Doflamingo và những điều bí ẩn!

  • 16:00 26/08/2017
  • 26,535 lượt xem
  • 5 bình luận

Dù là nhân vật phản diện, nhưng Doflamingo lại là một trong những nhân vật để lại ấn tượng và sự thích thú sâu sắc nhất đối với đông đảo fan. Hôm nay hãy cùng TinAnime tìm hiểu một số chuyện bên lề về anh chàng Thiên Dạ Xoa này nhé!Trong những thiết kế sơ khai về Doflamingo, hắn là một rapper, và trông khá trẻ so với hình ảnh hiện tại của mình.

Tên của Doflamigo được lấy cảm hứng từ Don Quixote, nhân vật chính của tiểu thuyết Tây Ban Nha "El ingenioso hidalgo don Quijote de la Mancha" và Flamingo - Con chim hồng hạc!

Don Quixote (bên trái)

Cái kính của Doflamingo đã bị vỡ sau trận đấu với Luffy, tương tự như vậy với Kuro. Cả 2 nhân vật này đều có cái kính là thương hiệu của họ.


Doflamingo dường như luôn giấu đôi mắt của mình từ khi còn nhỏ cho tới lúc trưởng trưởng thành. Tuy nhiên, độc giả có thể thấy mờ mờ đôi mắt ấy 2 lần: 1 lần lúc hắn tỉnh dây sau cơn ác mộng, lần khác là lúc hắn bị bể cái kính. Tuy nhiên, trong cả 2 lần thì con mắt trái vẫn không hề được thấy.

Lần Doflamingo tỉnh thậy khi gặp ác mộng! Con mắt đó là mắt phải!


Lần cái kính bị vỡ!


Món ăn ưa thích của Doflamingo là tôm hùm. Còn món ăn hắn không ưa chính là thịt nướng! Sở dĩ như vậy là vì Doflamingo bị ám ảnh thời kỳ kinh khủng lúc còn nhỏ.

Trong SBS vol 83, một độc giả đã hỏi Oda tại sao Viola và Doflamingo gọi nhau là "Violet" và "Doffy" trong chương 788. Oda trả lời rằng có một bí mật sâu kín đằng sau điều này, và tác giả chưa thể tiết lộ được.

Doflamingo là người sử dụng trái Paramecia thức tỉnh được Trái Ác Quỷ.

Thông tin về Doflamingo đã được TinAnime cập nhật trong bài viết trước, các bạn đón xem tại đây nhé!

http://tinanime.com/doflamingo-ke-luon-cuoi-trong-moi-hoan-canh

http://tinanime.com/su-that-phia-sau-cap-kinh-cua-doflamingo-duoc-he-lo

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

12,667 lượt xem 12:09 06/09/2016
Kể từ khi chiếc tàu Going Merry không thể tiếp tục cuộc hành trình với băng Mũ Rơm, Franky sau đó trở nên sự bổ sung đầy hữu ích cho nhóm khi đóng chiếc tàu mới Thousand Sunny. Franky có năng lực và sức mạnh ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!
10,298 lượt xem 16:26 01/11/2017
Hello Kitty là hình ảnh xuất phát từ Nhật Bản và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Chú mèo đáng yêu đeo nơ hồng ấy còn là một biểu tượng nổi bật của phong cách “kawaii Nhật Bản”. Tuy nhiên, bạn có biết vì sao Hello Kitty lại không có miệng? Nhân dịp sinh nhật Hello Kitty, hãy cùng tìm hiểu nhé!
27,975 lượt xem 11:16 28/06/2016
Dragon Ball Super là phần tiếp theo của series anime hành động võ thuật hài hước Dragon Ball. Nội dung bộ này bắt đầu từ cuộc chiến của Majin Buu Saga, sau đó sẽ tiếp đến câu chuyện của Dragon Ball Z - Battle of Gods và sự hồi sinh của Frieza. Trong bộ này, chắc chắn có sự xuất hiện của những nhân vật mang "siêu năng" vô cùng ấn tượng. Hãy xem đó là những nhân vật nào, và cùng xem phim để khám phá sức mạnh của họ nhé!