Điệu nhảy Pikachu gặp sự cố "đắng lòng"

  • 10:00 08/05/2017
  • 8,909 lượt xem
  • 6 bình luận

Hẳn chúng ta ai cũng biết đến điệu nhảy siêu đáng yêu của các chú Pikachu nổi tiếng đến từ Nhật Bản rồi nhỉ. Hóa ra những điệu nhảy hoàn hảo của các chú ấy cũng có lúc gặp sự cố vô cùng éo le (nhưng cũng "ku-te" phết) đấy! Cùng theo dõi cớ sự của sự cố bất ngờ này nha.


Trong một buổi giao lưu tại Hàn Quốc, 15 chú Pikachu đáng yêu đã thực hiện một màn biểu diễn vô cùng tuyệt vời dành cho khán giả. Nhưng ngay giữa buổi diễn, khi các chú ta đang hăng say nhảy múa theo điệu "You Can't Stop the Beat" thì bỗng nhiên, chú Pikachu đầu đàn bị xì hơi. Kéo theo sau đó là một loạt vụ hỗn loạn lạ lùng...


Khi chú Pikachu dần bị xì hơi, một người đàn ông áo trắng đã phóng tới, ôm chầm chú ta ấy trước sự bỡ ngỡ của vô vàn khán giả. Theo sau đó là khoảng 4, 5 nhân viên bảo vệ ập đến, lôi người đàn ông cùng với chú Pikachu ra khỏi sàn diễn. Trước tình cảnh như vậy, 14 chú Pikachu còn lại vẫn bình tĩnh hoàn thành điệu nhảy của mình. Vậy thực hư chuyện này là như thế nào?

Mới ban đầu, cứ ngỡ chú Pikachu đầu đàn gặp xui, đã bị xì hơi, mà lại còn bị "fan cuồng" tấn công. Hóa ra, người kém may mắn ở đây lại là người đàn ông áo trắng đấy các bạn. Xem video dưới sẽ rõ hơn nè!


Người đàn ông mặc áo trắng chính là nhân viên của đoàn biểu diễn, khi phát hiện chú Pikachu bị xì hơi, anh ta đã nhanh chóng chạy ra hỗ trợ. Các bảo vệ xung quanh chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, tưởng anh là một "fan cuồng", nên đồng loạt chạy tới "hốt" anh áo trắng. Nhưng cũng may, trong giây lát một anh bảo vệ đã kịp hiểu ra vấn đề, và nhanh chóng thông báo với các bảo vệ khác. Thế là mục đích ban đầu của nhóm bảo vệ là "tẩn" anh áo trắng, nhưng sau đó lại lao vào giúp chú Pikachu "dưỡng thương".

Có thể thấy ở cuối clip, chú Pikachu sau khi được nạp đầy hơi đã nhanh chóng chạy ra sàn nhảy. Nhưng chưa đầy 3 bước thì chú ta lại bị xì hơi. Thôi! Cho em "về hưu" sớm luôn vậy!

Điều đáng khen ở đây chính là cách xử lý tình huống và ứng phó nhanh nhẹn của đội ngũ nhân viên sân khấu và nhóm bảo vệ; cùng với khả năng giữ bình tĩnh cao của các chú Pikachu khác đấy. Nhờ vậy mà buổi diễn lại vô cùng thành công, và mang lại ấn tượng khó phai cho khán giả nữa.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

16,167 lượt xem 08:00 13/11/2016
"Không có gì là không thể trong thế giới anime!" - Quả đúng vậy. Anime là một thế giới mà trí tưởng tượng và sức sáng tạo của con người được đẩy lên tầm cao mới. Kể cả những giấc mơ hoang đường nhất cũng thành hiện thực ở nơi đây. Về vũ khí cũng vậy, ai cũng nghĩ vũ khí là phải ngầu, phải đẹp, phải "nguy hiểm", cho đến khi các bạn thấy những món vũ khí dưới đây, bề ngoài kì cục, tầm thường, nhưng lại trở thành thứ vũ khí vô cùng đáng sợ.
39,087 lượt xem 12:30 29/04/2017
Chàng Saiya siêu cấp Vegeta luôn để lại cho người xem nhiều ấn tượng nhất đấy! Tướng lùn lùn, khuôn mặt cau có khó chịu, tính cách hơi ngạo mạn... nhìn dễ ghét vậy thôi nhưng Vegeta cũng có nhiều mặt đáng yêu lắm nha, nhất là khi ở bên cạnh vợ yêu Bulma đấy! Dưới đây là một số cảnh "lãng mạn" hiếm hoi của cặp đôi này, cùng xem nhé!
17,109 lượt xem 13:47 05/09/2016
Các bạn gọi lá cờ của những hải tặc trong One Piece là gì? Cờ đầu lâu xương chéo à? Nó được gọi chung là Jolly Roger (ドクロ Dokuro?). Đây là tên lá cờ truyền thống của hải tặc Âu Mỹ mà ngày nay còn được nhớ đến với hình ảnh đầu lâu và hai xương đùi bắt chéo trên nền đen. Trải qua hàng thế kỷ, có rất nhiều phiên bản của Jolly Roger được sử dụng, ví dụ như cờ Jolly Roger của Calico Jack thay thế 2 xương đùi bằng 2 thanh kiếm.