Điểm danh những Trái Ác Quỷ đã trở về tự nhiên do mất chủ nhân!

Mặc dù Trái Ác Quỷ không thơm ngon như các loại trái cây thông thường, thậm chí là có vị cực kỳ kinh khủng, nhưng khối người thèm khát được ăn nó vì nhờ đó mà họ có được năng lực thần thánh. Tuy nhiên, khi người chủ nhân đó chết đi, thì Trái Ác Quỷ đó sẽ tái sinh ngoài tự nhiên bằng cách nhập vào một trái cây cùng loại. Ngoài những Trái Ác Quỷ đã tái sinh và có người mới sở hữu, cũng còn nhiều trái khác hiện chưa ai khám phá hoặc chẳng biết đã rơi vào ta ai!


Nagi Nagi no Mi

Người từng sở hữu: Donquixote Rosinante

Rosinante sở hữu trái ác quỷ Nagi Nagi no Mi, trở thành "Người Vô Âm", có khả năng tạo ra khoảng không gian với bức tường cách âm, xóa bỏ mọi âm thanh. Law từng coi năng lực này là vô dụng (như rắm ^^), nhưng cũng chính nhờ nó mà Law đã được cứu sống!

Sau khi Rosinante chết, trái này đã trở về tự nhiên và hiện tại không biết nó đã có chủ nhân mới chưa.

Xem tập có xuất hiện trái này ở http://clipanime.com/one-piece/tap-703-con-duong-trac-tro-cuoc-hanh-trinh-cua-law-va-corazon


Sara Sara no Mi, Model: Axolotl

Chủ từng sở hữu: Smiley

Smiley vốn là một khối lỏng màu đỏ tím khổng lồ với kích thước như một ngọn núi. Nhờ sức mạnh của Trái Ác quỷ hệ Zoan Sara Sara no Mi, Model: Axolotl, nó có hình dạng của một con kỳ nhông với đầy đủ mắt, miệng, chân, đuôi, cũng "sống" được như một sinh vật sống và còn có tri giác. 

Smiley hấp thụ Trái Ác Quỷ hệ Zoan thông qua nghiên cứu của tiến sĩ Vegapunk.

Sau khi Smiley chết, Trái Ác Quỷ này đã hồi sinh vào một trái khác ở gần đó.

Xem anime tại http://clipanime.com/one-piece/tap-602-vu-khi-huy-diet-hang-loat-nguy-hiem-nhat-lich-su-shinokuni


Yuki Yuki no Mi

Người từng sở hữu: Monet

Yuki Yuki là một Trái Ác quỷ hệ Logia, từng được nữ yêu tinh tuyết Monet sở hữu. Trái này giúp người sử dụng trở thành tuyết và điều khiển được tuyết, như tạo rào chắn tuyết, tạo bão tuyết, làm tê cóng đối thủ, tạo vũ khí sắc nhọn bằng băng tuyết,...

Tuy nhiên, cô nàng này đã bị Caesar vô tình giết chết, và Trái Ác Quỷ của cô cũng đã trở về tự nhiên.


Gutsu Gutsu no Mi

Người từng sở hữu: Bill

Đây là Trái Ác Quỷ không có trong cốt truyện chính, từng được Bill sở hữu. Nhờ ăn trái này, Bill đã trở thành "Người Nấu Chảy", có thể tạo ra và sử dụng vô vàn vũ khí khác nhau.

Bill chết nên trái này trở lại tự nhiên, nhưng vì là trái non-canon nên không biết sau này có xuất hiện nữa không.

Các bạn có thể xem trái này trong anime tập 747 http://clipanime.com/one-piece/tap-747-thanh-silver-cuoc-phieu-luu-cua-luffy-va-barto

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Tin tức anime

Các fan của One Piece đã biết tin gì chưa nào? Dự kiến, vào ngày 25/ 8 tới, bộ anime đình đám của chúng ta sẽ trình chiếu một tập đặc biệt với nhan đề: "One Piece: Episode of Sorajima (Skypeia)". Nghe nói tập đặc biệt này sẽ dài tới tận... 2 tiếng đồng hồ lận.

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Tin tức anime

Dù cảm thấy thật trống vắng khi mỗi Chủ Nhật không còn được ngồi hóng tập mới của Dragon Ball Super, nhưng ít nhất thì chúng ta chưa chia tay chính thức với Bi Rồng mà, vì còn cả một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay nữa đó!!!

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

Tin tức manga

Ministory là các câu chuyện nhỏ được chính tác giả Eiichiro Oda vẽ ngay trên các bìa của các chapter One Piece. Những câu chuyện trong mini series cũng song song với câu chuyện chính, và hoàn toàn được tính trong cốt truyện. Tiếp tục, TinAnime tổng hợp một câu chuyện cực thú vị nằm trong series ministory One Piece mang tên:

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Cosplay

Bạn có thấy, từ khi kiểu tóc mái thưa (tóc mái lưa thưa) trở nên thịnh hành, phái nữ của chúng ta ngày càng trở nên xinh đẹp, đáng yêu, nữ tính không? Nó còn là "món vũ khí" khiến bạn gái ăn gian được khối tuổi, nên nhiều lúc mấy coser để mái thưa, chẳng biết cô ấy đã bao nhiêu tuổi rồi!