Detective Conan có ngoại truyện xoay quanh Tōru

Tōru tên đầy đủ là Tooru Amuro, chính là "kẻ 3 mặt" xuất hiện trong movie thứ 22 của Detective Conan. Hắn vừa là Zero trong Cục Cảnh Sát An Ninh Quốc Gia, vừa là thám tử Rei Furuya và cũng đồng thời là Bourbon thuộc tổ chức Áo Đen. Sắp tới, nhân vật thú vị này sẽ có hẳn một ngoại truyện đó các bạn!


Vừa qua, tờ Shonen Sunday của nhà xuất bản Shogakukan đã đăng thông tin rằng Detective Conan sắp có manga ngoại truyện xoay quanh anh chàng Tooru Amuro.

Manga sẽ có tựa đề Meitantei Conan Zero no Tea Time (Detective Conan: Zero's Tea Time), ra mắt trên tạp chí vào ngày 9/5.

Họa sĩ Takahiro Arai sẽ vẽ manga dưới sự "giám sát" của Aoyama.

Vừa qua, sau khi tiết lộ danh tính ông trùm và cho Shinichi với Ran chính thức hẹn hò, tác giả Detective Conan đã khiến fan hụt hẫng khi tuyên bố sẽ nghỉ ngơi một thời gian dài vì lý do sức khỏe.

Tuy nhiên, bác đã nhanh chóng trở lại với công việc và cho ra tập mới nhất vào ngày 11/4 vừa qua.

Tác giả Gosho Aoyama cũng đã viết một thông báo nói rằng bộ truyện sẽ bước vào arc mới nói về cuộc đối đầu của Toru Amuro và Shuichi Akai.

Nhân vật Toru Amuro coi bộ hơi bị thú vị à nha! ^^

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

Review & Spoiler

Manga One Piece chương 901 đánh dấu lời tuyên bố chắc chắn của thuyền trưởng Luffy với mọi người về thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm - Jinbe. Tuy nhiên, vừa nhập băng mà Jinbe đã phải tạm xa nhóm để hỗ trợ cho cả băng chạy thoát. Liệu ông có được an toàn và hội tụ với các thành viên của mình ở Wano quốc?

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanmade

JPKegle - một họa sỹ đến từ Canada, chắc là fan cuồng của Dragon Ball đây. Hồi nhỏ, có lẽ JPKegle cũng như mỗi chúng ta, lên lớp tưởng chăm chỉ học hành lắm, ai ngờ ngồi cặm cụi vẽ Goku với Vegeta có mái tóc dựng ngược, tỏa hào quang sáng chói! Giờ lớn hơn rồi, nhưng vẫn hay táy máy như thế!

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Nhân vật

Nhân vật phi anh hùng là dạng nhân vật cực kì hút fan trong các bộ anime. Họ không phải là những người luôn làm việc chính nghĩa, họ sẵn sàng phá luật vì lý tưởng của mình, trừng phạt người khác không chút nhân nhượng. Họ có thể là người tốt hay người ác tùy theo cảm nhận của mỗi người xem. Dù sao đi nữa thì các nhân vật phi anh hùng vẫn cuốn hút theo một cách rất riêng. Cùng TinAnime xem kết quả bình chọn "top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?" trên Goo Ranking nhé!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Đề cử anime

Mới đầu Xuân (anime mùa Xuân) mà lòng đã hướng đến Hè rồi! Mùa của những tháng ngày không còn quá bận rộn hay áp lực chuyện học hành, chúng ta sẽ có nhiều thời gian để cày những bộ anime yêu thích nè! Cùng TinAnime xem mùa tới có những bộ hấp dẫn nào nhé!