[Doujinshi] Naruto - Phu nhân Uzumaki (Câu chuyện sâu lắng)

  • 17:00 04/11/2017
  • 19,617 lượt xem
  • 17 bình luận

Doujinshi hôm nay là một câu chuyện nho nhỏ của phu nhân nhà Uzumaki, chính là cô gái Hinata năm nào đó thưa các bạn. Xem doujinshi lần này, các bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc ngọt ngào của Hinata khi được làm vợ của Naruto. Gian nan bao nhiêu tập cuối cùng mới đến được với nhau, ban đầu, mình còn tưởng Hinata sẽ mãi yêu thầm Naruto ngáo ộp trong chuyện tình cảm này ấy chứ. Nhưng xem câu chuyện này mình lại có chút ngậm ngùi, tác giả chắc chắn rất yêu thích Hinata nên mới có một góc nhìn chân thực như thế về cảm nhận của cô ấy. Đúng vậy, có lẽ đến tận khi kết hôn, sinh con, Hinata vẫn có chút chưa dám tin cuối cùng Naruto đã yêu cô ấy.


Họa sĩ: Nanana (4149632)
Dịch bởi: 3T.Otaku
~#Ma Ma Tổng Quản~ (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,400 lượt xem 01:00 04/01/2017
Các bạn có nhớ nét bút thủy mặc của họa sĩ tài ba Cực Hạn Chi Đạo - chuyên gia vẽ tranh fanart các bộ anime với phong cách vô cùng độc đáo trong bộ Tranh One Piece mực tàu có một không hai mình giới thiệu với các bạn vào tuần trước không? Hôm nay TinAnime tiếp tục giới thiệu đến các bạn bộ fanart Tokyo Ghoul thủy mặc cũng do chính họa sĩ này vẽ đấy!
8,859 lượt xem 11:41 08/06/2016
- Law ngồi xem Chopper chữa bệnh cho Franky và Brook :v =)) Cùng đọc xem phản ứng của Law sẽ như thế nào nhé :3 • Translation: Z • Editor: Candy • Artist: 野狭 http://www.pixiv.net/member.php?id=360001 ►Được đăng tải chính thức tại Tinanime.com ►Copy vui lòng ghi rõ nguồn Trại tâm thần Otaku. Xin cám ơn!
12,066 lượt xem 08:08 29/09/2016
Bộ Tiểu thuyết được viết sau khi Đại Chiến Ninja lần thứ 4 kết thúc, trải qua bao nhiêu sóng gió cuối cùng Naruto và Hinata đã nhận ra tình cảm mãnh liệt dành cho nhau và tiến tới hôn nhân. Chúng ta dã được chứng kiến qua bản điện ảnh The Last - Naruto the Movie vào cuối phim cảnh lễ cưới của Naruto và Hinata. Nhưng, để có một đám cưới hạnh phúc, sum vầy như vậy thì đằng sau sự cố gắng của mọi người là gì? Nếu các bạn cảm thấy yêu thích, hãy mua bản chính để ủng hộ tác giả