Death Note phiên bản Mỹ đang làm các fan manga/anime xôn xao, động thái này của tác giả là lời trấn an tinh thần của các khán giả. Mỹ chuyển thể thì đương nhiên diễn viên và bối cảnh phải thay đổi nhiều. Suy nghĩ thoáng hơn để thưởng thức phim một cách trọn vẹn nào!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Bạn nghĩ người Việt không làm được anime? Nhầm rồi nhé!

Bạn nghĩ người Việt không làm được anime? Nhầm rồi nhé!

Tổng hợp

Mình cũng từng thấy đâu đó, một cái tên người Việt lọt thỏm giữa dàn nhân sự làm anime Nhật Bản! Người Việt cũng có thể tham gia làm anime, nhưng cũng chưa từng tưởng tượng rằng người Việt lại có thể tự mình làm nên những thước phim vốn cần rất nhiều sự đầu tư đó!

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 1)

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 1)

Đề cử anime

Tuổi học trò là một trong những khoảng thời gian vui tươi, và ngắn ngủi nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Nó kèm theo niềm vui, nỗi buồn và cả... tình yêu. Những phút giây rung động đầu đời làm cho con tim biết bao nhiêu đau nhói. Những lúc thầm thương trộm nhớ một ai đó mà không dám nói ra. Giờ thì hãy cùng Tin Anime quay ngược thời gian nhìn lại 69 mối tình đầu ngây thơ trong sáng liền thôi nhé!!

Anh chàng có "hàng ngàn" khuôn mặt

Anh chàng có "hàng ngàn" khuôn mặt

Cosplay

Jonathan Stryker là một cosplayer cực nổi tiếng, anh có thể biến hóa thành bất kì nhân vật nào, dù là trong truyện tranh hoặc trong cartoon hoặc anime. Không phải là đùa khi ví anh là chàng trai có "hàng ngàn" khuôn mặt nhỉ. Không chỉ có khuôn mặt, mà ca trang phục, cử chỉ, nét mặt... anh đều "nhập vai" rất tốt. Có cả những nhân vật trong cartoon có cơ thể hơi... lạ, họ cũng được anh cos theo luôn, nhìn vừa hài vừa "bựa".

Ikemen và tiêu chuẩn "trai đẹp" trong mắt con gái Nhật!

Ikemen và tiêu chuẩn "trai đẹp" trong mắt con gái Nhật!

Văn hóa Nhật Bản

Có rất nhiều người bảo Nhật Bản khá hiếm "trai đẹp". Tuy nhiên, đó là theo mắt nhìn của bạn đấy thôi, vì người Nhật có những tiêu chuẩn riêng về cái đẹp. Trong đó, Ikemen là một loại hình mẫu chàng trai lý tưởng của các cô gái trẻ. Vậy thế nào là một Ikemen?