Điểm danh các thành viên của lực lượng Quân Cách Mạng (tính đến chap 904)

Trong One Piece, Quân Cách Mạng là lực lượng do Mokey D Dragon đứng đầu, hoạt động nhằm chống lại Chính Phủ Thế Giới và những gì mà Chính Phủ đại diện. Trong manga One Piece chap 904, nhiều thành viên mới của Quân Cách Mạng đã lộ diện, chuẩn bị cho cuộc chiến với Thiên Long Nhân trong thời gian tới. Hôm nay, hãy cùng TinAnime điểm lại các thành viên trong lực lượng này nhé!


1. Lãnh đạo

Monkey D. Dragon hay được gọi là Dragon Quân Cách Mạng, chính là cha của thuyền trưởng băng Mũ Rơm, con trai của huyền thoại Hải Quân Monkey D. Garp. Ông là nhà nhà lãnh đạo nổi tiếng cũng như người sáng lập Quân Cách Mạng, tổ chức đối đầu với Chính Phủ Thế Giới. Ông ấy là đối thủ và mối đe dọa lớn nhất của Chính Phủ Thế Giới. 

[Xem thêm Monkey D. Dragon - Nhà lãnh đạo Cách Mạng bí ẩn]


2. Tổng Tham Mưu Trưởng

Sabo, tưởng rằng đã chết trong lần ra khơi năm đó, nhưng đã được Dragon cứu và huấn luyện trong suốt một khoảng thời gian dài. Sabo đã tham gia vào lực lượng Quân Cách Mạng và trở thành Tổng Tham Mưu Trưởng của lực lượng.

Hiện, Chính Phủ Thế Giới đã công bố mức truy nã của Sabo là 602 triệu berry.

Xem thêm [Hỏa long Sabo]


3. Các Thủ Lĩnh

Emporio Ivankov

Emporio Ivankov, hay còn gọi ngắn gọn là Iva, là nữ hoàng của Vương Quốc Kamabakka, được mệnh danh là con người kì tích và là thành viên của quân Cách Mạng. Ông đã từng là một tù nhân ở tầng 5 của Impel Down, sống ở căn cứ bí mật "Okama Paradise" tại tầng 5.5, nhưng đã trở lại làm Nữ Hoàng của vương quốc Kamabakka.

Xem thêm [Nữ hoàng okama Ivankov]


Karasu - Chỉ huy lực lượng phía Bắc 

Karasu trong tiếng Nhật có nghĩa là con quạ, Karasu cũng đeo cái mặt nạ giống mõm quạ. ^^

Karasu có thể đã ăn Trái Ác Quỷ (chỉ có thể thôi nhé), vì trong manga chap 904, Karasu có khả năng biến một phần áo choàng (hay một phần cơ thể) của mình thành quạ, cướp lấy vũ khí của quân nghịch.

Ở chap 794, Karasu đã từng xuất hiện vì sau khi Sabo hoàn thành nhiệm vụ tại Dressrosa, cậu ấy đã được con quạ này đưa trở về Baltigo.


Belo Betty - Thủ lĩnh lực lượng phía Đông

Belo Betty đã ăn trái Kobu Kobu no Mi, hệ Paramecia, có năng lực cổ vũ. Nhờ đó, lời động viên của cô có sức mạnh khơi dậy tinh thần của người khác, khiến họ có dũng khí chiến đấu. 


Morley - Thủ lĩnh lực lượng phía Tây

Morley là một okama khổng lồ (mặc váy xòe caro kìa, đáng yêu quá ^^), xuất hiện khá ngoạn mục bằng cách trồi lên từ dưới đất. Ông ấy có thể đã ăn Trái Ác Quỷ hệ Paramecia giúp điều khiển được mặt đất như đất sét vậy!


Lindbergh - Thủ lĩnh lực lượng phía Nam


Ông ấy là một thành viên của tộc Mink, là một chiến binh mèo. Nhờ thiết bị gắn sau lưng mà Lindbergh có thể bay được. Ông cũng sở hữu món vũ khí bá đạo này.


Các thành viên khác

Tính ra thì trong Quân Cách Mạng cũng khá nhiều người ăn Trái Ác Quỷ đó chứ, nhưng hóng nhất vẫn là năng lực của Dragon. Không biết ông ấy có ăn TAQ không nữa! ><

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Tin tức anime

Các fan của One Piece đã biết tin gì chưa nào? Dự kiến, vào ngày 25/ 8 tới, bộ anime đình đám của chúng ta sẽ trình chiếu một tập đặc biệt với nhan đề: "One Piece: Episode of Sorajima (Skypeia)". Nghe nói tập đặc biệt này sẽ dài tới tận... 2 tiếng đồng hồ lận.

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Tin tức anime

Dù cảm thấy thật trống vắng khi mỗi Chủ Nhật không còn được ngồi hóng tập mới của Dragon Ball Super, nhưng ít nhất thì chúng ta chưa chia tay chính thức với Bi Rồng mà, vì còn cả một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay nữa đó!!!

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

Tin tức manga

Ministory là các câu chuyện nhỏ được chính tác giả Eiichiro Oda vẽ ngay trên các bìa của các chapter One Piece. Những câu chuyện trong mini series cũng song song với câu chuyện chính, và hoàn toàn được tính trong cốt truyện. Tiếp tục, TinAnime tổng hợp một câu chuyện cực thú vị nằm trong series ministory One Piece mang tên:

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Cosplay

Bạn có thấy, từ khi kiểu tóc mái thưa (tóc mái lưa thưa) trở nên thịnh hành, phái nữ của chúng ta ngày càng trở nên xinh đẹp, đáng yêu, nữ tính không? Nó còn là "món vũ khí" khiến bạn gái ăn gian được khối tuổi, nên nhiều lúc mấy coser để mái thưa, chẳng biết cô ấy đã bao nhiêu tuổi rồi!