Doanh thu khủng của One Piece Film Gold!

Đã 3 ngày kể từ ngày công chiếu One Piece Film Gold tại Nhật Bản. Hẳn là phần 13 của bộ phim bom tấn này đã tạo nên cơn sốt tầm cỡ trong lịch sử của cả thế giới. Mới đây, Toei cũng đã cập nhật được doanh thu của bộ phim sau những ngày công chiếu đầu tiên, và số lượng thống kê được cực kỳ khủng! Đoán xem?Với quy mô trình chiếu trên 743 màn ảnh rộng, bộ phim đã thu về 1,155,771,000 yên (khoảng 10.87 triệu đô la), với 820,830 vé vào ngày cuối tuần. Ngày Chủ Nhật vừa qua, số tiền thu được từ 478,528 vé là 675,176,000 yên. 


Toei đã dự kiến rằng bộ One Piece Film Gold sẽ thu về khoảng hơn 6 tỷ yên, có thể vượt mức 6,87 tỷ yên của bộ phim One Piece Film Z trước đó. Trong khi One Piece Film Z được chiếu trong kỳ nghỉ đông 3 tuần năm 2012, thì One Piece Film Gold cũng được chọn ngày ra rạp là vào thời điểm của 4 tuần nghỉ hè, đồng thời chiếu trên màn hình 3D, 4DX, and MX4D.

Theo công bố cách đây không lâu, bộ phim bom tấn này sẽ được trình chiếu trên 33 quốc gia khác trong năm nay. Riêng Việt Nam, bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 26/8 tới đây.

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Tin tức anime

Dù cảm thấy thật trống vắng khi mỗi Chủ Nhật không còn được ngồi hóng tập mới của Dragon Ball Super, nhưng ít nhất thì chúng ta chưa chia tay chính thức với Bi Rồng mà, vì còn cả một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay nữa đó!!!

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Cosplay

Bạn có thấy, từ khi kiểu tóc mái thưa (tóc mái lưa thưa) trở nên thịnh hành, phái nữ của chúng ta ngày càng trở nên xinh đẹp, đáng yêu, nữ tính không? Nó còn là "món vũ khí" khiến bạn gái ăn gian được khối tuổi, nên nhiều lúc mấy coser để mái thưa, chẳng biết cô ấy đã bao nhiêu tuổi rồi!

Top 10 anime mùa trước đang tiếp tục phát sóng trong mùa Xuân 2018 này!

Top 10 anime mùa trước đang tiếp tục phát sóng trong mùa Xuân 2018 này!

Đề cử anime

Dù đã bước qua anime mùa Xuân 2018 được một thời gian rồi, nhưng vẫn còn rất nhiều bộ anime hấp dẫn của mùa trước vẫn đang chiếu trong mùa này và được các fan tiếp tục theo dõi. Hãy cùng TinAnime đón xem 10 bộ hot nhất được săn đón tuần qua nha!!!!!!

Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria - Dàn harem khủng trong thế giới mới

Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria - Dàn harem khủng trong thế giới mới

Tin tức anime

Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ series light novel Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria (The Master of Ragnarok & Blesser of Einherjar) của tác giả Seiichi Takayama và Yukisan vừa đăng tải visual mới nhất của series. Bên cạnh đó, thời gian khởi chiếu của bộ anime cũng đã được thông báo đến khán giả.