Điệu nhảy Pikachu gặp sự cố "đắng lòng"

  • 10:00 08/05/2017
  • 9,612 lượt xem
  • 6 bình luận

Hẳn chúng ta ai cũng biết đến điệu nhảy siêu đáng yêu của các chú Pikachu nổi tiếng đến từ Nhật Bản rồi nhỉ. Hóa ra những điệu nhảy hoàn hảo của các chú ấy cũng có lúc gặp sự cố vô cùng éo le (nhưng cũng "ku-te" phết) đấy! Cùng theo dõi cớ sự của sự cố bất ngờ này nha.


Trong một buổi giao lưu tại Hàn Quốc, 15 chú Pikachu đáng yêu đã thực hiện một màn biểu diễn vô cùng tuyệt vời dành cho khán giả. Nhưng ngay giữa buổi diễn, khi các chú ta đang hăng say nhảy múa theo điệu "You Can't Stop the Beat" thì bỗng nhiên, chú Pikachu đầu đàn bị xì hơi. Kéo theo sau đó là một loạt vụ hỗn loạn lạ lùng...


Khi chú Pikachu dần bị xì hơi, một người đàn ông áo trắng đã phóng tới, ôm chầm chú ta ấy trước sự bỡ ngỡ của vô vàn khán giả. Theo sau đó là khoảng 4, 5 nhân viên bảo vệ ập đến, lôi người đàn ông cùng với chú Pikachu ra khỏi sàn diễn. Trước tình cảnh như vậy, 14 chú Pikachu còn lại vẫn bình tĩnh hoàn thành điệu nhảy của mình. Vậy thực hư chuyện này là như thế nào?

Mới ban đầu, cứ ngỡ chú Pikachu đầu đàn gặp xui, đã bị xì hơi, mà lại còn bị "fan cuồng" tấn công. Hóa ra, người kém may mắn ở đây lại là người đàn ông áo trắng đấy các bạn. Xem video dưới sẽ rõ hơn nè!


Người đàn ông mặc áo trắng chính là nhân viên của đoàn biểu diễn, khi phát hiện chú Pikachu bị xì hơi, anh ta đã nhanh chóng chạy ra hỗ trợ. Các bảo vệ xung quanh chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, tưởng anh là một "fan cuồng", nên đồng loạt chạy tới "hốt" anh áo trắng. Nhưng cũng may, trong giây lát một anh bảo vệ đã kịp hiểu ra vấn đề, và nhanh chóng thông báo với các bảo vệ khác. Thế là mục đích ban đầu của nhóm bảo vệ là "tẩn" anh áo trắng, nhưng sau đó lại lao vào giúp chú Pikachu "dưỡng thương".

Có thể thấy ở cuối clip, chú Pikachu sau khi được nạp đầy hơi đã nhanh chóng chạy ra sàn nhảy. Nhưng chưa đầy 3 bước thì chú ta lại bị xì hơi. Thôi! Cho em "về hưu" sớm luôn vậy!

Điều đáng khen ở đây chính là cách xử lý tình huống và ứng phó nhanh nhẹn của đội ngũ nhân viên sân khấu và nhóm bảo vệ; cùng với khả năng giữ bình tĩnh cao của các chú Pikachu khác đấy. Nhờ vậy mà buổi diễn lại vô cùng thành công, và mang lại ấn tượng khó phai cho khán giả nữa.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,380 lượt xem 10:00 10/08/2017
Gudetama là cái lòng đỏ trứng gà lười biếng, thích phơi đôi mông phúng phính, và thường hay chán nản, ủ rũ! Đã có một thời cái lòng đỏ chán đời này làm khuấy động dân mạng khắp nơi vì độ dễ thương quá đỗi của nó! Nhưng không chỉ thế, rất nhiều phiên bản thực "cực bựa" của Gudetama đã được ra đời!
14,175 lượt xem 00:00 12/02/2017
Thế là đã một tuần trôi qua rồi, sau khi hướng dẫn các bạn vẽ Luffy, TinAnime đã rất ngạc nhiên khi thấy những bài vẽ của các bạn gửi đến fanpage đấy! Không ngờ là các mem trong page mình toàn là nhân tài tiềm ẩn không hà! Bên cạnh các tác phẩm của fan, TinAnime sẽ bày cho các bạn cách vẽ Naruto cũng đơn giản không kém!
3,999 lượt xem 10:07 26/06/2016
NIS America Nippon Ichi Software mới đây đã phát hành loạt game kinh dị Yomawari PlayStation Vita ở Nhật Bản vào tháng 10 năm ngoái. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một cô bé bị mất chó. Chị gái của cô đã mất tích sau khi ra ngoài tìm con chó cho em mình. Chỉ còn lại một mình trong bóng tối bao quanh, cô bé lên đường tìm chị gái và con chó của mình. Nhưng đâu đó nỗi sợ hãi tột cùng đang ẩn nấp trong bóng tối.