[Doujinshi] Taki giành ăn của Mitsuha và cái kết bất ngờ!

  • 16:02 26/09/2017
  • 11,058 lượt xem
  • 54 bình luận

Đạo diễn Your Name không cho cái kết phim dài ra thêm chút nữa, thì chúng ta tự tưởng tượng vậy! Chuyện gì xảy ra khi Taki và Mitsuha về một nhà? Hãy cùng đón xem qua bộ ảnh của tác giả Squidsmith nhé!


Dễ thương quá nè
Ngại gì không share!

**** Like và share ảnh để TinAnime có động lực sưu tập thêm nhé! ***
Artist: squidsmith
Tổng hợp: Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,499 lượt xem 14:58 18/12/2016
Hôm bữa mình có rủ các bạn lên núi chơi bằng bộ ảnh kỳ vĩ vẻ đẹp vùng cao nguyên, nay mình xuống biển chơi nhé! Nếu vùng núi rừng mang vẻ đẹp hoang sơ kỳ vĩ, thì biển dường như làm tấm lòng người ta rộng ra bởi vẻ đẹp mênh mông sâu thẳm! Có bạn nào quê ở vùng biển không?
4,400 lượt xem 14:00 25/07/2017
Dù ngoài đời bạn có hơi mập tí, lùn tí hay mặt nhiều tàn nhang tí, nhưng dưới nét vẽ của Robert Dejesus, mọi thứ ấy đều trở nên đáng yêu lạ thường! Cùng thưởng thức bộ tranh hoạt hình cực moe phỏng theo các hình mẫu thực của anh chàng tài ba Robert nào!
5,623 lượt xem 04:00 20/12/2016
Ghibli là hãng phim anime kinh điển gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ trên khắp thế giới! Các bộ phim của hãng Ghibli luôn đi đầu về giá trị nghệ thuật và thông điệp truyền tải mang ý nghĩa sâu sắc! Trong thời đại mà công nghệ được ứng dụng vào quá trình sản xuất phim một cách phổ biến, Ghibli là hãng phim hiếm hoi mà các bộ phim hầu hết được vẽ thủ công, nên từng đường nét, từng chi tiết, từng mảng màu đều chứa đựng sự tận tụy của người nghệ sĩ. Chúng ta hãy thưởng thức bộ cosplay Ghibli dưới đây bằng tất cả niềm yêu mến và trân trọng những giá trị của phim Ghibli nhé!