Digimon tả thực cực "ngầu"

  • 11:00 12/11/2017
  • 6,979 lượt xem
  • 9 bình luận

LindseyWArt là bút danh của nữ họa sĩ tranh kĩ thuật số đến từ Mỹ. Cô là một họa sĩ tự học, với trí tưởng tượng vô cùng phong phú và tài năng của mình, nữ họa sĩ đã cho ra đời nhiều tác phẩm vô cùng ứng tượng, tiêu biểu là bộ tranh Digimon tả thực cực chất dưới đây nè!


Punimon


DemiVeemon và Pagumon


Chibomon và Zurumon


Gigimon


Numemon


Tsunomon


Botamon


Koromon


Bukamon


Guilmon và Calumon


Gabumon và Betamon


Weregarurumon vs Megaseadramon


Garurumon vs Seadramon


Agumon


Greymon


MetalGreymon


Skullgreymon


Wargreymon

Nguồn: LindseyWArt

Tổng hợp: Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,653 lượt xem 15:00 21/04/2017
Đã là fan của anime thể loại shounen, hành động thì không thể không biết đến bộ manga/anime đình đám một thời Hunter X Hunter của tác giả Yoshihiro Togashi. Tuy lẫn manga và anime đều bị trì hoãn nhiều lần, nhưng điều này cũng không thể làm giảm lượng fan khổng lồ của bộ này đâu. Mời các bạn cùng xem một số AMV Hunter X Hunter cực hay do fan làm nhé!
7,408 lượt xem 16:00 25/07/2017
Hôm nay, TinAnime mời các bạn chiêm ngưỡng bộ ảnh "Siêu anh hùng thuở tuổi thơ" cùa họa sĩ Skottie Young nhé! Các bạn sẽ được thưởng thức phiên bản "nhóc tì" của X-Men, Bộ Tứ Siêu Đẳng, Deadpool, Wolverine, Hulk, Spider-Man, Thor... Bật mí nè! Skottie Young cũng chính là một trong những nhà sáng tác và họa sĩ đóng góp trong truyện tranh Marvel đấy.
10,197 lượt xem 11:00 15/02/2017
Ngày Valentine đã qua rồi, nhưng hôm nay món quà của tác giả Fairy Tail Hiro Mashima mới đến vói độc giả đây! Các tấm hình dễ thương này được đăng trên tạp chí Shounen cùng với 2 chương của manga Fairy Tail. Các nhân vật Fairy Tail cực nóng bỏng trong "bộ đồ" được làm bằng dải ruy băng đỏ!